skip to Main Content
Hướng Dẫn Tự Lắp đặt Giàn Thuỷ Canh Hồi Lưu

Hướng dẫn tự lắp đặt giàn thuỷ canh hồi lưu

Bạn đang tìm kiếm một mô hình trồng rau sạch mini, dễ lắp đặt, dễ di chuyển và năng suất cao? Chúng tôi cung cấp một giải pháp giúp tối ưu, dễ lắp đặt mà mọi phụ nữ Việt Nam đều có thể tự làm được.

Giàn thuỷ canh lắp ghép có những tính năng gì?

Khung giàn dễ lắp đặt: Hệ thống khung giàn được thiết kế để tiện vận chuyển, dễ tháo rời và lắp ráp lại. Các khớp nối được liên kết với nhau bằng bu lông, ốc vít. Bạn có thể tháo ra, vặn vào một cách thoải mái chỉ với 6 khớp nối và 6 con ốc. Việc lắp đặt dễ hơn cả lắp một chiếc tủ vải và không mất của bạn quá 5 phút.

Số lượng lỗ trồng: Giàn có kích thước dài 2m, số lượng lỗ trồng lên tới 96 lỗ trồng có thể mang lại số lượng kg rau sạch thu hoạch là 15 – 25 kg rau các loại. Một gia đình 3 – 4 người nếu gối vụ tốt có thể sử dụng hàng ngày.

Giàn thuỷ canh lắp ghép là giàn hồi lưu: Khác với các phương pháp truyền thống khác. Giàn thuỷ canh lắp ghép được làm theo mô hình hồi lưu giúp cây phát triển nhanh nhờ được cung cấp oxi ở chu trình bơm nước tuần hoàn. Cây phát triển khoẻ với bộ rễ tốt, cho năng suất cao hơn, ít tốn công chăm sóc. Công việc chăm sóc không nhiều.

Thẩm mỹ và sạch: Giàn thuỷ canh lắp ghép sử dụng vật liệu có chất lượng cao, chống nóng tốt, thời gian sử dụng lên tới 10 năm. Ống thuỷ canh có màu trắng, tạo không gian xanh, thẩm mỹ cho bất cứ ban công, sân vườn nào nhà bạn. Do hệ thống tuần hoàn hồi lưu nên vô cùng sạch sẽ tại nơi trồng.

Rau thuỷ canh an toàn: Giàn thuỷ canh lắp ghép cung cấp một giải pháp rau sạch, rau an toàn khi chính tay bạn chăm sóc. Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, không làm cỏ và hoàn toàn an toàn với chất lượng dinh dưỡng cao.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT MÔ HÌNH THUỶ CANH HỒI LƯU

Hãy xem video dưới để biết cách tự lắp đặt mô hình thuỷ canh hồi lưu với giàn lắp ghép và tận hưởng thành quả của mình.


CÁC MÔ HÌNH LẮP GHÉP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

1. Giàn thuỷ canh tay đỡ mini (GLS-01)

Giàn tay đỡ ban công phù hợp với những gia đình chung cư, có diện tích ban công nhỏ, có nắng và ánh sáng mạnh. Giàn gồm 4 tầng, mỗi tầng 2 ống được đặt song song dài 2m.

THÔNG TIN GIÀN
Tên giàn: Giàn thuỷ canh lắp ghép tay đỡ mini
Mã giàn: GLS-01
Số lượng rọ: 96 rọ
Kích thước (D x R x C): 2m x 0.4m x 1.6m
Sản lượng rau dự tính: 15 – 25 kg/ vụ

2. Giàn thuỷ canh lắp ghép bán chữ A (GLS-02)

Giàn bán chữ A phù hợp với nhà có diện tích trên sân thượng không có mái tôn che. Giàn thường được đặt ở vị trí dựa lưng vào tường, tạo không gian thẩm mỹ.

THÔNG TIN GIÀN
Tên giàn: Giàn thuỷ canh lắp ghép bán chữ A
Mã giàn: GLS-02
Số lượng rọ: 96 rọ
Kích thước (D x R x C): 2m x 0.6m x 1.6m3
Sản lượng rau dự tính: 15 – 25 kg/ vụ

3. Giàn thuỷ canh lắp ghép chữ A  (GLS-03)

Giàn thuỷ canh lắp ghép chữ A là một trong những loại giàn được ưa chuộng do phù hợp với những khoảng sân và ban công rộng, có nhiều ánh sáng. Giàn được thiết kế làm 4 tầng, có chiều dài 2m.

THÔNG TIN GIÀN
Tên giàn: Giàn thuỷ canh lắp ghép chữ A
Mã giàn: GLS-03
Số lượng rọ: 96 rọ
Kích thước (D x R x C): 2m x 0.6m x 1.6m3
Sản lượng rau dự tính: 15 – 25 kg/ vụ

4. Giàn thuỷ canh lắp ghép tầng (GLS-04)

Giàn thuỷ canh lắp ghép 2 tầng phù hợp với những mặt bằng có mái tôn che và điều kiện ánh sáng không nhiều. Giàn được thiết kế 2 tầng, mỗi tầng cách nhau 50cm để đảm bảo ánh sáng luôn đầy đủ.

THÔNG TIN GIÀN
Tên giàn: Giàn thuỷ canh lắp ghép tầng.
Mã giàn: GLS-03
Số lượng rọ: 96 rọ
Kích thước (D x R x C): 2m x 0.6m x 1.6m3
Sản lượng rau dự tính: 15 – 25 kg/ vụ

NHẬN QUÀ TẶNG CỰC LỚN CHỈ KHI BẠN ĐĂNG KÝ NGAY TRONG THÁNG NÀY

CDGianLapGhep - SDT-TuVanDatHang

KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG

CDGianLapGhep - Email
Hướng dẫn tự lắp đặt giàn thuỷ canh hồi lưu
4.5 (90%) 4 vote[s]
SẢN PHẨM ĐÃ CHỌN MUA
0
Back To Top