Kinh nghiệm tìm nguồn cung cấp rau sạch giá sỉ uy tín

Kinh nghiệm tìm nguồn cung cấp rau sạch giá sỉ uy tín

Tìm nguồn cung cấp rau sạch giá sỉ ở đâu? Dựa vào tiêu chuẩn nào để đánh giá chất lượng ? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp cho bạn trong bài viết này.

Kinh nghiệm tìm nguồn cung cấp rau sạch giá sỉ uy tín

Câu hỏi đặt ra cho chúng ta là:

  • Tìm nguồn cung cấp rau sạch ở đâu ?
  • Dựa vào tiêu chuẩn nào để đánh giá chất lượng ?

Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp cho bạn trong bài viết này. Cùng tìm hiểu chi tiết nội dung dưới đây nhé.

Kinh nghiệm lựa chọn nguồn cung cấp rau sạch

1. Kinh nghiệm lựa chọn nguồn cung cấp rau sạch

Để có thể biết cách lựa chọn nguồn cung cấp rau sạch thì đầu tiên bản thân phải hiểu được thế nào là rau sạch và nó đánh giá dựa trên tiêu chuẩn nào.

1.1. Rau sạch là gì?

Rau sạch hay rau an toàn được hiểu là các loại rau đáp ứng các tiêu chuẩn của WHO và FAO quy định. Tuy nhiên ở Việt Nam hiện nay đều dựa theo tiêu chuẩn VietGAP được ban hành theo quyết định số 379/QD-BNN-KHCN ngày 28/01/2008.

>> VietGAP ( Vietnamese Good Agricultural Pracitices ) là quy định về quá trình sản xuất nông nghiệp sạch cho các sản phẩm liên quan ở Việt Nam.

1.2. Tìm nhà cung cấp rau sạch, an toàn ở đâu?

Có 2 nguồn được xem nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay gồm: Rau hữu cơ và rau đạt tiêu chuẩn VietGAP.

Tìm nguồn cung rau hữu cơ

Ở Việt Nam rau hữu cơ hiện nay sản lượng không có nhiều. Vì tiêu chuẩn để cho ra thành phẩm loại rau này khá khắt khe. Từ nguồn đất, nước, mức độ ô nhiễm không khí…. Đều phải đảm bảo tiêu chuẩn.

Tìm nhà cung cấp rau sạch, an toàn ở đâu?

Để có thể tìm được nguồn rau hưu cơ chất lượng bạn có thể tìm kiếm dựa vào:

  • Các dòng sản phẩm hữu cơ ở trong một số siêu thị, cửa hàng lớn…. từ đây ta có thể tìm kiếm thông tin và liên hệ để làm việc về nguồn cung cấp rau sạch.
  • Tìm kiếm trên các kênh truyền thông như Website, Facebook – Nhưng khi lựa chọn từ những nguồn này đòi hỏi bạn cần có kiến thức tránh việc bị nhầm lẫn giữa rau hữu cơ và rau đang trong giai đoạn định hướng phát triển lên chuẩn hữu cơ.
  • Một nguồn thông tin khác hữu ích là dựa vào giới thiệu từ các doanh nghiệp cùng ngành. Phía dưới mình có chia sẻ một số nhà cung cấp rau sạch bạn có thể tham khảo.

Tìm nguồn cung cấp rau chuẩn VietGAP

Hầu hết các doanh nghiệp, chủ cơ sở sản xuất rau sạch hiện nay đều cố gắng đạt được chuẩn VietGAP. Do đó, việc tìm kiếm cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Bạn có thể tìm kiếm ở hầu hết nhiều nơi bằng cách:

  • Tìm kiếm trên google
  • Từ các đại lý phân phối rau sạch
  • Hợp tác xã rau củ địa phương…

Tìm nguồn cung cấp rau chuẩn VietGAP

Lưu ý rằng, cách để đánh giá sản phẩm đó đạt chuẩn VietGAP hay không tất cả sẽ dựa vào giấy chứng nhận của nó. Do đó, trước khi tiến hành đặt mua sản phẩm nên kiểm tra kỹ, ngoài ra nếu được nên đến trược tiếp cơ sở sản xuất để thăm quan, tìm hiểu.

2. Top 3 nguồn cung cấp rau sạch cho Đặt Tiệc Tại Nhà 24H

Đặt Tiệc Tại Nhà 24H hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức đám cưới tại nhà, tổ chức sự kiện tất niên…. tại TP.HCM. Vì vậy, chúng tôi cũng hết sức quan tâm đến nguồn nguyên liệu thực phẩm sạch để có thể mang lại chất lượng cao nhất cho khách hàng của mình.

Sau 10 năm hoạt động trong nghề, chúng tôi đã có được cho mình một hệ thống cung cấp thực phẩm sạch chất lượng cao và đã khẳng định được sự uy tín trên thị trường.

2.1. Đà Lạt GAP

Là thương hiệu đã có mặt từ năm 1997, Đà Lạt GAP với mô hình sản xuất hiện đại, khép kín cùng hệ thống tưới tự động mang lại dòng chất lượng sản phẩm chất lượng cao.

Đà Lạt GAP

Các dòng sản phẩm chủ lực của thương hiệu này phần lớn là các loại rau củ ôn đới như: dâu tây, củ cải, cà chua, khoai tây… đây cũng là một trong các mặt hàng thường được Đặt Tiệc Tại Nhà 24H đặt mua cho các buổi tổ chức sự kiện của mình.

2.2. ORFARM – Food That Heal

Nếu bạn cần tìm đến dòng sản phẩm hữu cơ, thì ORFARM sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Với trang trại nói không với chất thải, nước thải, khí thải… là một trong số ít các cửa hàng phân phối rau hưu cơ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

ORFARM – Food That Heal

24H cũng thường xuyên sử dụng một số dòng sản phẩm hữu cơ của ORFARM cho các buổi tiệc cao cấp của mình. Điều ngạc nhiên, sau mỗi buổi tiệc khách hàng của chúng tôi có phản hồi rất tích cực về nguồn thực phẩm mà 24H mang tới.

2.3. Organic Food – Rau sạch Đà Lạt

Giới thiệu đến mọi người thêm một nguồn cung cấp rau sạch mà mình hay đặt hàng nữa nè. Đó chính là Organic Food cửa hàng hiện có hệ thống trang trại ở Đà Lạt, Buôn Ma Thuột và Long An.

Organic Food – Rau sạch Đà Lạt

Rau ở đây đảm bảo chuẩn sạch luôn đó cả nhà, giá cả cũng hợp lý nữa nên mình rất hay đặt hàng từ nơi này. Nếu bạn cần một nguồn cung ổn đỉnh, chất lượng có thể tìm đến Oraganic Food nhé.

Trên đây là một số thông tin mà mình muốn chia sẻ đến các bạn về cách tìm cũng như một số nguồn cung cấp rau sạch của 24H. Hi vọng sẽ giúp cho bạn tìm được nhà cung cấp phù hợp với tiêu chuẩn của mình nhé.

Lisado là đại lý cấp 1 chuyên phân phối các loại bóng đèn trồng rau chuyên dụng của Rạng Đông. Sản phẩm đa dạng các loại như: đèn led trồng rau, đèn led nuôi cấy mô, đèn led hoa cúc, đèn led thanh long, đèn led chuyên dụng cho tảo, đèn led trồng cây dược liệu, đèn led dành cho nhà lưới, nhà kính. Cùng Lisado tìm hiểu ưu điểm của từng loại đèn led Rạng Đông.

Rate this post

Menu chính