Thi công nhà màng, nhà lưới tại Kon Tum

Thi công nhà màng, nhà lưới tại Kon Tum

Nhà màng, nhà lưới được xem là giải pháp tối ưu cho phát triển nông nghiệp công nghệ cao hiện nay tại Kon Tum. Vậy thi công nhà màng, nhà lưới ở đâu? giá cả như thế nào? câu trả lời sẽ được bật mí thông qua bài viết dưới đây của Lisado.

Nhà màng, nhà lưới là gì?

Nhà màng là tổ hợp kết cấu bao gồm những chi tiết như khung giàn, màng mỏng và các vật tư phụ tạo thành một mô hình canh tác khép kín giúp bảo vệ cây trồng trước những tác động của thời tiết và điều kiện ngoại cảnh.

Nhà màng trồng rau thủy canh Lisado

Nhà màng trồng rau thủy canh Lisado

Công trình có mái che được làm các vật liệu trong suốt giống như lớp chắn bảo vệ cây trồng khỏi sâu bệnh, tia cực tím hoặc các chất độc hại. Nhờ vậy cây trồng sẽ có môi trường sống thuận lợi nhất, từ đó tăng năng suất hơn.

Tương tự như nhà màng, nhà lưới cũng là tổ hợp gồm các khung giàn cùng hệ thống các lưới chống côn trùng được bao phủ xung quanh.

Hệ thống nhà lưới nông nghiệp

Hệ thống nhà lưới nông nghiệp

Hệ thống nhà lưới khác nhà màng ở vật liệu bao phủ, hệ thống lưới có thể tạo thành nhà lưới kín hoặc hở tùy theo nhu cầu của khách hàng do đó khả năng phòng chống sâu bệnh cũng như các tác động của thời tiết không thể tốt hơn nhà màng tuy nhiên giá thành đầu tư ban đầu sẽ nhỏ hơn nhiều so với nhà màng.

Nhìn chung hệ thống nhà màng, nhà lưới nông nghiệp đang được ứng dụng rất nhiều cho sự phát triển nông nghiệp công nghệ cao hiện nay.

Vì sao nên sử dụng nhà màng, nhà lưới cho nông nghiệp?

Nhà màng, nhà lưới đang được áp dụng phổ biến trong nông nghiệp hiện đại bởi chúng sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

Thứ nhất: nhà màng giúp duy trì sự bình ổn về nhiệt độ bên trong khi khí hậu bên ngoài thay đổi do đó hạn chế được tối đa những tác động từ yếu tố bên ngoài đến cây trồng. Chẳng hạn vào mùa hè rau sẽ không bị ảnh hưởng bởi khí hậu nóng nực, còn vào mùa đông, hệ thống nhà màng giống như lớp chắn bảo vệ rau khỏi sương muối, giá rét giúp cây sinh trưởng phát triển bình thường. Tuy nhiên đối với hệ thống nhà lưới thì việc bảo vệ cây trồng sẽ không tốt bằng nhà màng.

Thứ hai: nhà màng, nhà lưới còn có thể ngăn ngừa mầm bệnh phát tán trong không khí đồng thời ngăn chặn côn trùng, sâu bọ phá hoại lá cây hoặc các loại mối mọt phá hoại mùa màng. Vì thế khi sử dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới này có thể hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, cho ra các rản phẩm an toàn cho sức khỏe, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của các thị trường khó tính.

Thứ ba: việc xây dựng nhà màng nhà lưới còn giúp bạn tiết kiệm nước hiệu quả. Bởi mô hình tạo thành không gian khép kín nên có khả năng giữ cho môi trường bên trong luôn ẩm ướt thuận lợi cho cây trồng phát triển. Ngoài ra việc sử dụng hệ thống tưới tiêu tự động cho cây trồng cũng giúp bà con tiết kiệm được lượng lớn nước cho quá trình sản xuất.

Thứ tư: Việc sử dụng các hệ thống tưới tiêu tự động cũng giúp giảm nhân công, tiết kiệm nước, phân bón, thuốc trừ sâu từ đó giảm thiểu chi phí sản xuất giúp tăng sức cạnh tranh của nông sản trên thị trường quốc tế.

Nhìn chung việc ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới trong quá trình sản xuất là điều vô cùng cần thiết, thúc đẩy được nền kinh tế nông nghiệp phát triển theo hướng tích cực.

Quy trình xây dựng nhà màng, nhà lưới hiệu quả trong nông nghiệp của Lisado

Quá trình thiết kế và thi công nhà lưới tại Kon Tum hay bất cứ địa phương nào đều trải qua một số giai đoạn cơ bản như sau:

Khảo sát

Khảo sát thực tế địa hình, khí hậu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp cho nhà màng, nhà lưới để người dùng cân nhắc, lựa chọn.

