Thi công nhà màng, nhà lưới tại Hà Giang giá rẻ, uy tín nhất

Thi công nhà màng, nhà lưới tại Hà Giang giá rẻ, uy tín nhất

Hà Giang là một tỉnh vùng núi biên giới cực Bắc của tổ quốc với một số điều kiện nhất định để phát triển nông nghiệp nhà màng, nhà lưới, theo hướng hiện đại đáp ứng nhu cầu của thị trường. Cùng tìm hiểu đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới tại Hà Giang  uy tín, giá rẻ nhất thị trường hiện nay qua bài viết dưới đây.

Tại sao Hà Giang nên phát triển nông nghiệp công nghệ cao sử dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới?

Nông nghiệp công nghệ cao hiện nay đang được chú trọng và phát triển trên khắp mọi miền tổ quốc do đó Hà Giang cũng đang chú trọng phát triển loại hình nông nghiệp này với việc ứng dụng của hệ thống nhà màng, nhà lưới vào quá trình sản xuất.

Dự án nhà màng - nhà lưới 800m2 tại Yên Minh, Hà Giang

Hệ thống nhà màng, nhà lưới tại Yên Minh, Hà Giang

Mặc dù đây là vùng không chịu ảnh hưởng quá nhiều của biến đổi khí hậu như các tỉnh miền trung tuy nhiên nơi đây lại có địa hình khá khó khăn cho việc phát triển nông nghiệp đặc biệt vùng cao nguyên đá Đồng Văn với đất đai chủ yếu là đá xen lẫn khiến quá trình canh tác gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì thế việc ứng dụng hệ thống nông nghiệp công nghệ cao vào sản xuất sẽ đem đến cho bà con nhiều lợi ích cho quá trình canh tác và phát triển kinh tế nông nghiệp của vùng đồng thời đẩy mạnh phát triển kinh tế nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho bà con vùng núi.

Dưới đây là một số lợi ích cơ bản mà nông nghiệp công nghệ cao với việc sử dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới đem lại:

  • Chi phí đầu tư hợp lý, tiết kiệm hơn rất nhiều so với hệ thống nhà kính
  • Đảm bảo an toàn với người dùng, thân thiện mới môi trường
  • Giảm thiểu tối đa các tác động từ môi trường như thời tiết, khí hậu, sâu bọ…đến cây trồng
  • Giảm sức lao động, tiết kiệm tài nguyên.
  • Tăng năng suất cây trồng nhờ trồng được quanh năm kết hợp gối vụ
  • Rút ngắn thời gian thu hoạch
  • Phù hợp nhiều không gian, tính chất địa lý, điều kiện khí hậu khác biệt
  • Nâng cao giá trị nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế từ đó thúc đẩy nền kinh tế phát triển

Bên cạnh đó Hà Giang cũng có cho mình những điều kiện vô cùng thuận lợi để phát triển mô hình này nhằm thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế tại địa phương. Cùng tìm hiểu những điều kiện thuận lợi đó trong phần tiếp theo của bài viết nhé.

Hà Giang có điều kiện gì để phát triển nông nghiệp công nghệ cao?

Mặc dù địa hình là yếu tố không quá thuận lợi cho bà con Hà Giang phát triển nông nghiệp tuy nhiên thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây nhiều điều kiện khác nhằm phát triển nông nghiệp công nghệ cao này.

Khí hậu mát mẻ quanh năm phù hợp với nhiều loại cây trồng thuận lợi cho quá trình phát triển kinh tế địa phương.

Chế độ mưa khá phong phú đáp ứng lượng nước tưới tiêu cho quá trình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao.

Tài nguyên đất đa dạng giúp bà con nông dân có thể canh tác nhiều loại nông sản đem lại hiệu quả kinh tế, cải thiện đời sống cho từng đối tượng.

Đặc biệt nơi đây là vùng có nhiều dân tộc thiểu số cùng nhau sinh sống do đó nhận được rất nhiều quan tâm cũng như các chính sách khuyến khích phát triển của nhà nước nhằm đẩy mạnh kinh tế nơi đây. Đồng thời nơi đây cũng là cửa ngõ kinh tế với nước bạn Trung Quốc với cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy giúp lưu thông hàng hóa sản xuất của bà con hiệu quả nhất.

Nhìn chung Hà Giang được coi là mảnh đất có nhiều tiềm năng để phát triển nông nghiệp công nghệ cao với việc ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới cùng những tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến hiện nay.

