Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới chất lượng cao tại Bình Thuận

Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới chất lượng cao tại Bình Thuận

Bình Thuận được biết đến là vùng đất nhiều nắng, nhiều gió, không có mùa đông và khô hạn nhất cả nước do đó việc ứng dụng nhà màng, nhà lưới vào sản xuất là điều vô cùng hợp lý. Lisado hân hạnh cung cấp đến bà con Bình Thuận dịch vụ thi công nhà màng, nhà lưới chất lượng cao hỗ trợ quá trình sản xuất.

Tại sao nên ứng dụng nhà màng, nhà lưới cho sản xuất?

Có thể nói nhà màng, nhà lưới hiện nay đang là xu thế ứng dụng cho sản xuất đặc biệt là nông nghiệp công nghệ cao. Việc sử dụng nhà màng, nhà lưới đem lại những lợi ích dưới đây:

 • Chi phí đầu tư hợp lý, tiết kiệm.
 • Đảm bảo an toàn với người dùng, thân thiện mới môi trường.
 • Giảm sức lao động, tiết kiệm tài nguyên.
 • Tăng năng suất cây trồng nhờ trồng được quanh năm kết hợp gối vụ.
 • Rút ngắn thời gian thu hoạch.
 • Phù hợp nhiều không gian, tính chất địa lý, điều kiện khí hậu khác biệt.

Tuy chi phí ban đầu có cao hơn so với nông nghiệp truyền thống nhưng khả năng thu hồi vốn nhanh và thời gian sử dụng lâu đảm bảo được quá trình sản xuất liền mạch của bà con nông dân.

Nên sử dụng nhà màng hay nhà lưới cho sản xuất nông nghiệp tại Bình Thuận?

Bình thuận nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, nhiều nắng, nhiều gió, không có mùa đông và khô hạn nhất cả nước. Khí hậu nơi đây phân hóa thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa thường bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10, mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau. nhưng trên thực tế mùa mưa chỉ tập trung vào 3 tháng 8, 9 và tháng 10, vì vậy mùa khô thực tế thường kéo dài.

Chúng ta có thể thấy rõ rằng điều kiện khí hậu của vùng đất này không thuận lợi cho phát triển nông nghiệp đặc biệt là nông nghiệp truyền thống chính vì thế việc ứng dụng nhà màng, nhà lưới vào sản xuất nông nghiệp công nghệ cao là điều vô cùng hợp lý.

Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ nên sử dụng nhà màng hay nhà lưới cho mô hình sản xuất của mình bởi lẽ mỗi mô hình sẽ có những ưu nhược điểm nhất định.

Nhà màng là tổ hợp kết cấu gồm khung giàn, màng mỏng và các vật tư phụ, kết hợp với nhau tạo thành nhà khép kín, bảo vệ cây trồng trước những tác động của thời tiết và điều kiện ngoại cảnh, tạo môi trường tốt cho cây sinh trưởng, phát triển, năng suất cao.

Nhà màng sản xuất nông nghiệp

Nhà màng sản xuất nông nghiệp

Nhà lưới là một dạng nhà có cấu tạo bằng kết cấu khung và bao xung quanh bằng các loại lưới được dùng để sản xuất trồng trọt ở bên trong.

Nhà lưới nông nghiệp

Nhà lưới nông nghiệp

Nhìn chung nhà màng và nhà lưới đều là hai giải pháp hữu ích cho nông nghiệp hiện nay, bản thân chúng có một số điểm chung như sau:

 • Có thể chịu được thời tiết tốt trong nhiều năm sử dụng
 • Giúp bảo vệ cây trồng khỏi các tác động của thời tiết, môi trường
 • Giảm nguy cơ bị các loại sâu bệnh tấn công
 • Tạo ra môi trường sống thích hợp cho cây trồng

Tuy nhiên nhà màng và nhà lưới vẫn có những điểm khác biệt cụ thể:

 • Sử dụng các loại vật liệu khác nhau để lợp mái: nhà lưới sử dụng lưới chắn côn trùng và lưới che nắng còn nhà màng sử dụng các màng chắn làm từ vật liệu trong suốt.
 • Kết cấu dàn khung đỡ của nhà màng sẽ phức tạp và chắc chắn trong khi đó giàn khung đỡ của nhà lưới sẽ đơn giản hơn
 • Nhiệt độ bên trong nhà lưới không chênh lệch nhiều so với bên ngoài còn nhà màng có thể điều chỉnh nhiệt độ bằng hệ thống điều hòa bên trong
 • Chi phí xây dựng và lắp đặt nhà lưới sẽ ít hơn so với nhà màng
 • Nhà màng có thể trồng các loại cây trồng trái vụ còn nhà lưới chỉ trồng được bình thường, đúng vụ canh tác.

