Dự án trồng rau thủy canh 500m2 tại nhà máy Stroman - Tân Á Đại Thành

Dự án trồng rau thủy canh 500m2 tại nhà máy Stroman – Tân Á Đại Thành

Lisado đã thực hiện thi công dự án lắp đặt công trình trồng rau thủy canh và xây dựng hệ thống nhà màng – nhà lưới trồng rau thủy canh với diện tích 500m2 tại nhà máy Stroman – Tân Á Đại Thành, Hưng Yên.

1. Tổng quan về công trình thủy canh

  • Địa chỉ thi công: Nhà máy Stroman, Văn Lâm, Hưng Yên
  • Quy mô công trình: 500m2 thủy canh
  • Số lượng giàn: 24 giàn, mỗi giàn 10 ống dài 6 mét rộng 2 mét
  • Số lượng ống: 1440 mét ống thủy canh lục giác Hydroponics không chì
  • Số lượng rọ: 7680 rọ thủy canh.

Khung giàn thủy canh được làm bằng thép hộp mạ kẽm có độ bền cao, chắc chắn, chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống hoen gỉ tốt. . Mỗi bên là 10 ống nhựa thủy canh lục giác được xếp nối liền mạch đến hết chiều dài mặt bằng được cố định trên giàn.

Đây là loại ống nhựa UPVC chất lượng cao, rất bền, chống bám bẩn, cách nhiệt tốt, chất liệu không chứa hóa chất độc hại. Rau được trồng trên rọ nhựa chuyên dụng.

Dự án trồng rau thủy canh 500m2 tại nhà máy Stroman - Tân Á Đại Thành

2. Ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến trồng rau thủy canh

Lisado áp dụng phương pháp trồng rau thủy canh hiện đại hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong cả nước. Hệ thống giàn thủy canh được sắp xếp với hệ thống dẫn nước – dung dịch thủy canh khoa học, thông minh.

Công trình này chủ yếu trồng các loại rau ăn lá như: rau muống, xà lách xoăn và rau cải. Lisado sử dụng loại dung dịch thủy canh chuyên dụng. Hướng dẫn cách pha chế đúng liều lượng, kiểm tra thường xuyên bằng bút đo nồng độ ph, ppm. Mỗi giai đoạn phát triển thì dung dịch dinh dưỡng được điều chỉnh phù hợp, tạo điều kiện tốt nhất cho cây phát triển.

Dự án trồng rau thủy canh 500m2 tại nhà máy Stroman - Tân Á Đại Thành

Công trình này được ứng dụng hệ thống thủy canh hồi lưu tự động hiện đại với công nghệ tưới tiêu linh hoạt. Dung dịch dinh dưỡng được tuần hoàn luân chuyển cung cấp cho cây.

Máy bơm tự động giúp cung cấp dung dịch thường xuyên, vừa đủ, không gây ngập úng. Đây là công nghệ trồng rau thủy canh tiên tiến đã và đang được áp dụng tại nhiều công trình trên cả nước, đem lại hiệu quả năng suất cao.

3. Hiệu quả của dự án công trình thủy canh

Dự án trồng rau thủy canh tại nhà máy Stroman – Tân Á Đại Thành được thực hiện bài bản, quy trình kỹ thuật được giám sát chặt chẽ và thực hiện bởi những chuyên gia giỏi của Lisado.

Dự án trồng rau thủy canh 500m2 tại nhà máy Stroman - Tân Á Đại Thành

Công trình được đánh giá cao về mặt kỹ thuật, chất lượng, tính thẩm mỹ, hiệu quả kinh tế. Khả năng tái sử dụng ống nhựa nhiều lần, tuổi thọ cao. Kinh phí đầu tư không lớn nhưng hiệu quả dự kiến mang lại rất cao.

Dự án trồng rau thủy canh 500m2 tại nhà máy Stroman - Tân Á Đại Thành

Đây sẽ là vườn rau quy mô, hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ sở hữu một không gian xanh với những vụ rau sạch bội thu, mang lại lợi ích không nhỏ về kinh tế.

5/5 - (2 bình chọn)
ĐK khảo sát dự án thủy canh
Khảo sát, tư vấn hệ thống trồng rau thủy canh

Menu chính