Thi công nhà màng, nhà lưới giá rẻ tại Vũng Tàu

Thi công nhà màng, nhà lưới giá rẻ tại tỉnh Vũng Tàu

Nhà màng và nhà lưới được xem là hai mô hình canh tác nông nghiệp hiện đại đang được sử dụng phổ biến ở Việt Nam nói chung và Vũng Tàu nói riêng hiện nay. Lisado hân hạnh đưa đến bạn giải pháp thi công nhà màng, nhà lưới giá rẻ tại Vũng Tàu thông qua bài viết dưới đây.

Đặc tính kỹ thuật của nhà lưới tại Vũng Tàu

Dưới đây là một số đặc tính kỹ thuật của mô hình nhà lưới kín:

Đối với bộ khung nhà lưới

Cột nhà lưới

Sử dụng thép mạ kẽm có độ bền cao có dạng tròn hoặc hộp độ dày từ 2 ly (mm) trở lên tùy thuộc vào chiều cao nhà, bước gian, chiều rộng nhà

Trụ móng

Đúc bê tông vững chắc cao hơn bề mặt đất 20-30cm để bảo vệ phần chân cột khoảng cách giữa các trụ theo chiều ngang nhà lưới 2-3 m, theo chiều dọc từ 6-10m, chiều cao cột từ 3-4m.

Khung mái

Dạng mái vòm bằng hoặc vòm lệch (mái lệch), giữa 2 phần lệch của 2 khung vòm là cửa thông gió rộng khoảng 40 – 50 cm được chắn bằng lưới chắn côn trùng, giúp giảm diện tích bị nung nóng, phân tầng luồng không khí và điều tiết khí hậu trong môi trường nhà lưới, khoảng cách giữa 2 thanh vòm từ khoảng 2-3m.

Kết nối những thanh khung sườn bằng các thanh giằng hoặc co nối phức hợp chữ “Y” hoặc chữ “L” tạo thành một kết cấu chắc chắn có khả năng chịu lực tốt. Song song đó là khả năng lắp ráp 1 cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cửa

Có thể làm cửa trượt hoặc cửa mở bằng khung thép.

Đối với hệ thống lưới

Mô hình này sử dụng toàn bộ phần mái và tường bao xung quanh là lưới chắn côn trùng. Khung nhà có thể liên kết với lưới chắn côn trùng bằng nẹp và zigzag lò xo, hoặc dây kẽm để tăng độ chắc chắn cho nhà lưới. Lưới chắn côn trùng làm nhà lưới là loại lưới được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng. Tùy theo mục đích sử dụng có thể chọn lưới chắn côn trùng hoặc lưới UV.

Đối với hệ thống tưới tiêu

Hiện nay 2 công nghệ chính dùng để tưới tiêu trong nhà lưới là tưới nhỏ giọt và tưới phun mưa, tùy theo đặc tính của cây trồng để lựa chọn hệ thống tưới tiêu sao cho phù hợp nhất.

Lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt tự động

Còn hệ thống tưới phun sương cung cấp nước cho cây bằng cách tạo thành những hạt sương tưới trực tiếp lên cây giúp làm mát lá, điều tiết khí hậu bên trong nhà lưới. Hệ thống này thường được dùng cho các loại cây bụi, cây tầm thấp.

Lắp đặt hệ thống tưới phun sương tự động Lisado

Việc lựa chọn hình thức tưới phù hợp bạn cần căn cứ vào đặc điểm cây trồng, nguồn nước, kinh phí đầu tư. Có thể kết hợp nhiều phương pháp tưới khác nhau để trồng các loại cây khác nhau theo từng vụ mùa trong năm.

Hệ thống canh tác nhà lưới

Hệ thống canh tác nhà lưới

Đặc tính kỹ thuật của nhà màng tại Vũng Tàu

So với mẫu nhà màng thông thường thì mẫu nhà màng của LISADO sử dụng vòm kèo hệ D42x1.4mm giúp tăng khả năng chịu lực.

Cột đầu hồi: Vị trí chịu lực nhiều nhất của kết khung khà màng là tại các vị trí đầu hồi nhà. Nhà màng LISADO sử dụng hộp 60x60x1.4mm giúp tăng khả năng chịu lực cho khung nhà.

