Mẫu nhà màng nông nghiệp

Lisado chuyên thi công nhà kính trồng rau sạch công nghệ cao cùng những bản thiết kế mẫu nhà màng trồng rau sạch cao cấp, mẫu nhà màng kiểu mái vòm cong,…

[expand title=”Xem thêm”]

Những mẫu nhà màng trồng rau sạch tại lisado

Mẫu nhà màng trồng rau sạch cao cấp

  • Thiết kế:

Những mẫu nhà màng này thường sử dụng thiết kế mái vóm, mái đón gió, mái lệch hoặc hai mái đối xướng. Chiều cao trung bình trong thiết kế các mẫu nhà màng cao cấp thường dao động trong khoảng từ 6m tới 7,5m.

Bên cạnh đó thì loại nhà màng này thường thiết kế thêm mái đón gió, giúp lượng không khí lưu thông ổn định, giúp điều hoà không khí và kích thích sự phát triển cho rau, củ, hoa,…

  • Vật tư:

Bộ khung nhà được LISADO đầu tư với chi phí cao, sử dụng những loại thép với độ dày cùng khả năng chịu lực tốt. Thép được sử dụng hoàn toàn mạ kẽm giúp chống chọi với mọi điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Bên cạnh đó, màng nilon làm nhà kính lợp trên mái chống mưa được LISADO sử dụng là loại màng israel được nhập khẩu từ nước ngoài với độ bền cao. Đặc biệt, mẫu nhà màng cao cấp sử dụng lưới chắn côn trùng với khả năng ngăn chặn hầu hết 90% các loại côn trùng có hại cho cây trồng như bọ phấn trắng, bọ trĩ,..

Mẫu nhà màng trồng rau sạch cao cấp

Mẫu nhà màng trồng rau sạch cao cấp

  • Độ bền:

Mẫu nhà màng trồng rau sạch cao cấp có độ bền cao khi được thiết kế và xây dựng với những loại thép chất lượng, được mã kẽm với độ dày lớn. Chính bởi vậy, những loại sản phẩm này có độ bền lên tới 20 năm cùng khả năng đứng vững, chống chọi với gió và bão.

Tuy nhiên, lưới và màng thì có tuổi thọ khoảng 5 năm.

  • Các loại rau trồng phổ biến:

Những mẫu nhà màng cao cấp thường được sử dụng để trồng các loại các loại cây có giá trị kinh tế cao như dưa lưới, rau xà lách, măng tây cùng các loại cây dược liệu, các loại rau trồng thuỷ canh,…

MẪU NHÀ MÀNG KIỂU MÁI VÒM CONG

  • Thiết kế:

Những mẫu nhà màng kiểu mái vòm cong nhọn phía trên đỉnh mái với thiết kế cấu trúc một nhịp, nhiều nhịp vòm được liên kết với nhau, tạo nên những vòm cong lượn sóng vô cùng đẹp và có tính thẩm mỹ cao.

Kích cỡ của những mẫu nhà màng mái cong thường có chiều rộng khoảng 6m với chiều cao khoảng 4m ( được tính từ mặt đất tới đỉnh).  Đặc biệt, không gian trong nhà vô cùng rộng rãi, giúp lượng không khí được lưu thông và đièu hoà tốt thông qua hai bên hông nhà.

  • Vật tư:

Mẫu nhà màng mái cong thường dùng ống mạ kẽm chất lượng và khi lắp đặt sẽ linh động phù hợp cho mỗi khu đất.

Khi thiết kế và thi công nhà màng mái cong, LISADO sử dụng lưới ngăn côn trùng cao cấp, không chỉ không ảnh hưởng tới lượng khí lưu thông mà còn có tác dụng ngăn ngừa các loại côn trùng có hại cho cây trồng.

MẪU NHÀ MÀNG KIỂU MÁI VÒM CONG

MẪU NHÀ MÀNG KIỂU MÁI VÒM CONG

  • Độ bền:

Những mẫu nhà màng kiểu mái vòm cong thường có độ bền cao, có khả năng chống chịu với gió và bão. Giúp đảm bảo sự an toàn cho cây trồng.

  • Các loại rau trồng phổ biến:

Mẫu nhà màng kiểu mái vòm cong thường được sử dụng để trồng các loại cây như dưa lưới, rau xà lạch,… cùng các loại cây rau trồng thuỷ canh,…

[/expand]

Menu chính