Lisado - Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới uy tín nhất Quảng Bình

Lisado – Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới uy tín nhất Quảng Bình

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao, Lisado hiện đang là đơn vị đi đầu trong thi công nhà màng, nhà lưới trọn gói uy tín nhất miền Bắc nói chung và Quảng Bình nói riêng.

Tình hình phát triển nông nghiệp công nghệ cao tại Quảng Bình

Mặc dù là tỉnh không được thiên nhiên ưu đãi cho nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển nông nghiệp tuy nhiên Quảng Bình hiện đang là những tỉnh đi đầu trong việc phát triển nông nghiệp công nghệ cao.

Nông nghiệp công nghệ cao ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới đang được bà con nông dân nơi đây sử dụng trong quá trình sản xuất đặc biệt là phát triển trồng dưa lưới trong nhà màng.

Lệ Thủy hiện đang là địa phương đi đầu và ứng dụng thành công trồng dưa lưới trong nhà màng, hiện bước đầu đã thu được những kết quả khả quan đem lại nhiều giá trị cho bà con nơi đây.

Theo tờ báo tin tức Việt Nam từ sản phẩm dưa lưới của Hợp tác xã Nông nghiệp công nghệ cao Kiến Giang ở xã Thanh Thủy, huyện Lệ Thủy có thị trường tiêu thụ lớn, được người tiêu dùng ưa thích, hiện nay, huyện Lệ Thủy đang đẩy mạnh việc trồng dưa lưới trong nhà màng mang lại hiệu quả kinh tế cao, mở ra hướng đi mới trong sản xuất nông nghiệp công nghệ cao của địa phương.

Chị Dương Thị Vinh ở xã Thanh Thủy, một thành viên thuộc Hợp tác xã Nông nghiệp công nghệ cao Kiến Giang đã mạnh dạn đầu tư gần 650 triệu đồng để xây dựng mô hình trồng dưa lưới trong nhà màng đầu tiên trên địa bàn.

Mô hình trồng dưa lưới trong nhà màng tại Lệ Thủy ( Ảnh: Nguồn baoquangbinh.vn) 

Mô hình trồng dưa lưới trong nhà màng tại Lệ Thủy ( Ảnh: Nguồn baoquangbinh.vn)

Vụ đầu, gia đình chị Vinh trồng hơn 6.600 gốc dưa trong hệ thống 6 nhà màng với tổng diện tích 3.000m2. Chị đã chọn giống dưa nhập khẩu từ Malaysia, Nhật Bản, Israel… và áp dụng hệ thống tưới nước nhỏ giọt kỹ thuật cao của Israel. Trung bình một nhà màng cho 1 tấn dưa, nặng từ 1,2 – 1,8kg/quả. Với giá bán ra dao động từ 45.000đ – 55.000/kg, vườn dưa cho doanh thu trên 270 triệu đồng, mang lại lợi nhuận không nhỏ cho gia đình chị.

Không chỉ huyện Lệ Thủy mà nhiều huyện khác của Quảng Bình hiện cũng đang ứng dụng mô hình này cho việc nuôi trồng và sản xuất nhiều mặt hàng nông sản chất lượng cao.

Với mục đích hướng tới một nền nông nghiệp sạch, ứng dụng công nghệ cao nên nhiều bà con nông dân đã mạnh dạn đầu tư, chuyển đổi cơ cấu và bước đầu đã đạt những hiệu quả nhất định.

Nhà màng, nhà lưới đem lại lợi ích gì cho bà con Quảng Bình?

Việc sử dụng nhà màng, nhà lưới trong nông nghiệp tại Quảng Bình đang trở nên phổ biến bởi một số lợi ích cơ bản sau:

 • Linh hoạt ứng dụng cho mọi quy mô: Việc lắp đặt hệ thống nhà lưới, nhà màng trồng trong nông nghiệp khá linh hoạt, có thể phù hợp với nhiều quy mô canh tác cây trồng từ nhỏ cho đến lớn.
 • Khả năng phòng, chống sâu bệnh tốt: Nhà lưới, nhà màng có khả năng ngăn côn trùng cũng như sâu bệnh hại rau, từ đó giảm được tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và tăng độ an toàn cho rau sạch.
 • Phù hợp với khí hậu nước ta: Trồng rau trong nhà lưới có thể hạn chế hư hại nông sản do mưa gió, bảo vệ nông sản trồng khỏi tác động của thời tiết, tránh mưa làm dập nát… Điều này phù hợp với khí hậu nóng ẩm và thường xuyên thay đổi của nước ta.
 • Có thể trồng đa dạng cây trồng: Nhà lưới, nhà màng hoàn toàn có thể được áp dụng trồng nhiều loại nông sản từ rau củ đến các loại hoa quả, từ ngắn ngày cho đến dài ngày giúp bạn có thể tận dụng triệt để quỹ đất vốn có.
 • Độ bền lên tới 20 năm: Với những mô hình nhà lưới, nhà màng có kết cấu được thiết kế và gia công lắp đặt tốt, nó có thể duy trì tuổi thọ kéo dài đến 10 hay 20 năm và chất lượng công trình được đảm bảo.
 • Giảm nhân công: Việc ứng dụng hệ thống tưới tiêu hay ánh sáng tự động hoặc bán tự động trong nhà lưới có thể làm giảm công lao động đáng kể, giúp người trồng trọt bớt vất vả khi canh tác trên quy mô lớn.

