Thi công nhà màng, nhà lưới tại Ninh Thuận hết bao nhiêu tiền?

Thi công nhà màng, nhà lưới tại Ninh Thuận hết bao nhiêu tiền?

Ninh Thuận hiện đang đẩy mạnh phát triển nông nghiệp theo hướng công nghệ cao với việc ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ về việc thi công hay giá cả của nhà màng, nhà lưới nông nghiệp hiện nay. Cùng tìm hiểu chi phí thi công nhà màng, nhà lưới tại Ninh Thuận thông qua bài viết dưới đây.

Tiềm năng phát triển nông nghiệp công nghệ cao ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới tại Ninh Thuận

Ninh thuận được xem là tỉnh có nhiều tiềm năng về cả tự nhiên và con người để phát triển nông nghiệp công nghệ cao.

Điều kiện tự nhiên

Điều kiện tự nhiên của tỉnh Ninh Thuận có nền nhiệt cao, chênh lệch biên độ nhiệt ngày đêm gần 10 độ C là một tiềm năng cần được quan tâm khai thác sử dụng. Ban ngày nền nhiệt cao, cường độ sáng, số giờ chiếu sáng tự nhiên cao thúc đẩy quang hợp tích cực; ban đêm nhiệt độ xuống thấp chênh lệch biên độ nhiệt cao, cây trồng tích luỹ chất cao, năng suất tăng. Tuy nhiên việc chênh lệch nhiệt độ này lại không được xem là lợi thế cho nông nghiệp truyền thống vì nền nhiệt quá cao sẽ khó canh tác và phát triển.

Nhưng đối với nền nông nghiệp công nghệ cao này thì nền nhiệt không những không phải hạn chế mà chúng còn đem lại một nguồn năng lượng lớn phục vụ cho quá trình sản xuất trong nhà màng, nhà lưới của bà con.

Thời tiết khí hậu tỉnh Ninh thuận có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa từ tháng 9-11 và mùa khô từ 12-9 năm sau. Tổng tích ôn 9.500 – 10.000 0C, giờ nắng bình quân 2.720 h, là nguồn năng lượng sạch vô hạn, nguồn tài nguyên vô giá (Điện gió, điện mặt trời) cần được khai thác sử dụng.

Môi trường nông nghiệp và không khí “sạch” so với nhiều tỉnh thành trong cả nước. Do gần biển, thời tiết khí hậu có mùa khô nắng nóng, nhiệt độ cao, ẩm độ thấp, nên nhiều chân đất sau canh tác được ánh sáng mạnh, nhiệt cao khử trùng mầm bệnh có hại. Ngoài ra đa số diện tích canh tác nông nghiệp, nông dân sản xuất chưa thâm canh cao, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật ít tồn đọng, nhiều năm chưa có hiện tượng dịch bệnh gây hại nặng trên toàn tỉnh Ninh Thuận.

Về con người

Người dân nơi đây cần cù, sáng tạo từ trồng trọt (lúa, nho, táo, tỏi, hành), chăn nuôi (dê, cừu, bò) mặc dù không có sự hỗ trợ của tiến bộ như ngày nay nhưng họ vẫn khắc phục tốt các nhược điểm của điều kiện tự nhiên và vươn lên phát triển.

Lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận luôn năng động luôn trăn trở về đời sống của người dân trong điều kiện kinh tế của tỉnh nghèo, cầu tiến tiếp nhận tiến bộ kỹ thuật và ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao nhằm nâng cao đời sống nhân dân.

Đây được xem là những điều kiện vô cùng thuận lợi để nơi đây có thể phát triển nông nghiệp công nghệ cao ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới vào sản xuất.

Nhà lưới, nhà màng đem lại lợi ích gì cho bà con Ninh Thuận?

Cùng với nhiều điều kiện thuận lợi thì nhà màng, nhà lưới còn đem lại nhiều lợi ích cho bà con Ninh Thuận trong quá trình phát triển nông nghiệp, đẩy mạnh kinh tế là:

 • Linh hoạt ứng dụng cho mọi quy mô: Việc lắp đặt hệ thống nhà lưới, nhà màng trồng trong nông nghiệp khá linh hoạt, có thể phù hợp với nhiều quy mô canh tác cây trồng từ nhỏ cho đến lớn.
 • Khả năng phòng, chống sâu bệnh tốt: Nhà lưới, nhà màng có khả năng ngăn côn trùng cũng như sâu bệnh hại rau, từ đó giảm được tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và tăng độ an toàn cho rau sạch.
 • Phù hợp với khí hậu nước ta: Trồng rau trong nhà lưới có thể hạn chế hư hại nông sản do mưa gió, nắng nóng, bảo vệ nông sản trồng khỏi tác động của thời tiết, tránh mưa làm dập nát… Điều này phù hợp với sự chênh lệch nhiệt độ của vùng đất Ninh Thuận này.
 • Có thể trồng đa dạng cây trồng: Nhà lưới, nhà màng hoàn toàn có thể được áp dụng trồng nhiều loại nông sản từ rau củ đến các loại hoa quả, từ ngắn ngày cho đến dài ngày giúp bạn có thể tận dụng triệt để quỹ đất vốn có.
 • Độ bền lên tới 20 năm: Với những mô hình nhà lưới, nhà màng có kết cấu được thiết kế và gia công lắp đặt tốt, nó có thể duy trì tuổi thọ kéo dài đến 10 hay 20 năm và chất lượng công trình được đảm bảo.
 • Giảm nhân công: Việc ứng dụng hệ thống tưới tiêu hay ánh sáng tự động hoặc bán tự động trong nhà lưới có thể làm giảm công lao động đáng kể, giúp người trồng trọt bớt vất vả khi canh tác trên quy mô lớn.

