Dự án thiết kế và thi công nhà màng tại Tô Hiệu - Hưng Yên

Dự án thiết kế và thi công nhà màng tại trường Tô Hiệu – Hưng Yên

Mới đây, Lisado đã hỗ trợ thiết kế và thi công nhà màng 500m2 cho trường Tô Hiệu tại Hưng Yên. Lisado mong muốn đây sẽ là không gian đạt chuẩn để cán bộ kỹ thuật tại đây nghiên cứu kỹ thuật trồng cây dưa lưới.

Tổng quan dự án

  • Địa chỉ thi công: Hưng Yên
  • Chủ đầu tư: Trường Tô Hiệu
  • Diện tích: 500m2
  • Hạng mục: nhà màng nông nghiệp
  • Loại nhà màng: màng Poliv của israel

Dự án nhà màng tại trường Tô hiệu có tổng diện tích là 500m2, chia thành 2 nhà màng, mỗi nhà màng rộng 250m2 với thiết kế mái vòm đẹp mắt. Độ cao của nhà màng là 6,5m

Hình ảnh tổng quan dự án nhà màng tại trường Tô Hiệu

Hình ảnh tổng quan dự án nhà màng tại trường Tô Hiệu

Ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến

Với mục tiêu tạo không gian tốt nhất cho nghiên cứu phát triển trồng dưa lưới tại đây, Lisado đã sử dụng những chất liệu tốt nhất cho thiết kế nhà màng tại đây.

Trước tiên, nhà màng tại dự án là nhà màng chịu tải với hệ thống khung chắc chắn. Kết cấu khung sắt dày 1.8 mm, thanh giằng sử dụng thép chịu lực cường độ cao giúp nhà màng chịu được bão cấp 11. Mái vòm được thiết kế cong đảm bảo cá tính thẩm mỹ và được phủ kín để ngăn chặn côn trùng.

Kết cấu nhà màng vững chắc

Kết cấu nhà màng vững chắc

Bên trên nhà  phủ bằng màng Poliv của israel có độ bền lên tới 8 năm. Đây là loại màng phủ kính dày 5 lớp nhập khẩu cao cấp trên thị trường hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của loại màng này là độ dẻo dai cao và chống chịu được nhiều điều kiện thời tiết khác nhau trong nhiều năm sử dụng.

Nhà màng sử dụng màng Poliv của israel có độ bền lên tới 8 năm

Nhà màng sử dụng màng Poliv của israel có độ bền lên tới 8 năm

Hiệu quả của dự án

Hiện tại dự án đã được triển khai xong. Lisado đã bàn giao công trình lại cho nhà trường. Dự kiến nhà màng sẽ được dùng để nghiên cứu và đào tạo cán bộ kỹ thuật trồng cây dưa lưới, dưa leo, cà chua.

Dưới đây là một số hình ảnh về quá trình thi công dự án:

Rate this post

Menu chính