Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới giá rẻ tại Hòa Bình

Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới giá rẻ tại Hòa Bình

Nhà màng, nhà lưới được xem là giải pháp tối ưu cho hệ thống nông nghiệp sạch, nông nghiệp hiện đại ngày nay. Chính vì vậy việc ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới vào sản xuất đang được đẩy mạnh tại Hòa Bình nói riêng và cả nước nói chung. Lisado hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nhà màng, nhà lưới giá rẻ tại Hòa Bình.

Công nghệ nhà màng, nhà lưới giá rẻ đem lại lợi ích gì cho bà con tại Hòa Bình?

Hòa Bình là một tỉnh miền núi phía Tây Bắc Việt Nam, với khí hậu nhiệt đới gió mùa, mùa động lạnh, ít mưa; mùa hè nóng, mưa nhiều. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho nhiều điều kiện để phát triển nông nghiệp đặc biệt hiện nay trên địa bàn toàn tỉnh đang tăng cường đẩy mạnh phát triển nông nghiệp công nghệ cao với việc ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới vào trong quá trình sản xuất.

Công nghệ nhà màng, nhà lưới đem lại nhiều lợi ích cho bà con nông dân nói chung, với người tiêu dùng nói riêng và tác động đến cả nền kinh tế của toàn tỉnh. Dưới đây là một số lợi ích cơ bản của việc ứng dụng công nghệ này:

 • Có thể ứng dụng cho mọi quy mô: Việc lắp đặt hệ thống nhà lưới, nhà màng trong trồng trọt khá linh hoạt, do đó có thể phù hợp với nhiều quy mô canh tác cây trồng từ nhỏ cho đến lớn, từ vườn rau an toàn cho gia đình đến trang trại rau quy mô lớn, thiết bị hiện đại. Đây cũng chính là một trong những ưu thế mà mô hình này mang lại so với các phương pháp khác.
 • Khả năng phòng, chống sâu bệnh tốt: Nhà lưới, nhà màng có khả năng ngăn côn trùng cũng như sâu bệnh hại rau, từ đó giảm được tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và tăng độ an toàn cho rau sạch đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
 • Phù hợp với khí hậu nước ta: Trồng rau trong nhà lưới, nhà màng có thể hạn chế hư hại rau do mưa gió, bảo vệ rau trồng khỏi tác động của thời tiết, tránh mưa làm dập nát lá rau, của… Điều này phù hợp với khí hậu nóng ẩm và thường xuyên thay đổi của nước ta đặc biệt trong điều kiện khí hậu diễn biến thất thường như hiện nay.
 • Có thể trồng đa dạng cây trồng: Nhà lưới, nhà màng trồng trọt có thể được áp dụng rộng rãi với nhiều loại rau củ quả khác nhau hay cả với những giống hoa, cây ngắn ngày, nhanh cho thu hoạch. Điều này giúp bạn có thể tận dụng triệt để quỹ đất vốn có. Đặc biệt đối với nhà màng có thể điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm do đó trồng được cả các cây trồng trái mùa, tăng năng suất và sản lượng cây trồng.
 • Độ bền lên tới 20 năm: Với những mô hình nhà lưới, nhà màng có kết cấu được thiết kế và gia công lắp đặt tốt, nó có thể duy trì tuổi thọ kéo dài đến 10 hay 20 năm và chất lượng công trình được đảm bảo.
 • Giảm nhân công: Ngoài ra, việc ứng dụng hệ thống tưới tiêu hay ánh sáng tự động hoặc bán tự động trong nhà lưới, nhà màng có thể làm giảm công lao động đáng kể, giúp người trồng trọt bớt vất vả khi canh tác trên quy mô lớn.
 • Tăng giá trị nông sản: Việc sản xuất trong nhà màng, nhà lưới có thể giảm các tác động từ môi trường đến vi sinh vật làm tăng năng suất cũng như chất lượng nông sản từ đó có thể đáp ứng được nhu cầu khắt khe không chỉ thị trường trong nước mà cả nước ngoài qua đó thúc đẩy kinh tế nông nghiệp phát triển.

Đây chính là những lý do mà việc ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới tại Hòa Bình đang được khuyến khích mặc dù chi phí đầu tư khá cao nhưng lợi nhuận đem lại cùng khả năng thu hồi vốn nhanh, bền vững.

Đặc điểm nhà lưới giá rẻ nông nghiệp Lisado

Nhà lưới được sử dụng chủ yếu hiện nay tại Hòa Bình và nhiều tỉnh khác trên cả nước gồm nhà lưới dạng kín và nhà lưới dạng hở.

Nhà lưới kín

Đặc điểm nhà lưới giá rẻ nông nghiệp Lisado: Nhà lưới kín

Đây là loại nhà lưới được che phủ kín hoàn toàn bằng lưới cả trên mái cũng như xung quanh, có cửa ra vào cũng được phủ kín bằng lưới.

Mô hình nhà lưới kín 100%

Mô hình nhà lưới kín 100%

Ưu điểm của loại nhà lưới kín này là ngăn ngừa được côn trùng phá hoại nên giảm được tối đa lượng thuốc trừ sâu sử dụng, sản phẩm rau an toàn hơn. Đồng thời có thể thâm canh được thời vụ cho rau ăn lá do trồng được cả mùa mưa mà chất lượng rau vẫn đảm bảo. Do diện tích ít, người trồng rau tập trung đầu tư thâm canh nên năng suất vẫn đảm bảo, thậm chí năng suất rau mùa mưa còn cao hơn so với trồng ngoài đồng ruộng.

