Công trình trồng rau thủy canh tại Sài Đồng – Hà Nội

Công trình trồng rau thủy canh tại Sài Đồng – Hà Nội

Trồng rau theo phương pháp thủy canh đang được nhiều gia đình tại các khu vực thành thị áp dụng bởi nó hội tụ nhiều ưu điểm, cung cấp nguồn rau an toàn cho bữa cơm gia đình mà lại không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc, tưới bón.

Vào những ngày đầu hè vừa qua, Lisado đã thực hiện một công trình trồng rau thủy canh tại Sài Đồng – Hà Nội với nhiều loại rau có nguồn gốc nhập khẩu và có giá trị dinh dưỡng cao.

Tổng quan hệ thống giàn trồng rau sạch thủy canh tại Sài Đồng

Sau thời gian khảo sát và nghiên cứu địa hình gia đình, Lisado đã lên ý tưởng và thực hiện công trình trồng rau sạch với diện tích khoảng 2m2, trồng trên ban công nhà. Hệ thống giàn 2 tầng, mỗi tầng 3 ống dài 3m, bao gồm 108 rọ nhựa thủy canh. Sử dụng phương pháp hồi lưu với hệ thống bể chứa nước hiện đại và máy bơm nước chuyên dụng, đảm bảo tính tiện ích trong chăm sóc, gieo trồng, cho hiệu quả rau trồng cao.

Công trình trồng rau thủy canh tại Sài Đồng – Hà Nội

Giàn trồng thủy canh được thiết kế dạng ngang với khung sắt hàn kiên cố, vững chắc, có mạ kẽm đảm bảo độ bền cao, phù hợp với đặc thù không gian gieo trồng. Giàn trồng có chiều cao cân đối, giúp cây quang hợp tốt hơn.

Công trình trồng đa dạng các loại rau với giá trị dinh dưỡng cao như: cải nhật, rau muống, rau xà lách Hà Lan,…

Hệ thống giàn trồng theo phương pháp thủy canh hồi lưu tiết kiệm thời gian chăm sóc

Công trình trồng rau thủy canh tại Sài Đồng ứng dụng phương pháp thủy canh hồi lưu với nhiều ưu điểm nổi bật:

Hệ thống này hoạt động hoàn toàn tự động, bạn không cần đầu tư nhiều thời gian dành cho việc thay nước, hay bơm nước vào hệ thống. Chỉ cần pha dung dịch dinh dưỡng và bổ sung nước khi cây thiếu chất. Theo đó, sẽ tiết kiệm tối đa công sức và thời gian chăm sóc.

Công trình trồng rau thủy canh tại Sài Đồng – Hà Nội

Phương pháp trồng hiện đại này tạo sự luân chuyển tuần hoàn của dòng dinh dưỡng, giúp rễ cây hấp thu dưỡng chất tốt hơn, đều hơn, tác động tích cực đến sự sinh trưởng cũng như năng suất cây trồng. Đem đến nguồn rau có chất lượng tốt, sạch, an toàn, hạn chế sâu bệnh. Rau phát triển đồng đều, cho thu hoạch đồng bộ.

Tiết kiệm tối đa lượng nước sử dụng bởi dòng dung dịch thủy canh được bơm vào hệ thống ống nhựa thủy canh, đem dinh dưỡng cung cấp cho cây rồi dung dịch dư trong ống sẽ được trả lại bình chứa, tạo vòng tuần hoàn linh hoạt.

Công trình trồng rau thủy canh tại Sài Đồng – Hà Nội

[martfury_products_list title="Giàn trồng rau thủy canh tại nhà phổ biến" links_group="%5B%7B%7D%5D" products="top_rated" cat="gian-thuy-canh"]

Bên cạnh đó, với hệ thống ống nhựa chuyên dụng có thiết kế nhỏ gọn, màu trắng sạch, sẽ đem đến cho không gian trồng nét thẩm mỹ ấn tượng. Đây là loại ống chuyên dụng UPVC bền đẹp, không bám bẩn. Ống có kích cỡ linh hoạt, phù hợp với sự sinh trưởng của rau trồng. Loại ống nhựa thủy canh này cho hiệu quả sử dụng cao với khả năng chống nắng, cách nhiệt tốt, đảm bảo nhiệt độ và độ PH luôn ổn định.

Công trình trồng rau thủy canh tại Sài Đồng – Hà Nội

Lisado cũng đã thiết lập nồng độ dung dịch dinh dưỡng thủy canh thích hợp với môi trường sống, đặc thù sinh trưởng của từng loại rau, được kiểm tra bằng các thiết bị chuyên dụng như bút đo pH, bút đo ppm,… đảm bảo mang đến nguồn dưỡng chất tốt nhất, phù hợp cho rau trồng sinh trưởng, phát triển nhanh.

Nguồn dinh dưỡng cao, thẩm mỹ đẹp với hệ thống giàn trồng rau thủy canh

Không những cung cấp lượng rau sạch, an toàn mà giàn trồng rau thủy canh còn đem đến không gian thoáng mát, tươi mới làm đẹp thêm cho ban công gia đình. Khoảng ban công giờ đây trở thành không gian xanh, nơi thư giãn cho cả nhà sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Công trình trồng rau thủy canh tại Sài Đồng – Hà Nội

Bên cạnh đó, trồng rau thủy canh sẽ đem đến nguồn  rau an toàn đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho mỗi bữa ăn, giúp cho cả nhà thêm khỏe, năng động, đẹp và trẻ trung hơn.

Lisado là đơn vị thi công hệ thống giàn trồng thủy canh uy tín, chất lượng, đảm bảo về độ bền; dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chu đáo. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến hệ thống trồng rau thủy canh hãy liên lạc ngay với Lisado để được tư vấn chi tiết hơn.

rau sach ha noi

Lisado Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị thuỷ canh nhà phố như: giàn trồng rau thủy canh lắp ghép, ống nhựa thủy canh, rọ nhựa thủy canh, giá thế gieo trồng, hạt giống nhập khẩu chất lượng… Trồng rau thủy canh sẽ không còn là vấn đề khó khăn khi đội ngũ kỹ thuật của Lisado Việt Nam sẽ luôn đồng hồng cùng bạn. Hỗ trợ cách trồng cho người mới từ A-Z, đảm bảo 100% thành công.

Tham khảo thêm các mẫu giàn thủy canh lắp ghép tại nhà

[ux_products cat=”113″]

Tham khảo thêm các dự án khác:

Mua gian-Top
Mua giàn thủy canh online
Rate this post

Menu chính