Thiết kế

Thiết kế nhà màng, nhà lưới dựa trên yêu cầu của khách hàng trên cơ sở đảm bảo điều kiện kỹ thuật. Gửi bản mềm cho khách hàng xem sơ bộ bản vẽ và hệ thống bên trong nhà màng.

Tư vấn

Tư vấn thiết kế để tối ưu diện tích cây trồng và đạt hiệu quả tối đa.

Ký kết hợp đồng

Lisado có gần 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất và thi công nhà màng trên cả nước, trải qua nhiều công trình lớn nhỏ. Đây là điểm tựa vững chắc để bạn có thể tin tưởng rằng bạn sẽ nhận được các báo giá hợp lý cả về chi phí lẫn dịch vụ; hợp đồng tin cậy, chuẩn mực.

Sản xuất

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Lisado sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chờ đợi đồng thời cũng luôn yên tâm về chất lượng cùng các tiêu chí theo hợp đồng, bản vẽ đã ký kết.

Thi công

Đội ngũ thi công trước hết là những người thợ nhiệt tâm, có trách nhiệm, tiếp theo họ có kinh nghiệm được hun đúc qua nhiều dự án khác nhau.

Giám sát dự án sẽ theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công công trình theo đúng hợp đồng, thiết kế được duyệt, các tiêu chuẩn kỹ thuật, các điều kiện kỹ thuật của công trình. Lisado sẽ giúp khách hàng phòng ngừa, giảm thiểu các sai sót dẫn đến hư hỏng hay sự cố. Giám sát dự án sẽ có nhiệm vụ theo dõi – kiểm tra – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

Bàn giao, nghiệm thu

Tiến hành bàn giao toàn bộ hệ thống cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng các thiết bị, công nghệ nhà màng.

Bảo hành

Lisado cam kết sẽ thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà màng theo như hợp đồng đã ký kết.

Hỗ trợ kỹ thuật

Luôn tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật tận tâm cho khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống, chăm sóc cây trồng để đạt được năng suất và hiệu quả cao nhất.

Lý do nên lựa chọn Lisado cho thi công nhà màng, nhà lưới tại Kon Tum

Lisado tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công nhà màng, thi công nhà lưới tại Kon Tum với giá rẻ nhất thị trường. Đến với Lisado bạn sẽ nhận được:

 • Đảm bảo chất lượng trong từng hạng mục thi công.
 • Cam kết bảo hành từng hạng mục thi công theo đúng thời gian ghi trong hợp đồng.
 • Tư vấn sử dụng các vật tư, thiết bị tưới dành cho dưa lưới chính hãng, độ bền và giá thành tốt nhất.
 • Hỗ trợ kỹ thuật gieo trồng MIỄN PHÍ.
 • Hướng dẫn khắc phục khi gặp vấn đề do thời tiết, sâu bệnh hại MIỄN PHÍ.
 • Hướng dẫn cách sử dụng các chế phẩm sinh học giúp bảo vệ môi trường MIỄN PHÍ.
 • Cập nhật thông tin, những phương pháp trồng mới, năng suất và hiệu quả cao cho khách hàng MIỄN PHÍ.

Đặc biệt Lisado cam kết chỉ sử dụng vật tư chất lượng cao từ các nhà cung cấp uy, đảm bảo thiết kế, thi công đúng tiêu chuẩn, phù hợp với điều kiện tự nhiên của Việt Nam và giá thành hợp lý nhất cho chủ đầu tư.

Sử dụng nhà màng do Lisado thiết kế và thi công, giúp nhà nông tối ưu hóa việc trồng trọt, nâng cao năng suất và chất lượng nông sản. Các sản phẩm được trồng theo quy trình công nghiệp nghệ cao giá thành ổn định, giúp cải thiện kinh tế đáng kể.

Sau khi kết thúc quá trình chuyển giao, Lisado luôn có chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ của mình hàng tháng. Nếu có bất cứ vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng, đội ngũ kỹ thuật của Lisado sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khắc phục sự cố.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của quá trình thi công nhà màng, nhà lưới tại Kon Tum

Chi phí thi công, thiết kế hay lắp đặt hệ thống nhà màng, nhà lưới là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất. Tuy nhiên nhiên việc định giá chính xác là điều rất khó bởi chúng còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

 • Khoảng vượt doanh nghiệp, nhà đầu tư cần là bao nhiêu.
 • Khu vực canh tác có gió mạnh hay không
 • Quy mô diện tích xây dựng thực tế
 • Phương thức sản xuất nông sản bên trong
 • Loại mái hở một bên, hai bên hay tự động cảm biến mở
 • Giá cả nguyên vật liệu từng thời điểm
 • Mẫu nhà lưới, nhà màng thi công

Để nhận được báo giá chính xác cùng sự hỗ trợ và tư vấn kịp thời từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Lisado bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hotline 0972.627.927.

Rate this post

Menu chính