Thi công nhà màng, nhà lưới tại tỉnh Gia Lai giá rẻ ở đâu?

Thi công nhà màng, nhà lưới tại tỉnh Gia Lai giá rẻ ở đâu?

Gia Lai được biết đến là một tỉnh miền núi ở Tây Nguyên với nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao thông qua hệ thống nhà màng, nhà lưới sản xuất. Vậy thi công nhà màng, nhà lưới tại Gia Lai giá rẻ ở đâu, như thế nào? câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Sự khác nhau cơ bản giữa nông nghiệp truyền thống và nông nghiệp hiện đại

Hiện nay nông nghiệp hiện đại với việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng đồng thời cũng giúp bà con nông dân hạn chế được những ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đến quá trình sản xuất.

Không thể phủ nhận nông nghiệp truyền thống đem lại nhiều lợi ích tuy nhiên theo thời gian nông nghiệp truyền thống cần phải có sự thay đổi để thích nghi và đồng hành cùng sự phát triển kinh tế.

Nông nghiệp hiện đại áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất chẳng hạn như sử dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới, hệ thống tưới tiêu tự động…để sản xuất giúp tiết kiệm thời gian cũng như kinh phí cho bà con mà lại nâng cao được chất lượng nông sản đồng thời đẩy mạnh vị thế của nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Việc áp dụng các máy móc, thiết bị cũng như hệ thống nhà màng, nhà lưới có thể giảm thiểu tối đa các tác động từ môi trường bên ngoài như thời tiết, khí hậu hay các sinh vật gây hại làm ảnh hưởng đến chất lượng nông sản.

Trong khi nông nghiệp truyền thống với việc sử dụng hoàn toàn sức lao động của con người để tạo ra sản phẩm và chịu nhiều rủi ro bởi các tác nhân môi trường, sinh vật hay mùa màng…sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến năng suất, sản lượng cũng như chất lượng của sản phẩm, do đó việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quá trình sản xuất nông nghiệp được xem là phương châm cần thiết trong nền nông nghiệp hiện nay.

Tiềm năng của Gia Lai phát triển nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp nhà lưới, nhà màng

Nằm ở vị trí trung tâm của vùng Tây Nguyên, tỉnh Gia Lai có khí hậu đa dạng và diện tích lớn, thích hợp phát triển nông nghiệp quy mô lớn. Có thể nói Gia Lai có nhiều tiềm năng để phát triển nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới cho quá trình sản xuất.

 • Gia Lai có diện tích đất tự nhiên lớn thứ 2 trên cả nước, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển nông nghiệp cũng như nhiều lĩnh vực khác
 • Khí hậu cao nguyên nhiệt đới gió mùa, dồi dào về độ ẩm, có lượng mưa lớn, không có bão và sương muối. Khí hậu chia làm 2 mùa rõ rệt, mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 và kết thúc vào tháng 10; mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau
 • Gia Lai là vùng đất đầu nguồn của nhiều hệ thống sông lớn như sông Ba, Sê San, Ayun chảy xuống vùng duyên hải miền trung và sông Mê Kông
 • Nhiều loại đất thích hợp với nhiều loại cây trồng giúp đa dạng hóa quá nông sản tại vùng đất này.

Hơn thế nữa hiện nay chính quyền của tỉnh cũng rất quan tâm đến quá trình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp hiện đại đem lại nhiều thuận lợi cho quá trình phát triển này. Hệ thống các mô hình nhà lưới, nhà màng, nhà kính trồng rau, hoa quả sạch đang được thử nghiệm nhiều tại vùng đất này và bước đầu đem lại những hiệu quả kinh tế nhất định cho bà con nông dân.

Thi công nhà màng, nhà lưới tại Gia Lai giá rẻ ở đâu?

Lisado hân hạnh là đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới tại Gia Lai uy tín, giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường.

Lợi thế của Lisado trong việc thi công nhà màng, nhà lưới tại Gia Lai là:

 • Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao chúng tôi có cho mình những đối tác cung cấp nguyên vật liệu số lượng lớn với giá cả hợp lý nhất thị trường do đó có thể giảm giá thành ở mức tối đa đối với nhà đầu tư
 • Có đội ngũ tư vấn thiết kế lành nghề, tính toán hệ khung chắc chắn dựa theo thuyết minh tính, thi công lắp ráp
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, có những chính sách ưu đãi cũng như hỗ trợ khách hàng sau thi công một cách chu đáo
 • Thi công có hiệu quả hàng trăm công trình trên cả nước đem lại cái nhìn mới về nông nghiệp sạch cho bà con nông dân hiện nay

Lisado cam kết với mỗi bước tiến của bà con nông dân trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao luôn có sự hỗ trợ và đồng hành của chúng tôi.