Thông số của 1 đơn vị Nhà màng LISADO:

 • Khẩu độ: 8 m
 • Chiều rộng theo chiều khẩu độ: n x 8m
 • Chiều dài theo chiều máng nước: n x 4m
 • Chiều cao tới máng nước: 4m
 • Loại thông gió đỉnh mái Cố định, rộng 0.8 m
 • Chiều cao tới đỉnh: 6.5m
 • Khoảng cách giữa các kèo 3.0 m
 • Khoảng cách giữa các cột nhà, các cột giữa nhà là 3m
 • Khoang cách ly: 12.0 m2
 • Kết cấu chịu được sức gió đến 104 km/h
 • Tải trọng treo 25kg/m2

Móng – cột Nhà Màng

Được thiết kế chắc chắn, đảm bảo tính chịu lực cho toàn bộ khung nhà.

Móng cột chính được đào sâu 600mm.

Đường kính hố móng rộng đến 300mm.

Máng xối thoát nước

Máng xối đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong kết cấu của nhà màng, nó không chỉ giúp thoát nước mưa mà còn giống như một thanh dầm hỗ trợ liên kết khung nhà chắc chắn khi kết hợp với hệ thống bát đầu cột.

Được làm bằng thép tấm mạ kẽm z275 hoặc az120, kích thước 600 mm, độ dày 0.5 mm.

Máng có tiết diện lớn 480mm nên đảm bảo việc thu thoát nước mái tốt với điều kiện mưa lớn không gây tràn máng và chảy nước vào trong nhà.

Máng được gắn trên hệ cột chính của nhà, chiều cao 4 m tính từ mặt đất (cost 0.0).

Tại mỗi đầu cuối máng thoát nước sẽ được gắn thêm hệ thống ống PVC (đường kính 110 mm) dẫn nước thoát xuống hệ thống rãnh nội khu.

Hệ kèo mái

Các thanh kèo được thiết kế bằng thép mạ kẽm (D42x1.4mm) giúp tăng khả năng chịu lực của hệ khung hơn so với các nhà tự chế thông thường.

Phụ kiện sử dụng

Bát liên kết nhà của Lisado được sản xuất từ thép cường độ cao bằng hệ thống máy móc hiện đại, sản xuất từ thép mạ kẽm với lớp phủ kẽm chất lượng đảm bảo chống chịu ăn mòn.

Máng nẹp sử dụng nẹp mạ kẽm z275 hoặc az100 dày 0.6mm giúp tăng tuổi thọ của nẹp cao hơn 3 lần so với các nẹp mạ kẽm thông thường. Đặc biệt nẹp của Lisado được thiết kế bo tròn mép giúp tăng tuổi thọ của màng mái, không bị cọ rách khi ma sát.

Toàn bộ Bulong lắp đặt sử dụng hệ bulong mạ kẽm đảm bảo chống chịu ăn mòn và chịu lực tốt nhất

Vít bắn nẹp và bát liên kết sử dụng Vít mạ kẽm nhúng nóng nhập khẩu chất lượng cao.

Cửa sổ đỉnh mái

Có độ rộng 0.8 m đảm bảo thoát khí nóng, CO2 và tạo điều kiện trao đổi không khí trong nhà tốt nhất cho cây.

Nhằm tránh côn trùng bay vào nhà, tại thông gió đỉnh mái lắp lưới ngăn côn trùng 22 mesh.

Tỉ lệ thông gió đỉnh mái và mặt bằng (0.8 / 6.5)

Cửa sổ mái hoạt động theo nguyên lý đối lưu không khí, khí nóng được bay lên cao và thoát ra ngoài qua cửa sổ mái, đồng thời không khí mát xung quanh nhà sẽ xâm nhập vào nhà qua lớp lưới chống côn trùng xung quanh vách, từ đó tạo luồng không khí đối lưu trong nhà giúp thông thoáng và giảm nhiệt cũng như độ ẩm trong nhà. Hệ thống cửa sổ mái rộng là yêu cầu tối ưu cho các vùng khí hậu nóng và nóng ẩm như như Việt Nam, đặc biệt là Vũng Tàu.