Những lưu ý khi thi công nhà màng, nhà lưới nông nghiệp

Để thi công được một hệ thống nhà màng, nhà lưới nông nghiệp hiệu quả cả đơn vị thi công và chủ đầu tư cần chú ý đến một số yếu tố cơ bản sau:

 • Vị trí và hướng thi công nhà lưới: Nên chọn vị trí thi công nhà màng, nhà lưới ở nơi có đủ ánh sáng, nguồn nước tưới đảm bảo, có giao thông thuận tiện.
 • Chọn vật liệu che phủ: Vật liệu che phủ phải truyền sáng, khuếch tán ánh sáng, chống được côn trùng, bụi bẩn, mái che phải chống được sương đọng, nước nhỏ giọt.
 • Độ kín: Khi lắp đặt mô hình nhà lưới, nhà màng cần lưu ý bao bọc xung quanh diện tích ban đầu bằng nilon và lớp lưới có khả năng chắn côn trùng hiệu quả. Cửa ra vào của nhà màng phải được thiết kế hai ngăn và có màng lưới bao lại.
 • Độ thông thoáng: Chủ động tạo độ thông thoáng cho hệ thống nhà thông qua kiểu thiết kế thích hợp cho mỗi vùng miền, lợi dụng nguồn không khí tự nhiên và nghiên cứu lắp đặt các hệ thống thoáng khí tự nhiên bên trong nhà màng, đáp ứng điều kiện phát triển của các loại cây trồng.
 • Độ bền và thời gian sử dụng: Khi thiết kế nhà lưới nông tại Quảng Bình cần lưu ý đến đặc điểm về thời tiết, thiên tai, độ ẩm trung bình quanh năm,… ảnh hưởng đến các vật liệu và kiểu thiết kế của nhà màng.

Khi thi công hay thiết kế hệ thống nhà màng, hệ thống nhà lưới luôn được Lisado khảo sát kỹ lưỡng từ địa hình đến thời tiết cũng như khí hậu để kết hợp cùng những yêu cầu của khách hàng để có thể tạo ra thành phẩm tốt nhất phục vụ quá trình sản xuất.

Lisado – đơn vị thi công nhà màng nhà lưới uy tín nhất Quảng Bình

Tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành thi công nhà màng, nhà lưới tại Quảng Bình hiện nay. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà màng, nhà lưới cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao sẽ trực tiếp đồng hành với chủ đầu tư từ khi thiết kế cho đến thi công, đảm bảo tư vấn nhiệt tình và giải quyết mọi vấn đề khúc mắc của khách hàng.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

Khảo sát

Khảo sát thực tế địa hình, khí hậu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp cho nhà màng, nhà lưới để người dùng cân nhắc, lựa chọn.

Thiết kế

Thiết kế nhà màng, nhà lưới dựa trên yêu cầu của khách hàng trên cơ sở đảm bảo điều kiện kỹ thuật. Gửi bản mềm cho khách hàng xem sơ bộ bản vẽ và hệ thống bên trong nhà màng.

Tư vấn

Tư vấn thiết kế để tối ưu diện tích cây trồng và đạt hiệu quả tối đa.

Ký kết hợp đồng

Lisado có gần 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất và thi công nhà màng trên cả nước, trải qua nhiều công trình lớn nhỏ. Đây là điểm tựa vững chắc để bạn có thể tin tưởng rằng bạn sẽ nhận được các báo giá hợp lý cả về chi phí lẫn dịch vụ; hợp đồng tin cậy, chuẩn mực.

Sản xuất

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Lisado sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chờ đợi đồng thời cũng luôn yên tâm về chất lượng cùng các tiêu chí theo hợp đồng, bản vẽ đã ký kết.

Thi công

Đội ngũ thi công trước hết là những người thợ nhiệt tâm, có trách nhiệm, tiếp theo họ có kinh nghiệm được hun đúc qua nhiều dự án khác nhau.

Giám sát dự án sẽ theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công công trình theo đúng hợp đồng, thiết kế được duyệt, các tiêu chuẩn kỹ thuật, các điều kiện kỹ thuật của công trình. Lisado sẽ giúp khách hàng phòng ngừa, giảm thiểu các sai sót dẫn đến hư hỏng hay sự cố. Giám sát dự án sẽ có nhiệm vụ theo dõi – kiểm tra – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

Bàn giao, nghiệm thu

Tiến hành bàn giao toàn bộ hệ thống cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng các thiết bị, công nghệ nhà màng.

Bảo hành

Lisado cam kết sẽ thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà màng theo như hợp đồng đã ký kết.

Hỗ trợ kỹ thuật

Luôn tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật tận tâm cho khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống, chăm sóc cây trồng để đạt được năng suất và hiệu quả cao nhất.

Để nhận được sự tư vấn cũng như báo giá cụ thể và chi tiết hệ thống nhà màng, nhà lưới tại Quảng Bình mời bạn liên hệ trực tiếp với hotline 0972.627.927.

Menu chính