Địa chỉ thi công nhà màng, nhà lưới tại Hà Giang uy tín, giá rẻ

Lisado hân hạnh cung cấp đến bà con nông dân Hà Giang dịch vụ thi công nhà màng, thi công nhà lưới uy tín, giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao chúng tôi có cho mình những đối tác cung cấp nguyên vật liệu số lượng lớn với giá cả hợp lý nhất thị trường do đó có thể giảm giá thành ở mức tối đa đối với nhà đầu tư. Đồng thời chúng tôi sở hữu cho mình đội ngũ tư vấn thiết kế lành nghề, tính toán hệ khung chắc chắn dựa theo thuyết minh tính, thi công lắp ráp cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm hứa hẹn đem đến khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

Ngoài ra Lisado còn nổi tiếng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, có những chính sách ưu đãi cũng như hỗ trợ khách hàng sau thi công một cách chu đáo chính vì thế mà chúng tôi đã thi công có hiệu quả hàng trăm công trình trên cả nước đem lại cái nhìn mới về nông nghiệp sạch cho bà con nông dân hiện nay

Quy trình thi công, thiết kế hệ thống nhà màng, nhà lưới tại Hà Giang

Khảo sát

Khảo sát thực tế địa hình, khí hậu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp cho nhà màng, nhà lưới để người dùng cân nhắc, lựa chọn.

Thiết kế

Thiết kế nhà màng, nhà lưới dựa trên yêu cầu của khách hàng trên cơ sở đảm bảo điều kiện kỹ thuật. Gửi bản mềm cho khách hàng xem sơ bộ bản vẽ và hệ thống bên trong nhà màng.

Tư vấn

Tư vấn thiết kế để tối ưu diện tích cây trồng và đạt hiệu quả tối đa.

Ký kết hợp đồng

Lisado gần 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất và thi công nhà màng trên cả nước, trải qua nhiều công trình lớn nhỏ. Đây là điểm tựa vững chắc để bạn có thể tin tưởng rằng bạn sẽ nhận được các báo giá hợp lý cả về chi phí lẫn dịch vụ; hợp đồng tin cậy, chuẩn mực.

Sản xuất

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Lisado sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chờ đợi đồng thời cũng luôn yên tâm về chất lượng cùng các tiêu chí theo hợp đồng, bản vẽ đã ký kết.

Thi công

Đội ngũ thi công trước hết là những người thợ nhiệt tâm, có trách nhiệm, tiếp theo họ có kinh nghiệm được hun đúc qua nhiều dự án khác nhau.

Giám sát dự án sẽ theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công công trình theo đúng hợp đồng, thiết kế được duyệt, các tiêu chuẩn kỹ thuật, các điều kiện kỹ thuật của công trình. Lisado sẽ giúp khách hàng phòng ngừa, giảm thiểu các sai sót dẫn đến hư hỏng hay sự cố. Giám sát dự án sẽ có nhiệm vụ theo dõi – kiểm tra – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

Bàn giao, nghiệm thu

Tiến hành bàn giao toàn bộ hệ thống cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng các thiết bị, công nghệ nhà màng.

Bảo hành

Lisado cam kết sẽ thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà màng theo như hợp đồng đã ký kết.

Hỗ trợ kỹ thuật

Luôn tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật tận tâm cho khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống, chăm sóc cây trồng để đạt được năng suất và hiệu quả cao nhất.

Dự án tiêu biểu Lisado đã thi công tại Hà Giang

Tại Hà Giang Lisado đã thi công thành công và hiệu quả dự án nhà màng – nhà lưới 800m2 tại Yên Minh, Hà Giang.

Tổng quan dự án

Địa chỉ thi công: thị trấn Yên Minh, tỉnh Hà Giang

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Xuân Vình – HTX nông nghiệp Ngọc Bích

Quy mô công trình: 800m2

Cây trồng: rau thủy canh, cà chua, dưa lưới…

Được thiết kế theo mô hình hiện đại, nhà màng với kiểu 1 nóc hở sẽ giúp cây trồng phát triển tốt nhất, giảm đi sức nóng của hiệu ứng nhà kính. Nhà thiết kế chiều cao đến máng xối 4 mét, chiều cao đỉnh nóc 6,5 mét.

Phần mái lợp màng Ginegar 5 lớp dày 150 micro, ở giữa 2 mái có nóc hở lợp lưới chắn côn trùng giúp giảm bớt khí nóng ra ngoài. Phần bao xung quanh được phủ lưới cắt nắng dày 50 mesh giúp chắn các loại côn trùng nhỏ nhất.

Bên trong sử dụng hệ thống lưới cắt nắng kéo tay, quạt đối lưu làm mát, điều hòa không khí trong nhà màng.

Hiệu quả dự án nhà màng, nhà lưới tại Yên Minh, Hà Giang

Dự án nhà màng - nhà lưới 800m2 tại Yên Minh, Hà Giang

Dự án nhà màng - nhà lưới 800m2 tại Yên Minh, Hà Giang

Dự án nhà màng - nhà lưới 800m2 tại Yên Minh, Hà Giang

Dự án nhà màng, nhà lưới tại Yên Minh, Hà Giang đem lại hiệu quả kinh tế rõ rệt cho bà con đồng thời mở ra một hướng phát triển mới cho bà con nơi đây.

Để nhận được tư vấn và hỗ trợ kịp thời từ Lisado mời bạn liên hệ trực tiếp tới Hotline công ty 0972.627.927

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những trải nghiệm hài lòng cùng dịch vụ chất lượng tốt, giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.

Rate this post

Menu chính