Để lựa chọn giữa hệ thống nhà màng hay nhà lưới bà con nông dân cần căn cứ vào diện tích, loại cây trồng, môi trường phát triển cũng như kinh tế đầu tư để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới chất lượng cao tại Bình Thuận

Có thể nói Lisado là một đơn vị uy tín và tin cậy trong việc thi công thiết kế nhà màng, nhà lưới trọn gói tại Bình Thuận nói riêng và cả nước nói chung.

Với gần 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao sẽ trực tiếp đồng hành với chủ đầu tư từ khi thiết kế cho đến thi công, đảm bảo tư vấn nhiệt tình và giải quyết mọi vấn đề khúc mắc của khách hàng.

Trong suốt quá trình thiết kế và thi công, Lisado đảm bảo bản thiết kế và quá trình thi công đúng tiêu chuẩn, được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên điều kiện tự nhiên ở Việt Nam, điều kiện khí hậu ở nơi xây dựng, đảm bảo giá thành hợp lý nhất cho chủ đầu tư. Chắc chắn các chủ đầu tư sẽ có được sự yên tâm, hài lòng khi sử dụng nhà lưới do Lisado thiết kế.

Chính sách tư vấn, hỗ trợ của Lisado

Lisado cam kết sẽ luôn luôn hỗ trợ, đồng hành, tư vấn kỹ thuật gieo trồng, chăm sóc theo công nghệ cao mới nhất dành cho bà con nông dân Bình Thuận nói riêng và cả nước nói chung:

 • Hỗ trợ kỹ thuật gieo trồng MIỄN PHÍ.
 • Hướng dẫn khắc phục khi gặp vấn đề do thời tiết, sâu bệnh hại MIỄN PHÍ.
 • Hướng dẫn cách sử dụng các chế phẩm sinh học giúp bảo vệ môi trường MIỄN PHÍ.
 • Cập nhật thông tin, những phương pháp trồng mới, năng suất và hiệu quả cao cho khách hàng MIỄN PHÍ.

Bảng báo giá nhà màng, nhà lưới trồng rau thủy canh

Nhìn chung chi phí làm nhà màng, nhà lưới phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ diện tích đến giá thành vật liệu, giá thành của các loại giống, giá thể cùng các hệ thống lắp thêm như hệ thống tưới tiêu, điều hòa…

Dưới đây là dự kiến kinh phí của hệ thống nhà màng – nhà lưới (260.000/m2). Theo đó, tổng chi phí đầu tư cho hệ thống nhà màng nhà lưới sẽ khoảng 130 triệu đồng.

 • Quạt đối lưu làm mát (4 chiếc/12 triệu)
 • Hệ thống tưới nhỏ giọt (30-35 triệu)
 • Hệ thống bơm, bể chứa (28 triệu)
 • Giá thể, vật tư phụ kiện (32 triệu)
 • Hạt giống, dinh dưỡng (3 triệu)
 • Hơn 1000 gốc trồng

Với mức chi phí tham khảo trên đây, có thể ước tính chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống trồng dưa lưới trong nhà màng là khoảng 250 triệu đồng/500 m2 bao gồm hệ thống nhà lưới, hệ thống tưới tiêu, giá thể, vật tư phụ kiện, giống cây trồng… Ngoài ra, mỗi một vụ dưa, bạn cũng cần tính đến chi phí đầu tư thêm cho giống, phân bón, thuốc vi sinh…

Hệ thống nhà màng trồng dưa lưới 

Hệ thống nhà màng trồng dưa lưới

Đối với diện tích lớn hơn hiển nhiên giá thành sẽ có sự chênh lệch nhiều hơn so với diện tích dự kiến đã nêu trên.

Để nhận được sự tư vấn hỗ trợ cùng báo giá chính xác mời bạn liên hệ trực tiếp với Lisado qua hotline 0972.627.927

Menu chính