Thi công nhà màng, nhà lưới tại Đồng Tháp như thế nào?

Thi công nhà màng, nhà lưới tại Đồng Tháp như thế nào?

Ở Đồng Tháp, nhiều mô hình nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp thông minh, nông nghiệp sạch với việc ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới đã mở ra hướng tiếp cận mới cho nông dân, giúp thích ứng với biến đổi khí hậu. Cùng tìm hiểu quá trình thi công, thiết kế nhà màng, nhà lưới tại Đồng Tháp như thế nào thông qua bài viết dưới đây.

Điều kiện thuận lợi của Đồng Tháp để phát triển nông nghiệp công nghệ cao

Đồng Tháp là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, đồng nhất trên địa giới toàn tỉnh, có 2 mùa rõ rệt, mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau.

Đồng Tháp Mười 

Đây được xem là vùng đất có nhiều điều kiện để phát triển nông nghiệp theo hướng công nghệ cao, góp phần đáng kể trong quá trình thúc đẩy sự tăng trưởng nông nghiệp của cả nước.

Tài nguyên đất

Đồng Tháp có 4 nhóm đất chính là đất phù sa, đất phèn, đất xám, đất cát tuy nhiên đất phù sa vẫn chiếm diện tích lớn nhất tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình phát triển nông nghiệp.

Tài nguyên nước

Nước mặt: Đồng Tháp Mười ở đầu nguồn sông Cửu Long, có nguồn nước mặt khá dồi dào, nguồn nước ngọt quanh năm không bị nhiễm mặn. Ngoài ra còn có hai nhánh sông Sở Hạ và sông Sở Thượng bắt nguồn từ Campuchia đổ ra sông Tiền ở Hồng Ngự. Phía Nam còn có sông Cái Tàu Hạ, Cái Tàu Thượng, sông Sa Đéc… hệ thống kênh rạch chằng chịt.

Nước ngầm: Đồng Tháp có nhiều vỉa nước ngầm ở các độ sâu khác nhau, nguồn này hết sức dồi dào, mới chỉ khai thác, sử dụng phục vụ sinh hoạt đô thị và nông thôn, chưa đưa vào dùng cho công nghiệp.

Địa hình

Đây là nơi có địa hình tương đối bằng phẳng, thuận lợi cho quá trình di chuyển cũng như phát triển nông nghiệp và nhiều ngành nghề khác.

Kinh tế

Đồng Tháp được đánh giá là nơi có tiềm năng phát triển kinh tế đa lĩnh vực trong đó có nông nghiệp. Bà con nơi đây cũng đã được tiếp xúc khá sớm với các tiến bộ về khoa học kỹ thuật hiện đại phục vụ cho quá trình phát triển nông nghiệp làm tiền đề cho những tiến bộ về nông nghiệp công nghệ cao sau này.

Nhìn chung Đồng Tháp là tỉnh có rất nhiều lợi thế để có thể phát triển lĩnh vực nông nghiệp theo hướng công nghệ cao cùng với việc ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới trong trồng trọt đặc biệt là canh tác rau quả được xem là một trong những mũi nhọn ưu tiên phát triển hiện nay.

Lợi ích của việc ứng dụng nhà màng, nhà lưới vào quá trình sản xuất

Có thể nói nhà màng, nhà lưới chính là những ứng dụng cơ bản cho quá trình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao đặc biệt đối với các loại rau củ quả. Mặc dù Đồng Tháp là tỉnh có thiên nhiên trao cho nhiều ưu đãi tuy nhiên hiện nay nơi đây cũng chịu khá nhiều ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đã tác động không nhỏ đến quá trình sản xuất chính vì thế mà hệ thống nhà màng, nhà lưới lại càng được quan nhiều hơn vì những lợi ích thiết thực mà chúng đem lại:

 • Chi phí đầu tư hợp lý, tiết kiệm hơn rất nhiều so với hệ thống nhà kính
 • Đảm bảo an toàn với người dùng, thân thiện mới môi trường
 • Giảm thiểu tối đa các tác động từ môi trường như thời tiết, khí hậu, sâu bọ…đến cây trồng
 • Giảm sức lao động, tiết kiệm tài nguyên.
 • Tăng năng suất cây trồng nhờ trồng được quanh năm kết hợp gối vụ
 • Rút ngắn thời gian thu hoạch
 • Phù hợp nhiều không gian, tính chất địa lý, điều kiện khí hậu khác biệt
 • Nâng cao giá trị nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế từ đó thúc đẩy nền kinh tế phát triển

Đây chính là những lý do mà việc canh tác nông nghiệp hiện nay sử dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới ngày càng tăng cao, đáp ứng được phần nào về nhu cầu sản phẩm sạch của người tiêu dùng, bởi lẽ đó mô hình trồng trọt trong nhà màng, nhà lưới cần được đẩy mạnh phát triển hơn nữa.

Việc ứng dụng nhà màng, nhà lưới vào quá trình sản xuất giúp canh tác hiệu quả hơn

Việc ứng dụng nhà màng, nhà lưới vào quá trình sản xuất giúp canh tác hiệu quả hơn

Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới tại Đồng Tháp uy tín, giá rẻ nhất hiện nay

Lisado hân hạnh là đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới tại Đồng Tháp uy tín, giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường.

