Thi công nhà màng, nhà lưới giá rẻ tại tỉnh Yên Bái

Thi công nhà màng, nhà lưới giá rẻ tại tỉnh Yên Bái

Nông nghiệp công nghệ cao ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới đang là xu hướng tất yếu tại Yên Bái và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Vậy thi công nhà màng, nhà lưới giá rẻ tại Yên Bái ở đâu, như thế nào, chi phí ra rao? tất cả câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây của Lisado.

Lợi thế của Yên Bái trong việc phát triển nông nghiệp ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới tại Yên Bái

Là một tỉnh miền núi Phía Bắc nằm ở trung tâm vùng núi và trung du Bắc Bộ Việt Nam, Yên Bái là nhiều lợi thế cũng như tiềm năng riêng biệt trong việc phát triển nông nghiệp ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới hiện nay.

Yên Bái là nhiều điều kiện thuận lợi phát triển nông nghiệp công nghệ cao

Yên Bái là nhiều điều kiện thuận lợi phát triển nông nghiệp công nghệ cao

Nơi đây có vị trí địa lý quan trọng, là cửa ngõ miền Tây Bắc, nằm trên trung điểm của một trong những tuyến hành lang kinh tế chủ lực Côn Minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng, có hệ thống giao thông tương đối đa dạng đã tạo điều kiện và cơ hội thuận lợi để Yên Bái tăng cường hội nhập và giao lưu kinh tế thương mại, phát triển văn hóa xã hội…không chỉ với các tỉnh trong vùng, các trung tâm kinh tế lớn trong cả nước mà còn cả trong giao lưu kinh tế quốc tế, đặc biệt là với các tỉnh phía Tây Nam của Trung Quốc và các nước trong khối ASEAN.

Nơi đây có diện tích đất nông nghiệp khá lớn, phân hóa rõ ràng thuận lợi cho quá trình đa dạng hóa nông sản nơi đây.

Đặc biệt Yên Bái nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ trung bình là 22 – 230C; (cao nhất từ 37-390C, thấp nhất từ 2-40C); tổng nhiệt độ trong năm từ 7.500- 8.0000 C lượng mưa trung bình 1.500 – 2.200 mm/năm; độ ẩm trung bình 83 – 87%, thuận lợi cho việc phát triển nông – lâm nghiệp.

Yên Bái cũng là nơi được đánh giá là có nguồn lao động dồi dào và có trình độ, đặc biệt lao động nông nghiệp có nhiều kinh nghiệm, khả năng nâng cao tỷ lệ qua đào tạo lớn.

Hiện nay việc phát triển nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp sạch ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới đang được các cấp lãnh đạo quan tâm và tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho nơi đây. Toàn tỉnh hiện đang hình thành các vùng sản xuất nông nghiệp tập trung gắn với chế biến, tiêu thụ theo chuỗi giá trị mang lại hiệu quả thiết thực, là tiền đề để phát triển sản xuất nông nghiệp hiện đại, quy mô lớn.

Vì sao Yên Bái nên ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới vào sản xuất?

Có thể nói việc ứng dụng nhà màng, nhà lưới vào sản xuất đem lại rất nhiều lợi ích cho bà con nông dân. Chính vì thế mà việc sử dụng mô hình mới này áp dụng vào canh tác càng trở nên phổ biến những năm gần đây. Dưới đây là một số lợi ích cụ thể mà nhà màng, nhà lưới đem lại cho bà con nông dân Yên Bái nói riêng và trên cả nước nói chung:

 • Khả năng phòng, chống sâu bệnh tốt: Nhà lưới, nhà màng có khả năng ngăn côn trùng cũng như sâu bệnh hại rau, từ đó giảm được tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và tăng độ an toàn cho rau sạch.
 • Phù hợp với khí hậu nước ta: Trồng rau trong nhà lưới có thể hạn chế hư hại nông sản do mưa gió, nắng nóng, bảo vệ nông sản trồng khỏi tác động của thời tiết, tránh mưa làm dập nát…
 • Có thể trồng đa dạng cây trồng: Nhà lưới, nhà màng hoàn toàn có thể được áp dụng trồng nhiều loại nông sản từ rau củ đến các loại hoa quả, từ ngắn ngày cho đến dài ngày giúp bạn có thể tận dụng triệt để quỹ đất vốn có.
 • Độ bền lên tới 20 năm: Với những mô hình nhà lưới, nhà màng có kết cấu được thiết kế và gia công lắp đặt tốt, nó có thể duy trì tuổi thọ kéo dài đến 10 hay 20 năm và chất lượng công trình được đảm bảo.
 • Giảm nhân công: Việc ứng dụng hệ thống tưới tiêu hay ánh sáng tự động hoặc bán tự động trong nhà lưới có thể làm giảm công lao động đáng kể, giúp người trồng trọt bớt vất vả khi canh tác trên quy mô lớn.
 • Linh hoạt ứng dụng cho mọi quy mô: Việc lắp đặt hệ thống nhà lưới, nhà màng trồng trong nông nghiệp khá linh hoạt, có thể phù hợp với nhiều quy mô canh tác cây trồng từ nhỏ cho đến lớn.