Vật liệu chủ yếu làm nhà màng, nhà lưới

Vật liệu làm nhà lưới

Lưới che nắng trong nông nghiệp

Lưới che nắng trong nông nghiệp

Vật liệu chính để làm nhà lưới là lưới chắn côn trùng và lưới che nắng.

 • Lưới che nắng có tác dụng chắn một phần ánh sáng mặt trời xuống mặt đất giúp cây trồng tạo bóng mát và ngăn tia cực tím chiếu trực tiếp xuống cây trồng. Ngoài ra lưới che nắng còn làm giảm lượng mưa xuống giúp cây không bị rách lá hay giảm xói mòn đất khi trời mưa quá lớn.
 • Lưới chắn côn trùng giúp ngăn chặn côn trùng tiếp cận và đẻ trứng trên cây nhờ vào mắt lưới nhỏ giúp ngăn chặn từ các loại côn trùng có kích thước nhỏ đến lớn.

Vật liệu làm nhà màng

Vật liệu làm màng phủ

Vật liệu làm màng phủ

Nhà màng sử dụng chính là màng nhà kính PE (Polyethylene), ngoài ra còn một số khác sử dụng Màng PVC (Polivinyl Clorua) hay Màng PEVA (ethyl vinyl acetate). Với những ưu điểm như lắp đặt thi công nhanh, có khả năng chống tia UV, giữ nhiệt, giữ ẩm tốt, hạn chế bụi bẩn hay hình thành giọt nước trên bề mặt, nhà màng được làm từ PE được ưa chuộng nhất hiện nay. Một số thương hiệu sản xuất màng nhà kính nhập khẩu như màng GreenPro 7 lớp của Ấn độ hay màng Politiv, màng Ginegar và màng Apollo của Israel cũng khá phổ biến trên thị trường và được nhiều người tin dùng.

Quy trình thi công nhà màng, nhà lưới của Lisado tại Ninh Thuận

Lisado nổi tiếng là đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới có quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm hứa hẹn đem lại cho bà con Ninh Thuận những trải nghiệm hài lòng nhất.

Khảo sát

Khảo sát thực tế địa hình, khí hậu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp cho nhà màng, nhà lưới để người dùng cân nhắc, lựa chọn.

Thiết kế

Thiết kế nhà màng, nhà lưới dựa trên yêu cầu của khách hàng trên cơ sở đảm bảo điều kiện kỹ thuật. Gửi bản mềm cho khách hàng xem sơ bộ bản vẽ và hệ thống bên trong nhà màng.

Tư vấn

Tư vấn thiết kế để tối ưu diện tích cây trồng và đạt hiệu quả tối đa.

Ký kết hợp đồng

Lisado có hơn 5 năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất và thi công nhà màng trên cả nước, trải qua nhiều công trình lớn nhỏ. Đây là điểm tựa vững chắc để bạn có thể tin tưởng rằng bạn sẽ nhận được các báo giá hợp lý cả về chi phí lẫn dịch vụ; hợp đồng tin cậy, chuẩn mực.

Sản xuất

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Lisado sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chờ đợi đồng thời cũng luôn yên tâm về chất lượng cùng các tiêu chí theo hợp đồng, bản vẽ đã ký kết.

Thi công

Đội ngũ thi công trước hết là những người thợ nhiệt tâm, có trách nhiệm, tiếp theo họ có kinh nghiệm được hun đúc qua nhiều dự án khác nhau.

Giám sát dự án sẽ theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công công trình theo đúng hợp đồng, thiết kế được duyệt, các tiêu chuẩn kỹ thuật, các điều kiện kỹ thuật của công trình. Lisado sẽ giúp khách hàng phòng ngừa, giảm thiểu các sai sót dẫn đến hư hỏng hay sự cố. Giám sát dự án sẽ có nhiệm vụ theo dõi – kiểm tra – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

Bàn giao, nghiệm thu

Tiến hành bàn giao toàn bộ hệ thống cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng các thiết bị, công nghệ nhà màng.

Bảo hành

Lisado cam kết sẽ thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà màng theo như hợp đồng đã ký kết.

Hỗ trợ kỹ thuật

Luôn tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật tận tâm cho khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống, chăm sóc cây trồng để đạt được năng suất và hiệu quả cao nhất.

Thi công nhà màng, nhà lưới tại Ninh Thuận hết bao nhiêu tiền?

Chi phí thi công, thiết kế hay lắp đặt hệ thống nhà màng, nhà lưới là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất. Tuy nhiên nhiên việc định giá chính xác là điều rất khó bởi chúng còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

 • Khoảng vượt doanh nghiệp, nhà đầu tư cần là bao nhiêu.
 • Khu vực canh tác có gió mạnh hay không
 • Quy mô diện tích xây dựng thực tế
 • Phương thức sản xuất nông sản bên trong
 • Loại mái hở một bên, hai bên hay tự động cảm biến mở
 • Giá cả nguyên vật liệu từng thời điểm
 • Mẫu nhà lưới, nhà màng thi công

Do đó để được báo giá chính xác cùng những tư vấn cụ thể nhất phù hợp với từng vùng miền mời bạn liên hệ trực tiếp với Hotline của công ty 0972.627.927. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những trải nghiệm hài lòng nhất!

Menu chính