Báo giá thi công nhà màng, nhà lưới tại Hưng Yên

Báo giá thi công nhà màng, nhà lưới tại Hưng Yên

Lisado cung cấp đến bà con nông dân Hưng Yên dịch vụ thi công hệ thống nhà màng, nhà lưới với chi phí tối ưu nhất tùy theo yêu cầu kỹ thuật và điều kiện của từng địa phương. Cùng tìm hiểu bảng báo giá cho dịch vụ thi công trọn gói này thông qua bài viết dưới đây.

Nhà màng, nhà lưới có phải lựa chọn tối ưu cho nông nghiệp Hưng Yên?

Có thể nói hệ thống nhà màng, nhà lưới ứng dụng cho hệ thống sản xuất nông nghiệp công nghệ cao đang ngày càng phát huy tác dụng cho nông nghiệp tại Hưng Yên nói riêng và nông nghiệp cả nước nói chung.

Sản xuất rau sạch và các loại hoa cao cấp bằng công nghệ cao đã trở nên phổ biến ở các nước ta hiện nay đặc biệt là vùng đất Hưng Yên với khí hậu thổ nhưỡng đặc trưng của đồng bằng Sông Hồng. Đặc biệt sản xuất trong các nhà lưới, nhà màng mà ở đó các yếu tố môi trường được điều chỉnh hoàn toàn tự động để tạo điều kiện tối ưu cho cây trồng và vì thế sẽ đạt được năng suất rất cao và phẩm chất tốt.

Nhờ hệ thống lưới bao quanh nên cản trở được côn trùng xâm nhập hạn chế được việc phá hoại của chúng, dẫn đến việc giảm tối đa sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Do đó trồng rau dễ dàng đạt tiêu chuẩn an toàn và giá thành hạ, công chăm sóc giảm, nâng cao giá trị sản phẩm nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Dưa lưới trồng trong nhà màng sinh trưởng mạnh 

Dưa lưới trồng trong nhà màng sinh trưởng mạnh

Việc trồng rau ăn lá rất thích hợp với điều kiện nhà lưới do thời gian sinh trưởng ngắn, hệ số quay vòng nhanh, chăm sóc, bón phân đầy đủ năng suất rất cao dẫn đến hiệu quả cao.

Về mùa mưa do có lưới che nên khi mưa xuống lưới sẽ cản trở tốc độ rơi của mưa, lá rau ít bị rách, nổ lá. Mặt khác trong nhà lưới nếu được đầu tư hệ thống tưới phun tự động sẽ giảm đáng kể công lao động.

So với canh tác truyền thống, hệ thống chăm sóc cây trồng trong nhà màng, nhà lưới hiện đại mang lại thực sự nhiều lợi ích: giúp tiết kiệm công lao động; năng suất tăng bởi lẽ đó chi phí đầu tư ban đầu có chút cao tuy nhưng nhà màng, nhà lưới vẫn được ứng dụng rộng rãi.

Việc ứng dụng mô hình nhà lưới, nhà màng vào sản xuất rau màu không chỉ cải thiện dân sinh, mở ra hướng đi mới cho nền nông nghiệp mà còn là chiến lược sản xuất nông nghiệp bền vững trong tương lai.

Thông qua việc tạo nên những sản phẩm nông nghiệp sạch, an toàn, chất lượng, năng suất cao sẽ đóng góp quan trọng vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đơn vị thi công thiết kế nhà màng, nhà lưới giá rẻ tại Hưng Yên

Tự hào là đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới tại Hưng Yên hàng đầu hiện nay, Lisado với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nhà màng, nhà lưới uy tín, chất lượng cao trên cả nước.

Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp Lisado khẳng định vai trò của mình trên thị trường nông nghiệp công nghệ cao.

Quy trình thi công thiết kế tại Lisado

Dưới đây là quy trình thi công, lắp đặt hệ thống nhà lưới, nhà màng tại Hưng Yên và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước:

Khảo sát

Khảo sát thực tế địa hình, khí hậu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp cho nhà màng, nhà lưới để người dùng cân nhắc, lựa chọn.

Thiết kế

Thiết kế nhà màng, nhà lưới dựa trên yêu cầu của khách hàng trên cơ sở đảm bảo điều kiện kỹ thuật. Gửi bản mềm cho khách hàng xem sơ bộ bản vẽ và hệ thống bên trong nhà màng.

Tư vấn

Tư vấn thiết kế để tối ưu diện tích cây trồng và đạt hiệu quả tối đa.

Ký kết hợp đồng

Lisado có gần 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất và thi công nhà màng trên cả nước, trải qua nhiều công trình lớn nhỏ. Đây là điểm tựa vững chắc để bạn có thể tin tưởng rằng bạn sẽ nhận được các báo giá hợp lý cả về chi phí lẫn dịch vụ; hợp đồng tin cậy, chuẩn mực.

Sản xuất

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Lisado sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chờ đợi đồng thời cũng luôn yên tâm về chất lượng cùng các tiêu chí theo hợp đồng, bản vẽ đã ký kết.

Thi công

Đội ngũ thi công trước hết là những người thợ nhiệt tâm, có trách nhiệm, tiếp theo họ có kinh nghiệm được hun đúc qua nhiều dự án khác nhau.

Giám sát dự án sẽ theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công công trình theo đúng hợp đồng, thiết kế được duyệt, các tiêu chuẩn kỹ thuật, các điều kiện kỹ thuật của công trình. Lisado sẽ giúp khách hàng phòng ngừa, giảm thiểu các sai sót dẫn đến hư hỏng hay sự cố. Giám sát dự án sẽ có nhiệm vụ theo dõi – kiểm tra – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

Bàn giao, nghiệm thu

Tiến hành bàn giao toàn bộ hệ thống cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng các thiết bị, công nghệ nhà màng.