Thi công nhà màng, nhà lưới giá rẻ ở đâu tại Yên Bái?

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công nhà màng, thi công nhà lưới tại Yên Bái nói riêng và cả nước nói chung, Lisado hân hạnh đem đến bà con nơi đây dịch vụ thi công nhà màng, nhà lưới giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Nhà lưới sản xuất nông nghiệp

Nhà lưới sản xuất nông nghiệp

Lợi thế của Lisado trong lĩnh vực thi công nhà màng, nhà lưới:

 • Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao chúng tôi có cho mình những đối tác cung cấp nguyên vật liệu số lượng lớn với giá cả hợp lý nhất thị trường do đó có thể giảm giá thành ở mức tối đa đối với nhà đầu tư
 • Có đội ngũ tư vấn thiết kế lành nghề, tính toán hệ khung chắc chắn dựa theo thuyết minh tính, thi công lắp ráp
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, có những chính sách ưu đãi cũng như hỗ trợ khách hàng sau thi công một cách chu đáo
 • Thi công có hiệu quả hàng trăm công trình trên cả nước đem lại cái nhìn mới về nông nghiệp sạch cho bà con nông dân hiện nay.

Chi phí thi công nhà màng, nhà lưới tại Yên Bái

Chi phí thi công, thiết kế hay lắp đặt hệ thống nhà màng, nhà lưới là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất. Tuy nhiên nhiên việc định giá chính xác là điều rất khó bởi chúng còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

 • Khoảng vượt doanh nghiệp, nhà đầu tư cần là bao nhiêu: Kinh tế luôn là yếu tố được quan tâm đến hàng đầu bởi lẽ tối ưu chi phí chính là yếu tố quan trọng trong quá trình đầu tư, kinh doanh.
 • Khu vực canh tác có gió mạnh hay không: Điều kiện khí hậu sẽ là yếu tố để căn cứ thiết kế cũng như xây dựng hệ thống sao cho hợp lý nhất, đặc biệt những khu vực có gió mạnh hay thường xuyên xảy ra các tình trạng thời tiết cực đoan sẽ cần xây dựng hệ thống nền móng kiên cố, vật liệu tốt nhất…
 • Quy mô diện tích xây dựng thực tế: Quy mô càng lớn thì giá thành thi công cũng tăng lên.
 • Phương thức sản xuất nông sản bên trong: Sản xuất thổ canh sẽ không tốn chi phí so với thủy canh bởi lẽ mô hình thủy canh cần lắp đặt thêm các công cụ phục vụ quá trình sản xuất.
 • Loại mái hở một bên, hai bên hay tự động cảm biến mở: Thiết kế mái càng phức tạp thì càng tốn chi phí tuy nhiên chúng sẽ cực kỳ tiện ích cho quá trình sản xuất.
 • Giá cả nguyên vật liệu từng thời điểm: Nguyên vật liệu mỗi thời điểm sẽ có giá cả khác nhau đặc biệt qua mỗi năm lại có những thay đổi đáng kể phụ thuộc vào tình hình kinh tế.
 • Mẫu nhà lưới, nhà màng thi công: Các mẫu nhà màng, nhà lưới khác nhau luôn có giá cả khác nhau do đó đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí thi công lắp đặt.

Một ví dụ đơn giản về dự án thi công trọn gói nhà màng, hệ thống thủy canh khoảng 100m2 có giá dao động khoảng 130-140 triệu trong đó:

 • Nhà màng trồng rau thủy canh: 42 triệu.
 • Hệ thống khung nhà màng, mái hở hàn 800m2: 16 -17 triệu
 • Vật tư thủy canh: 28 triệu
 • Thiết bị vật tư ống PVC cấp nước và hồi nước: 6 – 7 triệu
 • Hệ thống bơm và bể chứa: 5-6 triệu
 • Hệ thống điều khiển trung tâm: 6 triệu
 • Giàn ươm cây: 6 – 7 triệu
 • Thiết bị vật tư hỗ trợ trồng cây: 1-2 triệu
 • Hạt giống và giá thể: 1 – 2 triệu
 • Thuốc BVTV: 2 – 3 triệu
 • Thi công: 20 – 21 triệu

Ở các vụ trồng tiếp theo, bạn sẽ phải tính đến chi phí duy trì trung bình cho vườn trồng bao gồm: chi phí điện nước cho hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống tưới tiêu, chi phí cho hạt giống, dinh dưỡng, giá thể…

Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống nhà màng trồng rau thủy canh khá lớn nhưng có thể sử dụng trong thời gian dài, khoảng 5 -10 năm. Đặc biệt, với 500m2 trồng rau thủy canh, bạn có thể thu hoạch 35 – 40kg rau/ngày, mang lại hiệu quả kinh tế cao, đem lại nguồn thu nhập ổn định cho người nông dân.

Menu chính