3 Loại dung dịch thủy canh cho rau ăn lá tốt nhất hiện nay

3 Loại dung dịch thủy canh cho rau ăn lá tốt nhất hiện nay

Có khá nhiều loại dung dịch thủy canh cho rau ăn lá trên thị trường nhưng 3 loại dung dịch dinh dưỡng dưới đây là được người dùng ưa chuộng hơn cả.

1. Dung dịch thủy canh cho rau ăn lá

Mang ưu điểm chung của dung dịch dinh dưỡng thủy canh, các sản phẩm dung dịch thủy canh cho rau ăn lá sử dụng công nghệ sinh học hiện đại với hàm lượng dinh dưỡng cao, cung cấp trực tiếp các nguyên tố đa trung vi lượng cho cây rau xanh tốt, thân lá mập mạp, năng suất cao.

Dung dịch thủy canh cho rau ăn lá

Ngoài các thành phần dinh dưỡng cần thiết như N-P-K, các sản phẩm dung dịch thủy canh cho rau ăn lá còn chứa đầy đủ lượng Ca, Mg và các nguyên tố vi lượng, hỗ trợ tối ưu cho quá trình tạo thành amino acid, co enzymes, diệp lục tố,… giúp cây rau sinh trưởng nhanh, năng suất tốt.

2. Các loại dung dịch thủy canh cho rau ăn lá

Trên thị trường hiện nay rất đa dạng các loại dung dịch thủy canh cho rau ăn lá, nhưng nếu nói đến dòng dung dịch dinh dưỡng phổ biến, được nhiều người dùng lựa chọn thì có thể kể đến, đó là:

2.1. Dung dịch thủy canh Hydro Greens

Dung dịch trồng thủy canh Hydro Greens được kết hợp từ 11 nguyên tố đa lượng (N-P-K, Ca, Mg…) và các nguyên tố vi lượng cần thiết, cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho rau sinh trưởng, phát triển nhanh.

Nó hỗ trợ tốt cho quá trình tạo thành amino acid, diệp lục tố, co enzymes, sự phát triển rễ… của cây. Dòng sản phẩm này hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Cung cấp đầy đủ dưỡng chất để cây trồng phát triển xanh tốt
 • Thúc đẩy rễ phát triển, hấp thụ nhanh các chất dinh dưỡng
 • Tăng năng suất, chất lượng rau tốt hơn, rau xanh tươi hơn
 • Tăng sức đề kháng cho cây trước sâu bệnh và thời tiết
 • Sản phẩm được kiểm định chất lượng, không tạo lượng muối dư tồn đọng trong môi trường, không phát sinh độc, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe người dùng
 • Dễ dàng sử dụng, tiện ích, tiết kiệm chi phí
 • Hạn sử dụng lâu dài nếu bảo quản kỹ

Dung dịch thủy canh Hydro Greens gồm 2 chai A và B. Khi sử dụng, bạn có thể tiến hành pha lần lượt 3ml Hydro Greens A, 3ml Hydro Greens B theo tỉ lệ 1:1 trong 1 lít nước. Chú ý lắc đều trước khi sử dụng, không đổ trực tiếp chai A vào B.

2.2. Dung dịch thủy canh Hydro Umat V

Đây cũng là dòng sản phẩm dung dịch dinh dưỡng thủy canh cho rau ăn lá được sử dụng phổ biến hiện nay. Với các thành phần dinh dưỡng thiết yếu, sản phẩm hỗ trợ tối đa cho sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng.

Dung dịch được kết hợp từ 13 nguyên tố đa lượng, vi lượng, cung cấp dưỡng chất để cây phát triển xanh tốt, sinh trưởng nhanh trong môi trường nước.

Nhiều vườn rau thủy canh sử dụng sản phẩm này bởi nó hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Là dưỡng chất thủy canh có tính chuyên dụng cao cho các loại rau ăn lá
 • Cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho cây trồng, cân đối thành phần các nguyên tố đa lượng, trung lượng và vi lượng; tối ưu quá trình trao đổi chất cho các loại rau ăn lá, từ đó cây sinh trưởng nhanh đều hơn.
 • Dung dịch thủy canh Hydro Umat V giúp rễ cây hấp thụ nhanh các chất dinh dưỡng, thân cây mập mạp, lá cây luôn xanh tốt,…
 • Tăng khả năng kháng sâu bệnh, cho năng suất cao, đảm bảo chất lượng rau trồng sạch, an toàn với sức khỏe người dùng
 • Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng, không phát sinh độc, thân thiện với môi trường
 • Dễ dàng sử dụng, tiện ích, tiết kiệm chi phí
 • Hạn sử dụng lâu dài nếu bảo quản kỹ

Khi pha dung dịch thủy canh Hydro Umat V, bạn có thể tiến hành pha lần lượt 50 ml dung dịch dinh dưỡng A và 50 ml dinh dưỡng B vào 20 lít nước sạch ( tỷ lệ 1:200), kiểm tra nồng độ dinh dưỡng phù hợp cho cây trồng ( sau khi pha có thể kiểm tra nồng độ dinh dưỡng bằng bút đo ppm)

2.3. Dung dịch Grow Master cho rau ăn lá

Dung dịch thuỷ canh Grow Master có chứa đầy đủ 12 nguyên tố khoáng chất được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu, Canada và Israel, điều đó có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền và thời gian khi sử dụng các sản phẩm có nguồn nguyên liệu tinh khiết và chất lượng đảm bảo.

Dung dịch Grow Master cho rau ăn lá

Sẽ rất rủi ro và mất nhiều chi phí và thời khi mua phải dung dịch dịch thuỷ canh chất lượng không đảm bảo hoặc cây trồng phát triển không tốt, hiệu quả không cao.

Những lý do bạn nên chọn Grow Master:

 • Dung dịch thuỷ canh có nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước phát triển mạnh về nông nghiệp như Canada, Israel đảm bảo chất lượng và độ tinh khiết cao, điều này có nghĩa là bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của rau bạn trồng cũng như sức khoẻ của gia đình bạn.
 • Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, tối ưu để phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết của Việt Nam, Lisado hiện đã và đang áp dụng loại dung dịch này cho các đơn vị sản xuất lớn từ Bắc tới Nam. Điều nay có nghĩa là dung dịch thuỷ canh Grow Master được sử dụng rộng rãi ở các trang trại có quy mô lớn.
 • Siêu đậm đặc, giá thành tốt, chất lượng đảm bảo, sử dụng lâu dài. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm các chi phí trồng, thử nghiệm các loại đung dịch không đạt chất lượng, lãng phí tiền bạc và thời gian.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 loại dung dịch dinh dưỡng trên để sử dụng cho gieo trồng rau ăn lá. Khi sử dụng, cần pha theo đúng hướng dẫn, đúng tỉ lệ để tạo dung dịch thủy canh tốt cho sự sinh trưởng, phát triển của rau trồng.

Lisado Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị thuỷ canh nhà phố như: giàn trồng rau thủy canh lắp ghép, ống nhựa thủy canh, rọ nhựa thủy canh, giá thế gieo trồng, hạt giống nhập khẩu chất lượng… Trồng rau thủy canh sẽ không còn là vấn đề khó khăn khi đội ngũ kỹ thuật của Lisado Việt Nam sẽ luôn đồng hồng cùng bạn. Hỗ trợ cách trồng cho người mới từ A-Z, đảm bảo 100% thành công.

5/5 - (3 bình chọn)
[martfury_products_list title="Dinh dưỡng trồng rau thủy canh Grow Master" links_group="%5B%7B%7D%5D" products="top_rated" cat="dung-dich-thuy-canh"]

Menu chính