Báo giá thi công nhà màng, nhà lưới tại tỉnh Đắk Lắk

Báo giá thi công nhà màng, nhà lưới tại tỉnh Đắk Lắk

Hiện nay mô hình nhà màng, nhà lưới ứng dụng cho việc phát triển nông nghiệp công nghệ cao đang được các chủ đầu tư và các doanh nghiệp quan tâm, đặc biệt là về mặt giá cả thi công, thiết kế và lắp đặt. Theo dõi báo giá thi công nhà màng, nhà lưới tại Đắk Lắk thông qua bài viết dưới đây.

Lợi ích thi công nhà màng, nhà lưới tại Đắk Lắk

Đắk Lắk là vùng có khí hậu được chia thành hai tiểu vùng. Vùng phía Tây Bắc có khí hậu nắng nóng, khô hanh về mùa khô; vùng phía Đông và phía Nam có khí hậu mát mẻ, ôn hoà. Do khí hậu có sự phân hóa rõ rệt giữa hai tiểu khu chính vì thế mà vùng phía Tây Bắc của tỉnh này khá khó để phát triển nông nghiệp truyền thống. Đặc biệt khi chất lượng cuộc sống ngày càng được chú trọng, nhu cầu về nguồn sản phẩm nông nghiệp sạch của người tiêu dùng cũng theo đó tăng cao lên. Vì thế, sự định hình phát triển của những mô hình nhà màng, nhà lưới công nghệ cao trong nông nghiệp là điều tất yếu.

Mô hình phát triển nông nghiệp bằng hệ thống nhà màng, nhà lưới đem lại rất nhiều lợi ích cho cả người sản xuất và người tiêu dùng hiện nay.

 • Ứng dụng linh hoạt cho nhiều quy mô sản xuất
 • Khả năng phòng chống sâu bệnh tốt do đó giảm việc sử dụng các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật từ đó đem lại sự an toàn cho cả người sản xuất và người sử dụng
 • Đa dạng cây trồng nhờ xen vụ, gối vụ đặc biệt có thể trồng cả những loại rau củ trái mùa
 • Giảm nhân công đồng thời tiết kiệm chi phí cho quá trình sản xuất
 • Có độ bền lâu lên đến 20 năm phù hợp cho quá trình canh tác lâu dài
 • Hạn chế tối đa các tác động của khí hậu, thời tiết
 • Nâng cao chất lượng và giá trị nông sản trong nước và quốc tế

Lisado – đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới uy tín nhất tại Đắk Lắk

Là đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao đặc biệt trong lĩnh vực thi công nhà màng, thi công nhà lưới, Lisado hân hạnh cung cấp đến các doanh nghiệp, các chủ đầu tư cũng như và bà con nông dân tại Đắk Lắk dịch vụ thi công nhà màng, nhà lưới uy tín, chất lượng nhất.

Tự hào với đội ngũ tư vấn thiết kế lành nghề tính toán hệ khung chắc chắn dựa theo thuyết minh tính, thi công lắp ráp cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm đã thi công hiệu quả nhiều công trình trên khắp cả nước. Đặc biệt với quy trình làm việc chuyên nghiệp hứa hẹn đem lại cho các chủ đầu tư những trải nghiệm hài lòng nhất.

Lisado cam kết chỉ sử dụng vật tư chất lượng cao từ các nhà cung cấp uy, đảm bảo thiết kế, thi công đúng tiêu chuẩn, phù hợp với điều kiện tự nhiên của Việt Nam và giá thành hợp lý nhất cho chủ đầu tư.

Sau khi kết thúc quá trình chuyển giao, Lisado luôn có chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ của mình hàng tháng. Nếu có bất cứ vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng, đội ngũ kỹ thuật của Lisado sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khắc phục sự cố.

Quy trình thi công nhà màng, nhà lưới Lisado

Dự án thi công nhà màng, nhà lưới Lisado

Dự án thi công nhà màng, nhà lưới Lisado

Khảo sát

Khảo sát thực tế địa hình, khí hậu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp cho nhà màng, nhà lưới để người dùng cân nhắc, lựa chọn.

Thiết kế

Thiết kế nhà màng, nhà lưới dựa trên yêu cầu của khách hàng trên cơ sở đảm bảo điều kiện kỹ thuật. Gửi bản mềm cho khách hàng xem sơ bộ bản vẽ và hệ thống bên trong nhà màng.

Tư vấn

Tư vấn thiết kế để tối ưu diện tích cây trồng và đạt hiệu quả tối đa.

Ký kết hợp đồng

Lisado có gần 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất và thi công nhà màng trên cả nước, trải qua nhiều công trình lớn nhỏ. Đây là điểm tựa vững chắc để bạn có thể tin tưởng rằng bạn sẽ nhận được các báo giá hợp lý cả về chi phí lẫn dịch vụ; hợp đồng tin cậy, chuẩn mực.

Sản xuất

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Lisado sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chờ đợi đồng thời cũng luôn yên tâm về chất lượng cùng các tiêu chí theo hợp đồng, bản vẽ đã ký kết.

Thi công

Đội ngũ thi công trước hết là những người thợ nhiệt tâm, có trách nhiệm, tiếp theo họ có kinh nghiệm được hun đúc qua nhiều dự án khác nhau.

Giám sát dự án sẽ theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công công trình theo đúng hợp đồng, thiết kế được duyệt, các tiêu chuẩn kỹ thuật, các điều kiện kỹ thuật của công trình. Lisado sẽ giúp khách hàng phòng ngừa, giảm thiểu các sai sót dẫn đến hư hỏng hay sự cố. Giám sát dự án sẽ có nhiệm vụ theo dõi – kiểm tra – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

Bàn giao, nghiệm thu

Tiến hành bàn giao toàn bộ hệ thống cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng các thiết bị, công nghệ nhà màng.

Bảo hành

Lisado cam kết sẽ thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà màng theo như hợp đồng đã ký kết.

Hỗ trợ kỹ thuật

Luôn tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật tận tâm cho khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống, chăm sóc cây trồng để đạt được năng suất và hiệu quả cao nhất.

Báo giá thi công nhà màng, nhà lưới tại Đắk Lắk

Có lẽ vấn đề đầu tiên khi các nhà đầu tư, các doanh nghiệp hay bà con nông dân quan tâm đến chính là giá cả khi thi công các công trình nhà màng, nhà lưới này.

Bởi lẽ giá thành đầu tư đối với hệ thống này không hề nhỏ do đó cần phải cân nhắc đến yếu tố giá cả đầu tiên để cân đối và thu hồi vốn cũng như đem lại giá trị kinh tế cao nhất.

Để đưa gia một báo giá chi tiết nhất về hệ thống nhà màng, nhà lưới tại Đắk Lắk là điều rất khó bởi giá cả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Hệ trồng có phải chịu lực hay không,
 • Khoảng vượt doanh nghiệp, nhà đầu tư cần là bao nhiêu.
 • Khu vực canh tác có gió mạnh hay không.
 • Quy mô diện tích xây dựng thực tế
 • Phương thức sản xuất nông sản bên trong
 • Loại mái hở một bên, hai bên hay tự động cảm biến mở
 • Giá cả nguyên vật liệu từng thời điểm
 • Mẫu nhà màng, nhà lưới thi công

Để có thể nhận được tư vấn báo giá chi tiết cũng như những yếu tố liên quan đến quá trình thi công nhà màng, nhà lưới mời bạn liên hệ trực tiếp với Hotline của công ty 0972.627.927.

Rate this post

Menu chính