Dự án trồng rau thủy canh nhà phố tại Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Dự án trồng rau thủy canh nhà phố tại Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Lisado đã bàn giao thành công hệ thống giàn trồng thủy canh nhà phố cho gia đình anh Hùng tại Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Dự án nhằm mục đích trồng rau sạch phục vụ cho nhu cầu của gia đình.

Tổng quan dự án

  • Địa chỉ thi công: 39 ngõ 106 Đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  • Chủ đầu tư: nhà anh Hùng
  • Diện tích: 25,5m2
  • Hạng mục: 5 giàn trồng thủy canh hồi lưu
  • Loại cây trồng: cải, xà lách, rau muống
Hệ thống giàn thủy canh tại dự án thủy canh nhà anh Hùng

Hệ thống giàn thủy canh tại dự án thủy canh nhà anh Hùng

Ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến

Dự án giàn trồng thủy canh tại nhà anh Hùng tại Đường Hoàng Quốc Việt sử dụng hoàn toàn các loại nguyên vật liệu cao cấp, được làm từ chất liệu uPVC màu trắng giúp phản nhiệt tốt hơn 14%. Độ dày của ống được thiết kế lên tới 2,2mm giúp chịu nhiệt, cách nhiệt tốt hơn 18% so với ống thường. Điều này sẽ tránh dung dịch hay rễ cây bị nóng khiến cây phát triển kém hơn.

Chất liệu giàn trồng cao cấp, an toàn và rất bền

Chất liệu giàn trồng cao cấp, an toàn và rất bền

Loại giàn trồng thủy canh được chọn là loại giàn thủy canh phẳng, có thiết kế đơn giản với toàn bộ các rọ đều nằm trên một mặt phẳng. Với loại giàn trồng này có thể kiểm soát tốt chất lượng đồng đều của rau do được hưởng nắng như nhau. Tại dự án cũng sử dụng 5 loại giàn trồng với số ống lục giác khác nhau để phù hợp cho nhiều loại cây và đảm bảo năng suất thu hoạch tốt nhất.

  • 1 giàn thuỷ canh phẳng 7 ống lục giác 6m
  • 1 giàn thuỷ canh phẳng 3 ống lục giác 6m
  • 1 giàn thuỷ canh phẳng 3 ống lục giác 5m
  • 1 giàn thuỷ canh phẳng 4 ống lục giác 5m
  • 1 giàn thuỷ canh phẳng 3 ống lục giác 7m

[martfury_products_list title="Giàn trồng rau thủy canh tại nhà phổ biến" links_group="%5B%7B%7D%5D" products="top_rated" cat="gian-thuy-canh"]

Với loại giàn trồng thủy canh hồi lưu, gia đình anh Hùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian chăm sóc và hoàn toàn không phải lo lắng cây sẽ bị khô héo nếu đi vắng vài ngày. Hệ thống máy bơm sẽ đẩy nước vào chất dinh dưỡng luận chuyển đều đến từng gốc cây, từ đó cây có thể phát triển đồng đều và khỏe mạnh. Một ưu thế nổi bật khác của giàn trồng thủy canh hồi lưu đó là hạn chế được tình trạng sâu bệnh hại và sự phát triển của cỏ dại.

Gia đình chỉ cần theo dõi cây và châm thêm nước, chất dinh dưỡng theo định mức được chỉ dẫn bởi các chuyên gia của Lisado và sau 1 – 2 tháng là đã có thể thu hoạch được rau để sử dụng.

Hiệu quả của dự án

Hiện nay, dự án đã bắt đầu đi vào trồng vụ mùa đầu tiên với các loại rau phổ biến nhất như cải, xà lách, rau muống. Sản lượng dự kiến là 60kg/1 vụ

Dưới đây là một số hình ảnh về dự án:

Rate this post
[martfury_products_list title="Dinh dưỡng trồng rau thủy canh Grow Master" links_group="%5B%7B%7D%5D" products="top_rated" cat="dung-dich-thuy-canh"]

Menu chính