Dịch vụ thiết kế, trồng rau thủy canh tại nhà

TRỒNG RAU THỦY CANH TẠI NHÀ

Dịch vụ trồng rau thuỷ canh tại nhà, trồng rau trên sân thượng, ban công của Lisado Việt Nam đề cao đến các tiêu chí: Thẩm mỹ, tận tâm và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng các sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thời gian lâu dài với chi phí hợp lý.

Vì sao chúng ta nên tự trồng rau ăn tại nhà?

Rau là một nguồn thực phẩm không thể thiếu trong những bữa ăn của mỗi gia đình. Tuy nhiên hiện nay, tình trạng thực phẩm không an toàn đang là nỗi lo của hầu hết người tiêu dùng ở các khu đô thị do việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật tràn lan không kiểm soát cộng với ý thức và kiến thức còn hạn chế của một bộ phận người nông dân đã khiến rau sạch, rau an toàn đang trở thành một điều gì đó “xa xỉ”. Điều này thực sự trở thành mối đe dọa lớn đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Việc tự trồng rau sạch để sử dụng cho gia đình đang là một xu hướng tất yếu được nhiều người tiêu dùng thông minh lựa chọn.

SlideSlideSlideSlideSlide

Quy trình làm việc của Lisado

Bước 1: Khảo sát miễn phí.
Bước 2: Báo giá và lên phương án thi công.
Bước 3: Chốt phương án thi công và thời gian thi công.
Bước 4: Thi công và nghiệm thu.
Bước 5: Dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng trong 2 tháng theo quy trình chuẩn của Lisado.
Bước 6: Kết thúc.

5 lý do nên chọn lisado khi thiết kế giàn thủy canh

Rõ ràng đầu tư một vườn rau thuỷ canh hồi lưu tại nhà sử dụng tới ít nhất 10 năm là một sự lựa chọn phù hợp và thông minh khi vấn nạn thực phẩm bẩn đang là nỗi lo của toàn xã hội. Và làm thế nào để lựa chọn một đơn vị uy tín để có thể cung cấp các dịch vụ trọn gói, đồng hành và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình trồng là vô cùng quan trọng để đảm bảo cho sự đầu tư của bạn mang lại hiệu quả như mong muốn. Lisado may mắn là một trong những đơn vị dịch vụ trồng rau sạch được khách hàng yêu quý và tin tưởng, đặc biệt là khách hàng cao tuổi.

ĐK khảo sát nhà phố
ĐĂNG KÝ KHẢO SÁT - BÁO GIÁ MIỄN PHÍ TẠI NHÀ

4.8/5 - (18 bình chọn)

Menu chính