Dự án nhà màng dưa lưới tại thị trấn Chũ - Bắc Giang

Dự án nhà màng dưa lưới tại thị trấn Chũ – Bắc Giang

Lisado đã triển khai và bàn giao thành công dự án nhà màng dưa lưới tại thị trấn Chũ, Bắc Giang với tổng diện tích dự án là 1000m2. Tiêu chí của dự án là áp dụng công nghệ cao vào sản xuất dưa lưới.

Tổng quan dự án

  • Địa chỉ thi công: thị trấn Chũ – Bắc Giang
  • Diện tích: 500m2
  • Hạng mục: nhà màng, hệ thống tưới
  • Loại cây trồng: các loại dưa lưới

Ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến

Hai hạng mục chính được thi công tại dự án là nhà màng cùng hệ thống tưới tự động đều đáp ứng tiêu chuẩn Gap – tiêu chuẩn toàn cầu về thực hành nông nghiệp xanh.

Nhà màng hiện đại

Hệ thống khung giàn được làm từ hệ thống thanh giằng sử dụng thép chịu lực cường độ cao, có thể chịu được bão cấp độ 11. Nhà màng có độ cao vừa phải, đảm bảo khuếch tán ánh sáng vừa đủ cho điều kiện phát triển của dưa lưới.

Loại màng được sử dụng cho dự án là màng nhà kính Gingear được nhập khẩu từ Israel. Đặc điểm của loại màng này là dày dặn, có ánh sáng truyền trong dãy quang phổ từ 400nm – đến 700 nm, đây là dãy quang phổ ánh sáng tối ưu cho thời kỳ quang hợp của cây trồng.

Ngoài ra, để đảm bảo cây không chịu ảnh hưởng của côn trùng, dự án còn có thêm lưới chống côn trùng 32 MESH xuất xứ Việt Nam

Việc lắp đặt nhà màng giúp cho mô hình trồng dưa lưới chống lại những tác động từ yếu tố môi trường bên ngoài như mưa bão, nắng mưa thất thường, côn trùng, sâu bệnh.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nhà màng của Lisado.

Hệ thống tưới nhỏ giọt

Đối với trồng dưa lưới, việc sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt khá cần thiết. Tại dự án, Lisado sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt sử dụng bù áp và bộ chia nhỏ giọt gắn sẵn có xuất sứ Isarel. Đây được xem là bộ tưới nhỏ giọt tiên tiến bậc nhất hiện nay. (Tham khảo thêm về các thiết bị tưới nhỏ giọt được nhập khẩu của chúng tôi)

Các ống dẫn nước được đặt dưới từng gốc cây, chia áp để đảm bảo nước liên tục được bổ sung cho cây dưới dạng giọt. Lượng nước cũng như thời gian tưới được quản lý thông qua hệ thống quản lý tự động, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và công sức.

Dưới đây là một số hình ảnh về bộ bù áp và chia nhỏ giọt

Hiệu quả của dự án

Dự án được sử dụng với mục đích sản xuất dưa lưới kinh doanh với sản lượng dự kiến lên đến 3,5 tấn trên 1000m2 khai thác. Lisado đã có đầy đủ những hướng dẫn về cách sử dụng hệ thống cũng như kỹ thuật trồng dưa lưới công nghệ tiên tiến cho chủ đầu tư.

Tâm huyết của Lisado

Trong mỗi dự án, Lisado luôn mang trong mình tất cả sự tận tâm của mình với mong muốn Việt Nam sẽ sản xuất ra những sản phẩm chất lượng phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dân trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Đất nước ta đã không còn là vùng trũng công nghệ mà hoàn toàn có thể đáp ứng được tiêu chí sản xuất công nghệ cao toàn cầu (tiêu chuẩn Gap).

Rate this post
[martfury_products_list title="Vật tư thiết bị trồng dưa lưới" links_group="%5B%7B%7D%5D" cat="vat-tu-cay-an-qua"]
ĐK khảo sát dự án dưa lưới
Tư vấn, báo giá nhà màng trồng dưa lưới

Menu chính