VẬT TƯ NHÀ MÀNG - NHÀ LƯỚI CÔNG NGHỆ CAO

Nhà màng trồng rau thủy canh

CUNG CẤP VẬT TƯ – THI CÔNG NHÀ MÀNG CÔNG NGHIỆP CAO.

Công ty cổ phần công nghệ Lisado Việt Nam chuyên cung cấp vật tư, giải pháp nhà màng nhà kính hiện đại với chất lượng và giá thành hợp lý, cạnh tranh. Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất tại Israel, Trung Quốc, Tây Ban Nha có đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm.

VẬT TƯ - THIẾT BỊ PHỤ TRỢ

HƯỚNG DẪN CƠ BẢN

Dự án dưa lưới nhà màng 1000m2 tại Thường Tín – Hà Nội

Dự án nhà màng trồng dưa lưới và dưa leo baby tại Thường Tín do Lisado thiết kế và thi công có diện tích lên đến 1000m2. Dự án có sử dụng những chất liệu và công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Dự án trồng dưa lưới, dưa lê tại Khoái Châu Hưng Yên

Lisado đã triển khai trọn gói dự án thiết kế và thi công nhà màng trồng dưa lưới, dưa lê tại Khoái Châu, Hưng Yên. Tổng dự án lên đến 1000m2 và hiện đã đi vào hoạt động.

Dự án thiết kế và thi công nhà màng tại trường Tô Hiệu – Hưng Yên

Mới đây, Lisado đã hỗ trợ thiết kế và thi công nhà màng 500m2 cho trường Tô Hiệu tại Hưng Yên. Lisado mong muốn đây sẽ là không gian đạt chuẩn để cán bộ kỹ thuật tại đây nghiên cứu kỹ thuật trồng cây dưa lưới.

Dự án giáo dục Stem tại 3 trường tỉnh Lào Cai

Lisado đã triển khai dự án giáo dục Stem tại 3 trường tỉnh Lào Cai nhằm giáo dục các em học sinh về lao động và trồng cây theo công nghệ mới.

Dự án rau thuỷ canh tại Tiểu Đoàn 2 – Bộ Quốc Phòng

Sau dự án rau thủy canh tại Tiểu Đoàn 1, Lisado tiếp tục triển khai nhà màng và giàn trồng rau thủy canh tại Tiểu Đoàn 2 thuộc Bộ Quốc Phòng. Mục đích của dự án là giúp các cán bộ chiến sĩ thực hành cách trồng rau và có thêm nguồn cung cấp rau…

Dự án nhà màng sân thượng, hệ thống tưới rau tại Cầu giấy

Lisado đã triển khai dự án nhà màng sân thượng 50m2 và hệ thống tưới rau tại tầng 9 cho mô hình rau sạch nhà phố tại quận Cầu Giấy. Hiện tại cây trồng đều đang phát triển rất tốt.

Dự án trồng dưa lưới + dưa leo 1700m2 tại Quế Võ Bắc Ninh

Nhà vườn tại Quế Võ, Bắc Ninh đã có một mùa vụ bội thu sau khi được lắp đặt 1700m2 nhà màng nhà lưới tiên tiến cùng những kinh nghiệm hữu ích về trồng dưa leo, dưa lưới từ các chuyên gia của Lisado.

Dự án thi công nhà màng mini 40m2 1 nóc hở tại Đại Lải Vĩnh Phúc

Với mong muốn làm vườn rau sạch để sinh hoạt gia đình, trồng các loại cà chua, cà tím, dưa leo, rau ăn lá …khách hàng tại Đại Lải, Vĩnh Phúc đã tin tưởng lựa chọn Lisado triển khai dự án nhà màng mini 40m2 một nóc hở.

Dự án thi công nhà màng dưa lưới diện tích 1575 m2 tại Bắc Ninh

Tiếp tục nhận được sự tin tưởng của khách hàng, Lisado thi công lắp đặt nhà màng – nhà lưới tại Quế Võ, Bắc Ninh với tổng diện tích là 1575 m2. Kèm theo đó là hệ thống tưới nhỏ giọt dành cho các loại cây dưa lưới, dưa leo, cà chua…

Dự án thi công nhà màng 504m2 tại Khoái Châu – Hưng Yên

Nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư, Lisado thi công, xây dựng hệ thống nhà màng – nhà lưới trồng rau thủy canh, dưa lưới với diện tích 504 m2 tại xã Dân Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên. 1. Tổng quan về dự án Địa chỉ thi công: Xã Dân Tiến, Khoái Châu,…

Menu chính