THIẾT BỊ TƯỚI NHẬP KHẨU - CHẤT LƯỢNG CAO

55851965_6117211023266_9127843288357797888_n

CUNG CẤP VẬT TƯ CHÍNH HÃNG

Lisado Việt Nam chuyên thi công các công trình tưới chính xác cho các trang trại, trong nhà lưới nhà kính. Với ưu điểm độ bền cao, tưới chính xác đem lại những hiệu quả vượt trội, tiết kiệm phân bón, giảm giá thành chi phí sản xuất nông nghiệp.

Công ty NAANDANJAIN (NDJ) thành lập từ năm 1937, với hơn 80 năm kinh nghiệm phát triển. NDJ là một công ty có lịch sử phát triển lâu đời nhất Israel, chuyên về cung cấp các phụ kiện và sản phẩm tưới nổi tiếng nhất thế giới. Với bề dày kinh nghiệm, tiêu chuẩn  khắt khe, các sản phẩm của NDJ luôn là sự lựa chọn ưu tiên cho các dự án tưới tiêu nông nghiệp.

THIẾT BỊ TƯỚI CÔNG NGHỆ CAO

Mô hình trồng dưa lưới với hệ thống tưới nhỏ giọt Lisado

Các sản phẩm của NDJ luôn được đảm bảo vệ độ bền, tính chính xác với các công nghệ mới nhất đem lại hiệu quả tối đa cho các dự án nông nghiệp.

Các sản phẩm tưới của NDJ được nhập khẩu và phân phối bởi Lisado Việt Nam luôn có đầy đủ giấy tờ hợp chuẩn, hợp quy, chứng nhận xuất xứ từ nhà sản xuất.

DÂY TƯỚI NHỎ GIỌT

DÂY TƯỚI NHỎ GIỌT NHẬP KHẨU

Dây tưới nhỏ giọt phù hợp với với các dự án nông nghiệp quy mô lớn. Với ưu điểm có độ bền vượt trội từ 3 – 5 năm, cơ chế tự chống tắc nghẽn, tự động làm sạch phân cặn trong các điểm bù áp.

THIẾT BỊ TƯỚI CHẤT LƯỢNG

Menu chính