VẬT TƯ NHÀ MÀNG - NHÀ LƯỚI CÔNG NGHỆ CAO

Nhà màng trồng rau thủy canh

CUNG CẤP VẬT TƯ – THI CÔNG NHÀ MÀNG CÔNG NGHIỆP CAO.

Công ty cổ phần công nghệ Lisado Việt Nam chuyên cung cấp vật tư, giải pháp nhà màng nhà kính hiện đại với chất lượng và giá thành hợp lý, cạnh tranh. Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất tại Israel, Trung Quốc, Tây Ban Nha có đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm.

VẬT TƯ - THIẾT BỊ PHỤ TRỢ

HƯỚNG DẪN CƠ BẢN

Chuyển giao công nghệ trồng dưa lưới tại Farm Nông sản sạch Lục Ngạn, Bắc Giang

Vừa qua, Lisado đã chuyển giao thành công nhà màng cùng công nghệ trồng dưa lưới tại Farm Nông sản sạch Lục Ngạn, Bắc Giang của anh Hiếu. Hy vọng Farm sẽ đưa ra những sản phẩm nông nghiệp sạch chất lượng cao cung cấp cho người tiêu dùng trong thời gian sắp tới. Ngày…

Dự án sửa chữa và lắp đặt máng xối nhà màng sân thượng tại Quảng Ninh

Không chỉ thiết kế và thi công nhà màng, Lisado còn hỗ trợ sửa chữa nhà màng khi tấm màng lợp bị rách. Dưới đây là những hình ảnh về dự án sửa chữa và lắp đặt máng xối nhà màng sân thượng tại Quảng Ninh.

Dự án nhà màng thuỷ canh trồng rau tại Thạch Thất, Hà Nội

Với mong muốn có một vườn rau sạch cho gia đình, Lisado đã được gia đình tin tưởng lựa chọn để triển khai mô hình nhà màng trồng rau thủy canh với công nghệ hiện đại nhất. Dự án nhà màng thuỷ canh trồng rau tại Thạch Thất, Hà Nội Tổng quan dự án Địa…

Dự án nhà màng dưa lưới tại thị trấn Chũ – Bắc Giang

Lisado đã triển khai và bàn giao thành công dự án nhà màng dưa lưới tại thị trấn Chũ, Bắc Giang với tổng diện tích dự án là 1000m2. Tiêu chí của dự án là áp dụng công nghệ cao vào sản xuất dưa lưới.

Dự án Tăng gia sản xuất tập trung thuộc tổng cục II, Bộ Quốc Phòng

Dự án xây dựng nhà màng nằm trong kế hoạch tăng gia sản xuất tập trung của tổng cục II, Bộ Quốc Phòng. Nhà màng được xây dựng nhằm trồng các loại rau ăn lá, cà chua, dưa leo để phục vụ đơn vị.

Dự án nhà màng tại Sở Khoa Học Công Nghệ tỉnh Tuyên Quang

Lisado mới đây đã triển khai thành công dự án nhà màng diện tích 500m2 tại Sở Khoa Học Công Nghệ tỉnh Tuyên Quang. Hy vọng dự án sẽ giúp thúc đẩy nông nghiệp công nghệ cao hiện đại hiệu quả tại Tuyên Quang.

Dự án dưa lưới nhà màng 1000m2 tại Thường Tín – Hà Nội

Dự án nhà màng trồng dưa lưới và dưa leo baby tại Thường Tín do Lisado thiết kế và thi công có diện tích lên đến 1000m2. Dự án có sử dụng những chất liệu và công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Dự án trồng dưa lưới, dưa lê tại Khoái Châu Hưng Yên

Lisado đã triển khai trọn gói dự án thiết kế và thi công nhà màng trồng dưa lưới, dưa lê tại Khoái Châu, Hưng Yên. Tổng dự án lên đến 1000m2 và hiện đã đi vào hoạt động.

Dự án thiết kế và thi công nhà màng tại trường Tô Hiệu – Hưng Yên

Mới đây, Lisado đã hỗ trợ thiết kế và thi công nhà màng 500m2 cho trường Tô Hiệu tại Hưng Yên. Lisado mong muốn đây sẽ là không gian đạt chuẩn để cán bộ kỹ thuật tại đây nghiên cứu kỹ thuật trồng cây dưa lưới.

Dự án giáo dục Stem tại 3 trường tỉnh Lào Cai

Lisado đã triển khai dự án giáo dục Stem tại 3 trường tỉnh Lào Cai nhằm giáo dục các em học sinh về lao động và trồng cây theo công nghệ mới.

Menu chính