Thi công nhà màng, nhà lưới chất lượng cao tại Hà Tĩnh

Thi công nhà màng, nhà lưới chất lượng cao tại Hà Tĩnh

Hà Tĩnh được xem là mảnh đất có khí hậu khá khắc nghiệt, nhiều thiên tai do đó nơi đây đang đẩy mạnh phát triển nông nghiệp công nghệ cao với việc sử dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới nhằm giảm thiểu tác động của môi trường đến cây trồng. Tìm hiểu đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới chất lượng cao tại Hà Tĩnh thông qua bài viết dưới đây.

Ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới đem lại lợi ích gì cho Hà Tĩnh?

Hà Tĩnh là vùng đất có khí hậu khá khắc nghiệt bởi nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa nóng ẩm và mưa nhiều, thời tiết Hà Tĩnh chịu ảnh hưởng lớn của khí hậu chuyển tiếp của miền Bắc và miền Nam. Đó chính là sự giao thoa giữa đặc trưng khí hậu nhiệt đới điển hình của miền Nam và có một mùa đông giá lạnh của miền Bắc. Đồng thời nơi đây cũng chịu nhiều tác động của biến đổi khí hậu đặc biệt là lũ lụt điều này khiến việc phát triển nông nghiệp truyền thống có nhiều hạn chế, chính vì thế mà việc phát triển nông nghiệp theo hướng hiện đại với việc ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới ngày càng trở thành ưu thế của nơi này.

Việc ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới vào quá trình sản xuất đem lại nhiều lợi ích cho bà con nông dân nơi đây:

 • Chi phí đầu tư hợp lý, tiết kiệm hơn rất nhiều so với hệ thống nhà kính
 • Đảm bảo an toàn với người dùng, thân thiện mới môi trường
 • Giảm thiểu tối đa các tác động từ môi trường như thời tiết, khí hậu, sâu bọ…đến cây trồng từ đó giảm thiểu tối đa lượng thuốc hóa học bảo vệ thực vật.
 • Giảm sức lao động, tiết kiệm tài nguyên.
 • Tăng năng suất cây trồng nhờ trồng được quanh năm kết hợp gối vụ
 • Rút ngắn thời gian thu hoạch
 • Phù hợp nhiều không gian, tính chất địa lý, điều kiện khí hậu khác biệt
 • Nâng cao giá trị nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế từ đó thúc đẩy nền kinh tế phát triển

Việc phát triển nông nghiệp hiện đại tại mảnh đất Hà Tĩnh này sẽ đem lại nhiều giá trị kinh tế đến với bà con nơi đây đồng thời khắc phục tối đa được điều kiện tự nhiên khá thất thường tại đây.

Lý do lựa chọn Lisado cho việc thi công nhà màng, nhà lưới chất lượng cao tại Hà Tĩnh

Lisado tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công thiết kế nhà màng, thiết kế nhà lưới tại Hà Tĩnh nói riêng và cả nước nói chung, chúng tôi tự hào cung cấp đến bà con nơi đây dịch vụ thi công nhà màng, nhà lưới chất lượng cao với giá cả hợp.

Thi công nhà màng, nhà lưới tại Hà Tĩnh nên chọn Lisado bởi một số lý do sau:

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Sự tận tâm của chúng tôi được thể hiện rõ nhất qua quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp, đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng khi hợp tác dùng Lisado.

Khảo sát

Khảo sát thực tế địa hình, khí hậu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp cho nhà màng, nhà lưới để người dùng cân nhắc, lựa chọn.

Thiết kế

Thiết kế nhà màng, nhà lưới dựa trên yêu cầu của khách hàng trên cơ sở đảm bảo điều kiện kỹ thuật. Gửi bản mềm cho khách hàng xem sơ bộ bản vẽ và hệ thống bên trong nhà màng.

Tư vấn

Tư vấn thiết kế để tối ưu diện tích cây trồng và đạt hiệu quả tối đa.

Ký kết hợp đồng

Lisado gần 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất và thi công nhà màng trên cả nước, trải qua nhiều công trình lớn nhỏ. Đây là điểm tựa vững chắc để bạn có thể tin tưởng rằng bạn sẽ nhận được các báo giá hợp lý cả về chi phí lẫn dịch vụ; hợp đồng tin cậy, chuẩn mực.

Sản xuất

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Lisado sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chờ đợi đồng thời cũng luôn yên tâm về chất lượng cùng các tiêu chí theo hợp đồng, bản vẽ đã ký kết.

Thi công

Đội ngũ thi công trước hết là những người thợ nhiệt tâm, có trách nhiệm, tiếp theo họ có kinh nghiệm được hun đúc qua nhiều dự án khác nhau.

Giám sát dự án sẽ theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công công trình theo đúng hợp đồng, thiết kế được duyệt, các tiêu chuẩn kỹ thuật, các điều kiện kỹ thuật của công trình. Lisado sẽ giúp khách hàng phòng ngừa, giảm thiểu các sai sót dẫn đến hư hỏng hay sự cố. Giám sát dự án sẽ có nhiệm vụ theo dõi – kiểm tra – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

Bàn giao, nghiệm thu

Tiến hành bàn giao toàn bộ hệ thống cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng các thiết bị, công nghệ nhà màng.

Bảo hành

Lisado cam kết sẽ thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà màng theo như hợp đồng đã ký kết.

Hỗ trợ kỹ thuật

Luôn tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật tận tâm cho khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống, chăm sóc cây trồng để đạt được năng suất và hiệu quả cao nhất.

