Dự án tại trung tâm hoà nhập cộng đồng Anh Em

Dự án tại trung tâm hoà nhập cộng đồng Anh Em

Lisado đã triển khai lắp đặt trọn gói hệ thống thủy canh tại trung tâm hoà nhập cộng đồng Anh Em cơ sở 2, đem lại một không gian xanh cho trẻ em tự kỷ và giúp các bé hòa nhập cộng đồng tốt hơn. Đây là một dự án để lại cho Lisado rất nhiều cảm xúc.

Tổng quan dự án

  • Địa chỉ thi công: Ba Đình, Hà Nội
  • Chủ đầu tư: trung tâm hoà nhập cộng đồng Anh Em
  • Loại giàn: giàn thủy canh hồi lưu
  • Kiểu dáng: giàn chữ A
  • Cây trồng: rau cải, xà lách, rau muống…

Mục tiêu cao cả của dự án

Không chỉ là một dự án vườn rau thủy canh thông thường, dự án thủy canh lần này của Lisado mang một ý nghĩa lớn lao hơn – Được thiết kế nhằm mục đích đào toạ kỹ năng sống cho các em mắc bệnh tự kỷ. Hiểu được điều này, đội ngũ của Lisado đã rất tâm huyết cho từng hạng mục của dự án để các bé có được một khu vườn xinh xắn nhất. Lisado hy vọng nhờ việc tiếp xúc với công nghệ trồng rau sẽ giúp em các có dư duy hơn về nghề nghiệp, công việc trồng trọt.

Ưu điểm của thiết kế

Không gian sân thượng không quá rộng nhưng lại có thể tận dụng được ưu thế ánh sáng tốt từ bốn phía nên Lisado đã cho triển khai hệ thống thủy canh hồi lưu giàn chữ A có chiều dài 2 – 3m.

Giàn thủy canh chữ A vừa có thể tận dụng được không gian, trồng được nhiều loại cây, vừa đảm bảo các cây được cung cấp đủ nắng để phát triển.

Lisado cũng có những hướng dẫn chi tiết về cách trồng rau thủy canh và triển khai trồng mẫu cho cơ sở nắm được cách trồng cơ bản.

Các ống nhựa thủy canh được làm từ uPVC chống nóng, chịu nhệt tốt hơn 18% so với nhựa thông thường, độ bền cao và đặc biệt là rất an toàn cho trẻ em.

Nếu bạn cũng có một vườn rau thủy canh tại nhà, hãy để chúng tôi hiện thực hóa ước mơ của bạn với chi phí tối ưu bằng cách gọi 0987 857 614 hoặc nhắn tin với đội ngũ tư vấn viên của Lisado ngay hôm nay.

Mua gian-Top
Mua giàn thủy canh online
Rate this post

Menu chính