Chi phí nhà lưới trồng rau thổ canh tại Gia Lai

Có thể nói chi phí thi công nhà lưới được xem là rẻ nhất trong tất cả các nhà màng nông nghiệp hiện nay. Tuy nhiên để định giá chính xác về chi phí nhà lưới trồng rau thổ canh tại Gia Lai là điều khá khó bởi chúng còn phụ thuộc một số yếu tố sau:

 • Khoảng vượt doanh nghiệp, nhà đầu tư cần là bao nhiêu.
 • Khu vực canh tác có gió mạnh hay không
 • Quy mô diện tích xây dựng thực tế
 • Phương thức sản xuất nông sản bên trong
 • Loại mái hở một bên, hai bên hay tự động cảm biến mở
 • Giá cả nguyên vật liệu từng thời điểm
 • Mẫu nhà lưới thi công

Để được tư vấn miễn phí và tham khảo giá chính xác nhất mời bạn đọc liên hệ  trực tiếp tới hotline của công ty 0972.627.927.

Chi phí nhà màng trồng dưa lưới tại Gia Lai

Nhìn chung chi phí nhà màng trồng dưa lưới được chia làm 3 yếu tố: diện tích nhà màng, vật liệu nhà màng, giá thể và hệ thống tưới tự động:

Hệ thống nhà màng – nhà lưới (260.000/m2). Theo đó, tổng chi phí đầu tư cho hệ thống nhà màng nhà lưới sẽ khoảng 130 triệu đồng.

 • Quạt đối lưu làm mát (4 chiếc/12 triệu)
 • Hệ thống tưới nhỏ giọt (30-35 triệu)
 • Hệ thống bơm, bể chứa (28 triệu)
 • Giá thể, vật tư phụ kiện (32 triệu)
 • Hạt giống, dinh dưỡng (3 triệu)
 • Hơn 1000 gốc trồng
Nhà màng trồng dưa lưới đem lại năng suất cao

Nhà màng trồng dưa lưới đem lại năng suất cao

Với mức chi phí tham khảo trên đây, có thể ước tính chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống trồng dưa lưới trong nhà màng là khoảng 250 triệu đồng/500 m2 bao gồm hệ thống nhà lưới, hệ thống tưới tiêu, giá thể, vật tư phụ kiện, giống cây trồng… Ngoài ra, mỗi một vụ dưa, bạn cũng cần tính đến chi phí đầu tư thêm cho giống, phân bón, thuốc vi sinh…

Chi phí nhà màng trồng rau thủy canh tại Gia Lai

Nhà màng trồng rau thủy canh hiện đại

Nhà màng trồng rau thủy canh hiện đại

So với nhà lưới trồng rau thổ canh thì hệ thống nhà màng trồng rau thủy canh là mô hình sản xuất hiện đại được thiết kế và xây dựng khá quy mô, bao gồm nhiều bộ phận như: hệ thống nhà màng, hệ thống lưới cắt nắng tự động, hệ thống giàn thủy canh, hệ thống cấp nước, bể chứa… Chi phí đầu tư ban đầu cho 500m2 trồng rau thủy canh khoảng 1.000.000đ/m2, bao gồm:

 • Hệ thống nhà màng – nhà lưới (260.000đ/m2).  Như vậy, chi phí làm nhà màng trồng 500m2 rau thủy canh khoảng 130 triệu đồng.
 • Hệ thống lưới cắt nắng tự động (120.000đ/m2). Như vậy chi phí cho 500m2 sẽ khoảng  60 triệu đồng
 • Quạt đối lưu làm mát (4 chiếc/ 12 triệu)
 • Hệ thống giàn thủy canh (24 giàn, mỗi giàn 10 ống, 320 rọ trồng- 6tr4-6tr8/giàn)
 • Hệ thống cấp nước, bể chứa (28-30 triệu)
 • Chi phí cho hạt giống, giá thể, dinh dưỡng vụ đầu (5 triệu)

Ở các vụ trồng tiếp theo, bạn sẽ phải tính đến chi phí duy trì trung bình cho vườn trồng bao gồm: chi phí điện nước cho hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống tưới tiêu, chi phí cho hạt giống, dinh dưỡng, giá thể…

Rate this post

Menu chính