Dự án dưa lưới nhà màng 1000m2 tại Thường Tín - Hà Nội

Dự án dưa lưới nhà màng 1000m2 tại Thường Tín – Hà Nội

Dự án nhà màng trồng dưa lưới và dưa leo baby tại Thường Tín do Lisado thiết kế và thi công có diện tích lên đến 1000m2. Dự án có sử dụng những chất liệu và công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Tổng quan dự án

  • Địa chỉ thi công: Thường Tín, Hà Nội
  • Diện tích: 1000m2
  • Hạng mục: nhà màng
  • Loại cây trồng: dưa lưới và dưa leo baby

Dự án nhà màng tại thường tín được xây dựng trên nền đất chuyên trồng táo lâu năm và được cải tạo xây dưng trang trại trồng nông sản an toàn. Tổng diện tích là 1000m2, thiết kế gồm 2 đơn nguyên, mỗi đơn nguyên rộng 9m.

Dự án nhà màng tại Thường Tín, Hà Nội

Dự án nhà màng tại Thường Tín, Hà Nội

Ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến

Nhà màng tại dự án được thiết kế nóc hở với chiều cao 6,5m. Trong đó nóc hở cao 1m giúp đối lưu không khí giữa bên trong và bên ngoài nhà màng, giúp giảm thiểu hơi nóng do hiệu ứng nhà kính trong nhà gây nên.

Kết cấu nhà màng vô cùng chắc chắn

Kết cấu nhà màng vô cùng chắc chắn

Toàn bộ hệ thống giàn được sử dụng khung thép dày, kết cấu và các mối hàn chắc chắn giúp cho nhà màng có khả năng chịu lực tốt, chống chịu được bão cấp 11.

Phía bên trên được phủ lớp màng Poliv nhập khẩu của Israel cao cấp. Lớp màng này rất bền, có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt và tuổi thọ lên đến 8 năm. Việc sử dụng màng Poliv cùng thiết kế nóc hở giúp cho kiểm soát tốt hơn lượng nhiệt bên trong nhà màng và lượng nước mưa cùng côn trùng tác động lên cây trồng.

Ngoài ra, tại dự án cũng lắp đặt những dàn tưới hiện đại giúp cho việc trồng cây trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian, công sức hơn.

Dàn tưới nước hiện đại tại dự án Thường Tín

Dàn tưới nước hiện đại tại dự án Thường Tín

Hiệu quả của dự án

Hiện dự án đã đi vào hoạt đông. Hai loại cây chính được trồng tại dự án là dưa lưới và dưa leo baby, phục vụ cho cửa hàng thực phẩm sạch. Sau đây là một số hình ảnh về dự án mà bạn có thể tham khảo:

Rate this post

Menu chính