Màng phủ mái

Phần mái che và một phần vách Nhà màng được phủ bởi lớp màng trong suốt. Màng được làm bằng chất liệu polyethylene đùn 5 lớp mới từ nhà cung cấp Ginegar® nhập khẩu từ Israel với các chất bổ sung, đảm bảo những tính năng nổi bật như:

 • Độ dày: 150 micron
 • UV Clear: Chống tia cực tím, chống bám bụi, chống va đập và dẻo dai, chịu hóa chất,
 • AV-Antivirus: Chống virus và giảm nấm bệnh cho cây trồng,
 • Độ truyền sáng: 85-90%, tăng cường ánh sáng cho quá trình quang hợp,
 • Khuếch tán ánh sáng: 30-35%, tạo ra ánh sáng khuếch tán đều trong nhà màng và cây trồng
 • Anti-drip: Chống sương nhỏ giọt lên cây trồng, giảm sinh nấm bệnh
 • Các tiêu chuẩn kỹ thuật khác và bảo hành: theo nhà sản xuất.

Lưới vách và thông mái

Phần vách và cửa sổ thông gió mái được bao phủ bởi lớp lưới kỹ thuật cao. Nhằm ngăn chặn côn trùng và kiểm soát gió, mưa. Sản phẩm lưới có các đặc điểm sau:

Độ dày: 50 mesh hoặc 32 mesh tùy yêu cầu kỹ thuật

Hệ thống canh tác nhà màng

Hệ thống canh tác nhà màng

Lisado đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới giá rẻ tại Vũng Tàu

Lisado tự hào là đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới giá rẻ tại Vũng Tàu với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công thiết kế nhà màng, nhà lưới trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao sẽ trực tiếp đồng hành với chủ đầu tư từ khi thiết kế cho đến thi công, đảm bảo tư vấn nhiệt tình và giải quyết mọi vấn đề khúc mắc của khách hàng.

Trong suốt quá trình thiết kế và thi công, Lisado đảm bảo bản thiết kế và quá trình thi công đúng tiêu chuẩn, được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên điều kiện tự nhiên ở Việt Nam, điều kiện khí hậu ở nơi xây dựng, đảm bảo giá thành hợp lý nhất cho chủ đầu tư. Chắc chắn các chủ đầu tư sẽ có được sự yên tâm, hài lòng khi sử dụng nhà lưới do Lisado thiết kế.

Hơn nữa do hoạt động thâm niên trong ngành thi công nhà màng nhà lưới này chúng tôi tự tin có nguồn nguyên vật liệu thi công đảm bảo, giá cả hợp lý nhất thị trường mà ít đơn vị nào làm được, đồng thời đội ngũ kỹ sư luôn trau dồi và học hỏi không ngừng các tiến bộ về mặt khoa học kỹ thuật nhằm áp dụng phù hợp nhất vào điều kiện của Việt Nam nói chung và từng tỉnh thành, từng khu vực nói riêng.

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ Thiết kế nhà màng, nhà lưới của Lisado.

Quy trình thi công và lắp đặt hệ thống nhà lưới, nhà màng tại Vũng Tàu

Dưới đây là quy trình thi công, lắp đặt hệ thống nhà lưới, nhà màng tại Vũng Tàu:

Khảo sát

Khảo sát thực tế địa hình, khí hậu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp cho nhà màng, nhà lưới để người dùng cân nhắc, lựa chọn.

Thiết kế

Thiết kế nhà màng, nhà lưới dựa trên yêu cầu của khách hàng trên cơ sở đảm bảo điều kiện kỹ thuật. Gửi bản mềm cho khách hàng xem sơ bộ bản vẽ và hệ thống bên trong nhà màng.

Tư vấn

Tư vấn thiết kế để tối ưu diện tích cây trồng và đạt hiệu quả tối đa.

