Dự án rau thuỷ canh tại Hà Nam

Dự án vườn rau thuỷ canh 800m2 tại Hà Nam

Lisado đã bàn giao thành công dự án rau thủy canh 800m2 tại Hà Nam. Dự án áp dụng công nghệ thủy canh hồi lưu tiên tiến nhất, đem lại năng suất và chất lượng cây trồng cao.

Tổng quan dự án

  • Địa chỉ thi công: Hà Nam
  • Quy mô công trình: 800m2
  • Loại ống: LSD Hydroponic
  • Hạng mục thi công: hỗ trợ kỹ thuật xây dựng, xây lắp và cung cấp các vật tư lắp đặt
  • Cây trồng: xà lách, cải ngọt, xà lách xoăn…


Ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến

Phần khung nhà sử dụng thép mã kẽm chống gỉ, két cấu chắc chắn. Phía trên mái sử dụng lưới chống nắng có độ bền cao, đảm bảo lượng nắng thích hợp cho cây trồng.

Nhà vườn sử dụng ống thuỷ canh chuyên dụng LSD Hydroponic cho 800m2 vườn. Loại ống thủy canh này có độ bền cao, chịu được nhiệt độ cao và không bị giòn vỡ.

Để mùa vụ đạt hiệu quả cao, Lisado đã khuyên chủ vườn sử dụng dung dịch dinh dưỡng thủy canh Grow Master – loại dung dịch thủy canh tốt nhất hiện nay. Đồng thời để giảm chi phí trồng, nhà vườn cũng sử dụng loại giá thể là mút xốp.

Hiệu quả của dự án

Với sự tư vấn của Lisado và khả năng học hỏi nhanh của chủ vườn, hiện nhà vườn đã đi vào hoạt động hiệu quả, năng suất sản lượng từ 2 ,5 – 3 tấn mỗi vụ. Các loại rau cũng được trồng rất đa dạng nhưng tập trung vào các loại rau ăn lá phổ biến như xà lách, cải ngọt, xà lách xoăn,….

Nếu bạn cũng có một vườn rau thủy canh đạt tiêu chuẩn, hãy để chúng tôi hiện thực hóa ước mơ của bạn với chi phí tối ưu bằng cách gọi 0987 857 614 hoặc nhắn tin với đội ngũ tư vấn viên của Lisado ngay hôm nay.

Mua gian-Top
Mua giàn thủy canh online

Rate this post

Menu chính