Công trình trồng rau bằng đèn led nhà cô Diệp - Hà Nội

Công trình trồng rau bằng đèn led nhà cô Diệp – Hà Nội

Trồng rau thủy canh mang đến nguồn rau xanh sạch, năng suất, an toàn và đặc biệt rất tiện khi chăm sóc, nuôi trồng. Việc gieo trồng rau thủy canh cũng rất linh hoạt. Không chỉ là môi trường bên ngoài mà bạn còn có thể trồng rau ngay trong gian phòng khách ấm áp của gia đình hay những góc nhỏ thiếu ánh sáng

Để minh chứng cho điều đó, sau đây Lisado sẽ giới thiệu với các bạn công trình trồng rau bằng đèn led nhà cô Diệp – Hà Nội. Công trình được Lisado thực hiện  mới đây với đầy đủ các thiết bị, vật tư gieo trồng thủy canh hiện đại.

Công trình trồng rau bằng đèn led nhà cô Diệp - Hà Nội

Thông tin về công trình trồng rau bằng đèn led nhà cô Diệp- Hà Nội

Do nhà trong hẻm, xung quanh có nhà lớn, bên trên có mái tôn che chắn nên điều kiện chiếu sáng không có, hạn chế ánh sáng tự nhiên. Vì thế, để rau trồng quang hợp tốt, các kỹ sư của Lisado đã sử dụng đèn led trồng rau hiện đại cho cây trồng.

Công trình trồng rau bằng đèn led nhà cô Diệp - Hà Nội

Giàn thuỷ canh dài 1,5m, chia thành các tầng, sử dụng 3 bóng đèn 1 tầng, cung cấp đủ ánh sáng để cây phát triển tốt

Các  loại rau trồng rất đa dạng, bao gồm: Xà lách, romaine, cải bẹ, rau muống… cung cấp đa dạng nguồn rau xanh dinh dưỡng cho bữa ăn hàng ngày

Công trình ứng dụng phương pháp thuỷ canh hồi lưu hiện đại, rất tiện lợi khi chăm sóc

Ứng dụng trồng rau thủy canh bằng đèn led mang lại lợi ích cao cho cây trồng

Qua khảo sát chung, nhận thấy không gian gieo trồng thiếu ánh sáng, Lisado đã thực hiện phương án sử dụng đèn led trồng rau cho công trình rau sạch này. Mô hình trồng nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích nên rất phù hợp cho không gian nhà phố. Sử dụng đèn LED có ánh sáng chiếu với các bước sóng đúng với bước sóng ánh sáng quang phổ của cây, tạo điều kiện tốt cho cây quang hợp.

Công trình trồng rau bằng đèn led nhà cô Diệp - Hà Nội

[martfury_products_list title="Giàn trồng rau thủy canh tại nhà phổ biến" links_group="%5B%7B%7D%5D" products="top_rated" cat="gian-thuy-canh"]

Theo đó, rau trồng sẽ hấp thụ hoàn toàn, không lãng phí những bước sóng khác như những loại đèn thông thường, tối ưu điện năng và đảm bảo môi trường sống tốt cho cây trồng phát triển nhanh.

Công trình được xây dựng với vật tư thủy canh hiện đại, phương pháp gieo trồng tiên tiến

Giàn trồng xây dựng chắc chắn, chịu lực tốt. Hệ thống ống nhựa được Lisado sử dụng cho công trình này là ống UPVC bền đẹp. Ống có kích cỡ linh hoạt, phù hợp với sự sinh trưởng của rau trồng. ống nhựa thủy canh UPVC còn cho hiệu quả sử dụng cao với khả năng chống nắng, cách nhiệt tốt, đảm bảo nhiệt độ và độ PH luôn ổn định, tạo môi trường sống tốt nhất của cây trồng.

Công trình trồng rau bằng đèn led nhà cô Diệp - Hà Nội

Dung dịch thủy canh được pha theo đúng tỉ lệ, nồng độ phù hợp theo từng giai đoạn phát triển của cây rau, bổ sung lượng dưỡng chất tốt nhất cho cây trồng phát triển nhanh, năng suất

Bên cạnh đó, các thiết bị, vật tư trồng rau thủy canh như: giá thể trồng rau, rọ nhựa thủy canh, bút đo PH, bút đo PPM cũng được sử dụng linh hoạt, đem lại hiệu quả cao khi gieo trồng

Lisado ứng dụng phương pháp thủy canh hồi lưu cho công trình trồng rau thủy canh nhà cô Diệp. Hệ thống trồng rau thủy canh hồi lưu hoạt động một cách tự động, công nghệ tưới tiêu linh hoạt nên không cần mất quá nhiều thời gian chăm sóc rau mà rau trồng vẫn phát triển xanh tốt,  rất phù hợp với vòng quay bận rộn của cuộc sống hiện đại.

Công trình trồng rau bằng đèn led nhà cô Diệp - Hà Nội

Phương pháp trồng này còn tạo sự luân chuyển tuần hoàn của dòng dinh dưỡng, giúp rễ cây hấp thu dưỡng chất tốt hơn, đều hơn nuôi cây phát triển nhanh, năng suất.

Ứng dụng phương pháp trồng tiên tiến, xây dựng giàn trồng chắc chắn, sử dụng các thiết bị thủy canh hiện đại, rau trồng bằng đèn led nhà cô Diệp phát triển rất nhanh, xanh tươi và năng suất. Theo đó, Lisado cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Công trình trồng rau bằng đèn led nhà cô Diệp - Hà Nội

Nếu bạn cũng đang muốn xây dựng một hệ thống giàn trồng rau thủy canh cho gia đình, hãy liên hệ với Lisado để được hỗ trợ tối ưu về mọi mặt từ thiết kế đến thi công xây dựng giàn trồng, đảm bảo mang đến vườn rau xanh tươi, năng suất cho mỗi gia đình.

Tham khảo thêm các mẫu giàn thủy canh lắp ghép tại nhà

[ux_products cat=”113″]

Bạn có thể tham khảo thêm dự án trồng rau thủy canh tại nhà khác của Lisado:

Mua gian-Top
Mua giàn thủy canh online

Lisado là đại lý cấp 1 chuyên phân phối các loại bóng đèn trồng rau chuyên dụng của Rạng Đông. Sản phẩm đa dạng các loại như: đèn led trồng rau, đèn led nuôi cấy mô, đèn led hoa cúc, đèn led thanh long, đèn led chuyên dụng cho tảo, đèn led trồng cây dược liệu, đèn led dành cho nhà lưới, nhà kính. Cùng Lisado tìm hiểu ưu điểm của từng loại đèn led Rạng Đông.

Rate this post

Menu chính