Lợi ích nhận được khi áp dụng phương pháp trồng rau thủy canh

Địa chỉ bán đèn led trồng rau quang hợp tại Hà Nội giá tốt

Địa chỉ bán đèn led trồng rau uy tín tại Hà Nội luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, thậm chí nó còn là cụm từ được tìm kiếm khá phổ biến trên internet. Lisado Việt Nam là 1 trong những đơn vị chuyên cung cấp vật tư trồng rau chất lượng trên toàn quốc.

Tìm hiểu về đèn led trồng cây trong nhà 

Đèn led quang hợp là thiết bị rất hữu ích khi trồng cây trong nhà hay những nơi thiếu ánh sáng. Nó giúp tối ưu hóa cho nhu cầu quang hợp và phát triển của cây. Sản phẩm này phù hợp với công trình trồng rau tại chung cự, biệt thự hay những gia đình có không gian trồng rau nhỏ hẹp, ít nắng, không có thời gian chăm sóc rau.

Lợi ích nhận được khi áp dụng phương pháp trồng rau thủy canh

Đèn led trồng cây rất đa dạng trong kích thước nên bạn có thể thoải mái chọn mua sản phẩm phù hợp nhất với công trình trồng rau của gia đình. Thường thì hệ thống đèn led nông nghiệp chuyên dụng để trồng rau trong nhà gồm bộ phận đèn và máng đèn đi kèm, tiện dụng khi lắp đặt và sử dụng, đảm bảo hiệu quả chiếu sáng tối ưu.

Như chúng ta đã biết, ánh sáng mặt trời chính là tổng hợp của ánh sáng trắng ( có bước sóng phổ từ 380nm đến 750nm) nhưng cây trồng chỉ sử dụng dải ánh sáng đỏ và ánh sáng xanh cho quá trình quang hợp.

Các loại cây xanh, cây ăn lá, rau mầm, hay cây trong giai đoạn đầu phát triển thường dùng ánh sáng xanh. Còn những loại cây hoa hay ăn quả, thường dùng ánh sáng đỏ để phục vụ cho quá trình quang hợp và sinh trưởng của cây.

Và hệ thống đèn led trồng cây trong nhà sẽ cung cấp chính xác hai bước sóng của hai loại ánh sáng này, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình quang hợp của cây, để cây sinh trưởng, phát triển xanh tốt.

Sử dụng đèn led trồng cây mang lại lợi ích gì?

Đèn Led mang lại ánh sáng hoàn hảo cho cây trồng phát triển, giúp cây quang hợp và trao đổi chất, sinh trưởng tốt, năng suất cao. Sử dụng bóng đèn led, chúng ta có thể chủ động trồng rau thủy canh ở bất cứ nơi nào mà không phụ thuộc vào điều kiện ánh sáng, có thể trồng trong nhà kín, tầng hầm hay trong Container,…

Lợi ích nhận được khi áp dụng phương pháp trồng rau thủy canh

Trồng rau sạch bằng đèn led được ứng dụng nhiều tại khu vực thành thị vì hệ thống nhà cửa ở đây thường được thiết kế theo kiểu khép kín, diện tích nhỏ, thiếu ánh sáng. Và sử dụng đèn led có thể khắc phục được những nhược điểm này. Trồng rau bằng đèn led không quá tốn diện tích trồng, giá trồng cây có thể dễ dàng di chuyển, phù hợp với mọi không gian nhỏ hẹp.

Cây rau phát triển xanh tốt, năng suất cây trồng cao, mang đến một không gian xanh, trong lành, thân thiện với môi trường, làm giảm sự ô nhiễm.

Ứng dụng công nghệ hiện đại, đèn led trồng cây mang đến giá trị sử dụng tối ưu, đảm bảo khả năng tiết kiệm điện.

Ở đâu bán đèn led trồng rau?

Hiện tại, đèn led quang hợp được bán tại Lisado với phong phú các loại, kích thước đa dạng, phù hợp với đặc thù không gian và công trình trồng rau của mỗi gia đình.

Là công ty chuyên về thủy canh với dịch vụ trồng rau thủy canh tiên tiến, Lisado không chỉ mang đến quy trình làm việc khoa học, hiệu quả, giúp bạn thiết kế xây dựng mô hình trồng rau thủy canh hiện đại mà còn cung cấp các thiết bị trồng rau thủy canh chính hãng, chất liệu cao cấp, chất lượng đạt chuẩn, thích ứng tốt với khí hậu, môi trường.

Lisado mang mô hình trồng rau thủy canh đến hội chợ làm cha mẹ

[martfury_products_list title="Giàn trồng rau thủy canh tại nhà phổ biến" links_group="%5B%7B%7D%5D" products="top_rated" cat="gian-thuy-canh"]

Mua đèn led trồng rau tại Lisado, bạn sẽ được tư vấn để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với công trình rau sạch của gia đình cùng mức giá bán hợp lý, cạnh tranh.

Các sản phẩm tại Lisado luôn được kiểm định chặt chẽ bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp thuỷ canh và nông nghiệp công nghệ cao, nên bạn có thể yên tâm  về chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang đến giá trị sử dụng cao cho mỗi công trình rau sạch của gia đình.

Nếu còn điều gì băn khoăn về trồng rau thủy canh nói chung và các thiết bị thủy canh nói riêng, hãy liên hệ với Lisado để được tư vấn, hỗ trợ tối ưu nhất. Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng truy cập website https://www.lisado.vn/.

Xem thêm: Mua thiết bị, dụng cụ trồng rau thủy canh ở đâu?

Lisado là đại lý cấp 1 chuyên phân phối các loại bóng đèn trồng rau chuyên dụng của Rạng Đông. Sản phẩm đa dạng các loại như: đèn led trồng rau, đèn led nuôi cấy mô, đèn led hoa cúc, đèn led thanh long, đèn led chuyên dụng cho tảo, đèn led trồng cây dược liệu, đèn led dành cho nhà lưới, nhà kính. Cùng Lisado tìm hiểu ưu điểm của từng loại đèn led Rạng Đông.

5/5 - (1 bình chọn)

Menu chính