Cam kết chất lượng

Lisado cam kết chỉ sử dụng vật tư chất lượng cao từ các nhà cung cấp uy, đảm bảo thiết kế, thi công đúng tiêu chuẩn, phù hợp với điều kiện tự nhiên của Việt Nam và giá thành hợp lý nhất cho chủ đầu tư.

Cam kết đồng hành cùng bà con nông dân

Sau khi kết thúc quá trình chuyển giao, Lisado luôn có chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ của mình hàng tháng. Nếu có bất cứ vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng, đội ngũ kỹ thuật của Lisado sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khắc phục sự cố.

Tất cả những sự cố phát sinh hoặc thắc mắc trong quá trình canh tác trên hệ thống nhà màng, nhà lưới đều được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ kịp thời giúp bà con nông dân có được những mùa màng bội thu.

Sự tận tâm, chuyên nghiệp cùng chất lượng luôn là những tiêu chí được chúng tôi đặt lên hàng đầu trong quá trình hỗ trợ bà con nâng cao kiến thức về nông nghiệp sạch, nông nghiệp chất lượng cao dần hướng tới một nền nông nghiệp sạch bền vững.

Báo giá nhà lưới trồng rau thổ canh tại Hà Tĩnh

Có thể nói chi phí thi công nhà lưới trồng rau thổ canh là rẻ hơn rất nhiều so với nhà kính hiện nay. Tuy nhiên để định giá chính xác về chi phí nhà lưới, nhà màng canh tác nông nghiệp tại Hà Tĩnh là điều khá khó bởi chúng còn phụ thuộc một số yếu tố sau:

 • Khoảng vượt doanh nghiệp, nhà đầu tư cần là bao nhiêu.
 • Khu vực canh tác có gió mạnh hay không
 • Quy mô diện tích xây dựng thực tế
 • Phương thức sản xuất nông sản bên trong
 • Loại mái hở một bên, hai bên hay tự động cảm biến mở
 • Giá cả nguyên vật liệu từng thời điểm
 • Mẫu nhà lưới thi công
Nhà lưới trồng rau thổ canh tiết kiệm chi phí

Nhà lưới trồng rau thổ canh tiết kiệm chi phí

Có thể nói việc sử dụng nhà lưới cho trồng rau thổ canh hiện nay được đánh giá là khá hiệu quả đồng thời tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho bà con nông dân, cùng với đó hệ thống nhà lưới cũng có tuổi thọ khá cao chính vì thế mà chúng được bà con ở nhiều nơi lựa chọn cho quá trình canh tác.

Để được tư vấn miễn phí và tham khảo giá chính xác nhất mời bạn đọc liên hệ  trực tiếp tới hotline của công ty 0972.627.927

Báo giá nhà màng trồng rau thủy canh tại Hà Tĩnh

Trồng rau thủy canh hiện nay không còn là khái niệm quá mới lạ đối với bà con nông dân ở Hà Tĩnh nói riêng và các tỉnh khác nói chung.

So với nhà lưới trồng rau thổ canh thì hệ thống nhà màng trồng rau thủy canh là mô hình sản xuất hiện đại được thiết kế và xây dựng khá quy mô, bao gồm nhiều bộ phận như: hệ thống nhà màng, hệ thống lưới cắt nắng tự động, hệ thống giàn thủy canh, hệ thống cấp nước, bể chứa… Chi phí đầu tư ban đầu cho 500m2 trồng rau thủy canh khoảng 1.000.000đ/m2, bao gồm:

 • Hệ thống nhà màng – nhà lưới (260.000đ/m2).  Như vậy, chi phí làm nhà màng trồng 500m2 rau thủy canh khoảng 130 triệu đồng.
 • Hệ thống lưới cắt nắng tự động (120.000đ/m2). Như vậy chi phí cho 500m2 sẽ khoảng  60 triệu đồng
 • Quạt đối lưu làm mát (4 chiếc/ 12 triệu)
 • Hệ thống giàn thủy canh (24 giàn, mỗi giàn 10 ống, 320 rọ trồng- 6tr4-6tr8/giàn)
 • Hệ thống cấp nước, bể chứa (28-30 triệu)
 • Chi phí cho hạt giống, giá thể, dinh dưỡng vụ đầu (5 triệu)

Ở các vụ trồng tiếp theo, bạn sẽ phải tính đến chi phí duy trì trung bình cho vườn trồng bao gồm: chi phí điện nước cho hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống tưới tiêu, chi phí cho hạt giống, dinh dưỡng, giá thể…

Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống nhà màng trồng rau thủy canh khá lớn nhưng có thể sử dụng trong thời gian dài, khoảng 5 -10 năm. Đặc biệt, với 500m2 trồng rau thủy canh, bạn có thể thu hoạch 35 – 40kg rau/ngày, mang lại hiệu quả kinh tế cao, đem lại nguồn thu nhập ổn định cho người nông dân.

Tại Hà Tĩnh, công trình rau sạch được thực hiện tại thôn Nam Sơn, xã Ngọc Sơn, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh với diện tích gieo trồng lên đến 300m2, không gian gieo trồng rộng thoáng đã đem lại nhiều hiệu quả kinh tế cho bà con nơi đây.

Công trình trồng rau thủy canh sạch tại Ngọc Sơn - Hà Tĩnh

Công trình trồng rau thủy canh sạch tại Ngọc Sơn – Hà Tĩnh

Đây là công trình có sự ứng dụng của nhiều kỹ thuật thủy canh tiên tiến tạo ra những nông sản sạch, đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Menu chính