Bảo hành

Lisado cam kết sẽ thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà màng theo như hợp đồng đã ký kết.

Hỗ trợ kỹ thuật

Luôn tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật tận tâm cho khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống, chăm sóc cây trồng để đạt được năng suất và hiệu quả cao nhất.

Báo giá thi công nhà màng, nhà lưới tại Hưng Yên

Giá thi công nhà màng, nhà lưới tại Hưng Yên hay nhiều vùng khác trên cả nước đều ảnh hưởng bởi một số yếu tố sau:

 • Hệ trồng có phải chịu lực hay không: Đối với những vùng ảnh hưởng nhiều của gió bão thì hệ thống nhà màng, nhà lưới cần chịu lực tốt do đó giá thành cao hơn bình thường.
 • Khoảng vượt doanh nghiệp, nhà đầu tư cần là bao nhiêu: Mỗi doanh nghiệp đều có kinh phí dự trù nhất định do đó cần cân đối với khả năng kinh tế của doanh nghiệp hay chủ đầu tư hoặc đơn cử là bà con nông dân để thiết kế sao cho phù hợp nhất.
 • Khu vực canh tác có gió mạnh hay không: Cũng như việc chịu lực khu vực nào có gió cần hệ thống khung giàn chắc chắn, kiên cố hơn bởi vậy chi phí chắc chắn sẽ phải độn lên ít nhiều.
 • Quy mô diện tích xây dựng thực tế: Quy mô xây dựng càng lớn thì chi phí đầu tư càng lớn.
 • Phương thức sản xuất nông sản bên trong: Trồng thổ canh sẽ ít tốn kinh phí đầu tư ban đầu hơn so với canh tác thủy canh.
 • Loại mái hở một bên, hai bên hay tự động cảm biến mở: Hệ thống mái này càng cầu kỳ thì càng tốn nhiều chi phí hơn do đó tùy theo nhu cầu khách hàng kết hợp với điều kiện môi trường mà Lisado sẽ tư vấn cụ thể.
 • Giá cả nguyên vật liệu từng thời điểm: Mỗi thời điểm giá cả nguyên vật liệu sẽ có sự khác biệt rõ rệt bởi giá cả vật tư chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố trên thị trường.
 • Mẫu nhà màng, nhà lưới thi công: Mỗi mẫu nhà màng, nhà lưới lại có ưu nhược điểm nhất định và hiển nhiên giá thành cũng sẽ khác nhau nhiều ví dụ mẫu nhà lưới hở sẽ ít tốn hơn mẫu nhà lưới kín hơn bởi chênh lệch về nguyên vật liệu làm nên sự khác biệt giữa hai mẫu này.

Dưới đây là một ví dụ về dự án thi công trọn gói nhà màng, hệ thống thủy canh khoảng 100m2 có giá dao động khoảng 130-140 triệu giúp bạn có thể hình dung rõ hơn giá cả trong việc thi công trọn gói hệ thống nhà màng, nhà lưới này.

 • Nhà màng trồng rau thủy canh: 42 triệu.
 • Hệ thống khung nhà màng, mái hở hàn 800m2: 16 -17 triệu
 • Vật tư thủy canh: 28 triệu
 • Thiết bị vật tư ống PVC cấp nước và hồi nước: 6 – 7 triệu
 • Hệ thống bơm và bể chứa: 5-6 triệu
 • Hệ thống điều khiển trung tâm: 6 triệu
 • Giàn ươm cây: 6 – 7 triệu
 • Thiết bị vật tư hỗ trợ trồng cây: 1-2 triệu
 • Hạt giống và giá thể: 1 – 2 triệu
 • Thuốc BVTV: 2 – 3 triệu
 • Thi công: 20 – 21 triệu

Như vậy giá thi công trọn gói nhà màng trồng rau thủy canh rơi vào khoảng 1.300.000đ – 1.400.000đ/m2. Tuy nhiên phần giá này sẽ còn dao động qua nhiều yếu tố đã nói trên.

Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống nhà màng trồng rau thủy canh khá lớn nhưng có thể sử dụng trong thời gian dài, khoảng 5 -10 năm. Đặc biệt, với 500m2 trồng rau thủy canh, bạn có thể thu hoạch 35 – 40kg rau/ngày, mang lại hiệu quả kinh tế cao, đem lại nguồn thu nhập ổn định cho người nông dân.

Một số dự án Lisado thi công tại Hưng Yên

Dự án thi công nhà màng 504m2 tại Khoái Châu – Hưng Yên

Dự án thi công nhà màng 504m2 tại Khoái Châu - Hưng Yên

 • Địa chỉ thi công: Xã Dân Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sản Xuất và Thương mại Dịch Vụ Minh Tâm
 • Quy mô công trình: 504m2
 • Cây trồng: rau thủy canh, dưa lưới..

Dự án thiết kế và thi công nhà màng tại trường Tô Hiệu – Hưng Yên

Hình ảnh tổng quan dự án nhà màng tại trường Tô Hiệu

 • Địa chỉ thi công: Hưng Yên
 • Chủ đầu tư: Trường Tô Hiệu
 • Diện tích: 500m2
 • Hạng mục: nhà màng nông nghiệp
 • Loại nhà màng: màng Poliv của israel

Dự án trồng rau thủy canh sạch tại xã Cao Đoài – Hưng Yên

Dự án trồng rau thủy canh sạch tại xã Cao Đoài - Hưng Yên

Để được tư vấn và nhận được báo giá chi tiết mời bạn liên hệ trực tiếp với Hotline công ty 0972.627.927.

Rate this post

Menu chính