Ký kết hợp đồng

Lisado có gần 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất và thi công nhà màng trên cả nước, trải qua nhiều công trình lớn nhỏ. Đây là điểm tựa vững chắc để bạn có thể tin tưởng rằng bạn sẽ nhận được các báo giá hợp lý cả về chi phí lẫn dịch vụ; hợp đồng tin cậy, chuẩn mực.

Sản xuất

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Lisado sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chờ đợi đồng thời cũng luôn yên tâm về chất lượng cùng các tiêu chí theo hợp đồng, bản vẽ đã ký kết.

Thi công

Đội ngũ thi công trước hết là những người thợ nhiệt tâm, có trách nhiệm, tiếp theo họ có kinh nghiệm được hun đúc qua nhiều dự án khác nhau.

Giám sát dự án sẽ theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công công trình theo đúng hợp đồng, thiết kế được duyệt, các tiêu chuẩn kỹ thuật, các điều kiện kỹ thuật của công trình. Lisado sẽ giúp khách hàng phòng ngừa, giảm thiểu các sai sót dẫn đến hư hỏng hay sự cố. Giám sát dự án sẽ có nhiệm vụ theo dõi – kiểm tra – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

Bàn giao, nghiệm thu

Tiến hành bàn giao toàn bộ hệ thống cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng các thiết bị, công nghệ nhà màng.

Bảo hành

Lisado cam kết sẽ thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà màng theo như hợp đồng đã ký kết.

Hỗ trợ kỹ thuật

Luôn tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật tận tâm cho khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống, chăm sóc cây trồng để đạt được năng suất và hiệu quả cao nhất.

Một số dự án thi công nhà màng, nhà lưới tiêu biểu

Dự án trồng rau thủy canh 300m2 tại Hòa Vàng, Đà Nẵng

 • Địa chỉ thi công: Tổ 1, thôn Hương Lam, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vàng, Đà Nẵng
 • Chủ đầu tư: Anh Đỗ Hữu Đức
 • Quy mô công trình: 300m2
 • Số ống: 900 mét ống thủy canh
 • Số rọ: 4500 rọ trồng
 • Cây trồng: rau thủy canh
Dự án trồng rau thủy canh 300m2 tại Hòa Vàng, Đà Nẵng

Dự án trồng rau thủy canh 300m2 tại Hòa Vàng, Đà Nẵng

Dự án nhà màng trồng rau thủy canh 1000m2 tại Đà Lạt

 • Địa chỉ thi công: Đà Lạt
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH thực phẩm ASUZAC Đà Lạt
 • Quy mô công trình: 1000m2
 • Số giàn: 48 giàn trồng
 • Số rọ: 15360 rọ trồng
 • Cây trồng: rau thủy canh
Dự án nhà màng trồng rau thủy canh 1000m2 tại Đà Lạt

Dự án nhà màng trồng rau thủy canh 1000m2 tại Đà Lạt

Dự án trồng dưa lưới, dưa lê tại Khoái Châu Hưng Yên

 • Địa chỉ thi công: Khoái Châu, Hưng Yên
 • Diện tích: 1000m2
 • Hạng mục: nhà màng, hệ thống tưới, hệ thống châm phân
 • Loại cây trồng: dưa lưới, dưa lê Hàn.

Tổng dự án là 100m2 và kích thước là 20×50. Lisado đã cho triển khai lần lượt từ xây dựng nhà màng cho đến lắp đặt hệ thống tưới, châm phân tự động. Toàn bộ các thiết bị đều được nhập từ nước ngoài và đảm bảo chất lượng. Dự án phục vụ sản xuất nông sản dưa lưới theo tiêu chuẩn vietgap.

Dự án trồng dưa lưới, dưa lê tại Khoái Châu Hưng Yên

Dự án trồng dưa lưới, dưa lê tại Khoái Châu Hưng Yên

Trên đây là những thông tin cơ bản về hệ thống nhà màng cũng như nhà lưới của Lisado – đơn vị thi công thiết kế nhà màng, nhà lưới hàng đầu hiện nay. Không chỉ riêng Vũng Tàu mà chúng tôi còn thi công thiết kế trên khắp các tình thành trên cả nước. Để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất mời quý khách liên hệ hotline 0972.627.927

Rate this post

Menu chính