Tuy nhiên về mùa nắng do không được thông gió, nhiệt độ trong nhà lưới cao hơn ở ngoài 1- 2oC làm ảnh hưởng đến sinh trưởng của cây rau.

Nhà lưới hở

Đặc điểm nhà lưới giá rẻ nông nghiệp Lisado: Nhà lưới hở

Là loại “nhà lưới” chỉ được che chủ yếu trên mái hoặc một phần bao xung quanh nhằm mục đích giảm bớt tác hại của mưa và gió giúp cho cây rau trồng được cả vào mùa mưa.

Mô hình nhà lưới hở

Mô hình nhà lưới hở

Tuy nhiên cũng do không được che chắn kĩ nên nhà lưới hở không có tác dụng ngăn côn trùng sâu bọ và nếu muốn áp dụng cho quy mô lớn thì cần phải thực hiện nối các nhà lưới hở nhỏ với nhau do độ vững chắc của mô hình không cao.

Những mẫu nhà màng phổ biến tại Lisado

Khác với nhà lưới, nhà màng là một tổ hợp bao gồm hệ thống khung thép gia cố chắc chắn, phần phía trên lợp màng Israel dày 5 lớp, các phần xung quanh được phủ lưới chống côn trùng.

Nhà màng hiện nay được chia làm 3 mẫu phổ biến để phù hợp dành cho các loại cây trồng: nhà màng mái vòm cong, nhà màng 1 nóc hở, nhà màng 2 nóc hở.

Các kiểu nhà màng cơ bản

Vì sao nên chọn Lisado cho việc thi công, thiết kế nhà màng, nhà lưới tại Hòa Bình?

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nhà màng, nhà lưới trên cả nước, Lisado hân hạnh cung cấp đến bà con nông dân cũng như các chủ đầu tư tại Hòa Bình dịch vụ thi công nhà màng, nhà lưới trọn gói uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Lý do bạn nên lựa chọn Lisado cho việc thi công, thiết kế nhà màng, nhà lưới tại Hòa Bình:

 • Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao chúng tôi có cho mình những đối tác cung cấp nguyên vật liệu số lượng lớn với giá cả hợp lý nhất thị trường do đó có thể giảm giá thành ở mức tối đa đối với nhà đầu tư
 • Có đội ngũ tư vấn thiết kế lành nghề, tính toán hệ khung chắc chắn dựa theo thuyết minh tính, thi công lắp ráp
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, có những chính sách ưu đãi cũng như hỗ trợ khách hàng sau thi công một cách chu đáo
 • Thi công có hiệu quả hàng trăm công trình trên cả nước đem lại cái nhìn mới về nông nghiệp sạch cho bà con nông dân hiện nay

Báo giá nhà màng trọn gói thi công nhà màng, nhà lưới giá rẻ tại Hòa Bình

Để đưa ra bảng báo giá cụ thể và chính xác nhất nhà lưới, nhà màng nông nghiệp tại Hòa Bình là điều khá khó bởi giá sẽ thi công thiết kế ở mỗi nơi sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

 • Diện tích thi công: Nếu thi công trên diện tích lớn cho những mô hình kinh tế cao hiển nhiên giá thành sẽ cao hơn đối với diện tích nhỏ bởi tốn nhiều thời gian, nhân công và nguyên vật liệu hơn do đó sẽ có sự chênh lệch giá thành này.
 • Giá thành nguyên vật liệu từng thời điểm: Thị trường nguyên liệu sẽ có sự giao động giá tùy thuộc vào tình hình kinh tế từng thời điểm do đó cũng ảnh hưởng đến chi phí thi công thiết kế. Tuy nhiên nếu bạn thi công thiết kế với diện tích lớn hiển nhiên giá thành nguyên vật liệu sẽ giảm một chút so với số lượng nhỏ bởi nhập với số lượng lớn thường có nhiều ưu đãi hơn.
 • Chất liệu thi công: Chất liệu thi công này sẽ được Lisado căn cứ vào tình hình tài chính của khách hàng cùng điều kiện địa lý tại từng vùng của An Giang để tư vấn loại chất liệu phù hợp nhất.
 • Khu vực canh tác có gió mạnh hay không: Đối với Hòa Bình gió có thể không quá mạnh nhưng do địa hình vùng núi nên dễ xảy ra lốc xoáy do đó khi thiết kế hệ thống cần sử dụng sản phẩm có độ đàn hồi tốt, chịu lực cao nên giá thành cũng sẽ có chênh lệch ít nhiều.
 • Phương thức sản xuất bên trong: Nếu chỉ xây dựng hệ thống nhà màng, nhà lưới trồng rau thổ canh sẽ ít tốn kém hơn nhiều so với việc sử dụng hệ thống canh tác thủy canh.

Ngoài ra Lisado luôn cam kết sử dụng các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay nhằm tối ưu hóa quá trình thi công, thiết kế hệ thống nhà lưới trồng rau thổ canh của khách hàng trở nên hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn cập nhật từng ngày những công nghệ trên khắp nơi trên thế giới để hoàn thiện thêm quá trình thi công cũng như thiết kế tối ưu nhất trên từng vùng địa lý Việt Nam.

Để có thể nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty mời bạn đọc liên hệ qua Hotline 0972.627.927.

Rate this post

Menu chính