Lợi thế của Lisado trong việc thi công nhà màng, nhà lưới tại Đồng Tháp là:

 • Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao chúng tôi có cho mình những đối tác cung cấp nguyên vật liệu số lượng lớn với giá cả hợp lý nhất thị trường do đó có thể giảm giá thành ở mức tối đa đối với nhà đầu tư
 • Có đội ngũ tư vấn thiết kế lành nghề, tính toán hệ khung chắc chắn dựa theo thuyết minh tính, thi công lắp ráp
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, có những chính sách ưu đãi cũng như hỗ trợ khách hàng sau thi công một cách chu đáo
 • Thi công có hiệu quả hàng trăm công trình trên cả nước đem lại cái nhìn mới về nông nghiệp sạch cho bà con nông dân hiện nay

Lisado cam kết với mỗi bước tiến của bà con nông dân trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao luôn có sự hỗ trợ và đồng hành của chúng tôi.

Thi công nhà màng, nhà lưới tại Đồng Tháp như thế nào?

Quá trình thi công nhà màng, nhà lưới tại Đồng Tháp nói riêng hay bất kỳ khu vực nào đều trải qua nhiều giai đoạn từ khảo sát đến thiết kế rồi thi công… nhằm đảm bảo hiệu quả tốt nhất đối với nhà đầu tư cũng như bà con nông dân.

Dưới đây là quy trình thi công nhà màng, nhà lưới chuyên nghiệp của Lisado:

Khảo sát

Khảo sát thực tế địa hình, khí hậu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp cho nhà màng, nhà lưới để người dùng cân nhắc, lựa chọn.

Thiết kế

Thiết kế nhà màng, nhà lưới dựa trên yêu cầu của khách hàng trên cơ sở đảm bảo điều kiện kỹ thuật. Gửi bản mềm cho khách hàng xem sơ bộ bản vẽ và hệ thống bên trong nhà màng.

Tư vấn

Tư vấn thiết kế để tối ưu diện tích cây trồng và đạt hiệu quả tối đa.

Ký kết hợp đồng

Lisado đưa các báo giá hợp lý cả về chi phí lẫn dịch vụ; hợp đồng tin cậy, chuẩn mực để hai bên tiến hành xem xét và ký kết hợp đồng. Chúng tôi cam kết mức giá đưa ra là vô cùng phù hợp với điều kiện cũng như những yêu cầu của khách hàng nhờ kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này.

Sản xuất

Đội ngũ kỹ sư cũng như thiết kế của Lisado bắt đầu tiến hành quá trình sản xuất hệ thống nhà màng, nhà lưới cho khách hàng theo đúng những gì đã ký kết. Chúng tôi đảm bảo quá trình sản xuất nhanh chóng, đúng kỹ thuật và đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng.

Thi công

Sau khi hoàn thành quá trình sản xuất bước tiếp theo bắt tay vào quá trình thi công theo bản vẽ nhằm đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật tiêu chuẩn cho công trình.

Trong quá trình thi công đội ngũ giám sát dự án sẽ theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công công trình theo đúng hợp đồng, thiết kế được duyệt, các tiêu chuẩn kỹ thuật, các điều kiện kỹ thuật của công trình. Lisado sẽ giúp khách hàng phòng ngừa, giảm thiểu các sai sót dẫn đến hư hỏng hay sự cố. Giám sát dự án sẽ có nhiệm vụ theo dõi – kiểm tra – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

Bàn giao, nghiệm thu

Tiến hành bàn giao toàn bộ hệ thống cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng các thiết bị, công nghệ nhà màng.

Bảo hành

Lisado cam kết sẽ thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà màng theo như hợp đồng đã ký kết.

Hỗ trợ kỹ thuật

Luôn tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật tận tâm cho khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống, chăm sóc cây trồng để đạt được năng suất và hiệu quả cao nhất.

Quy trình thi công thiết kế nhà màng Lisado

Quy trình thi công thiết kế nhà màng Lisado

Chi phí thi công nhà màng, nhà lưới tại Đồng Tháp

Có thể nói chi phí thi công lắp đặt chính là yếu tố được nhà đầu tư cũng như bà con nông dân quan tâm đến đầu tiên. Chính vì thế mà Lisado luôn cố gắng đem đến cho bà con những dịch vụ tối ưu với giá cả hợp lý nhất. Tuy nhiên để có thể báo giá chi tiết về chi phí thi công nhà màng, nhà lưới tại Đồng Tháp là điều rất khó bởi chúng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

 • Khoảng vượt doanh nghiệp, nhà đầu tư cần là bao nhiêu.
 • Khu vực canh tác có gió mạnh hay không
 • Quy mô diện tích xây dựng thực tế
 • Phương thức sản xuất nông sản bên trong
 • Loại mái hở một bên, hai bên hay tự động cảm biến mở
 • Giá cả nguyên vật liệu từng thời điểm
 • Mẫu nhà màng, nhà lưới thi công

Mỗi một yếu tố nêu trên có ảnh hưởng ít nhiều tới giá cả của việc thi công thiết kế hệ thống nhà màng, nhà lưới. Chính vì thế để có thể nhận được báo chi tiết và chính xác nhất mời bạn liên hệ trực tiếp tới hotline của Lisado 0972.627.927. Tại đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn từ đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của công ty giúp bạn có thể tối ưu nhất chi phí thi công.

Rate this post

Menu chính