Vườn rau thủy canh trên sân thượng tại công ty Tân Nhất Hương

Vườn rau thủy canh trên sân thượng tại công ty Tân Nhất Hương

Bên cạnh khách hàng là hộ kinh doanh hay hộ gia đình, Lisado cũng nhận được sự tin tưởng từ các doanh nghiệp với mục đích mang tới nguồn thực phẩm sạch cho cán bộ công nhân viên của công ty. Và dự án vườn rau thủy canh trên sân thượng tại công ty Tân Nhất Hương tại số 2B Lê Đức Thọ – Hà Nội là một ví dụ.

Dự án với tổng số 1.408 rọ trồng rau sạch

Không gian sân thượng của công ty Tân Nhất Hương khá lớn, do đó đội ngũ kỹ thuật viên của Lisado đã tư vấn lắp đặt 4 giàn trồng chữ A dài 6m, 2 giàn trồng chữ A dài 4m với tổng số rọ trồng rau lên tới 1.408.

Các loại rau được trồng trong vụ đầu tiên bao gồm cải ngọt, xà lách, cải pucachoi, cải mèo, rau muống… Ước tính mỗi rọ rau sẽ cho thu hoạch khoảng 100gram rau sau 30 ngày lên giàn. Như vậy sản lượng ước tính sẽ là 130kg rau mỗi vụ, đáp ứng đủ nhu cầu rau sạch cho bữa ăn hàng ngày của toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty Tân Nhất Hương.
Chi phí duy trì cho dự án vào khoảng 800 – 900.000 đồng mỗi tháng bao gồm hạt giống, mút ươm, dinh dưỡng, điện nước….

Vườn rau thủy canh trên sân thượng tại công ty Tân Nhất Hương

Lắp đặt hai giàn trồng chữ A dài 6m

Ưu điểm của giàn trồng chữ A là được thiết kế 4 tầng cân đối, linh hoạt, khoảng cách các cây trồng khoa học, không bị che khuất nhau. Như vậy, dù ánh nắng chiếu xiên hay thẳng đứng thì rau trồng đều nhận được đầy đủ ánh nắng cho quá trình quang hợp, giúp cây sinh trưởng phát triển tốt hơn.

Lắp đặt hai giàn trồng bán chữ A dài 4m

Trong khi đó kiểu giàn trồng bán chữ A mã GLS – 02 được thiết kế 4 tầng, tất cả ống nhựa đểu đặt về một bên, kiểu ruộng bậc thang. Với chiều dài giàn 4m có thể cung cấp từ 15-25 kg rau mỗi tháng cho gia đình. Đây là hệ thống thủy canh hồi lưu tối ưu giúp lấy được ánh sáng nhiều và đều cho rau trồng, giúp rau phát triển tốt, chống lại các loại sâu bệnh…

Cả hai kiểu giàn này đều phù hợp đặt trong những không gian của thành phố như: sân vườn nhỏ trước nhà, hay ban công, sân thượng,… Bạn chỉ cần một không gian rộng khoảng 2 – 4 mét vuông là có thể xây dựng được hệ thống giàn trồng này, mang đến nguồn rau xanh tốt, an toàn cho sức khỏe. Việc lắp đặt giàn rất đơn giản, diện tích lắp đặt linh động.

Vườn rau thủy canh trên sân thượng tại công ty Tân Nhất Hương

Dinh dưỡng sử dụng cho dự án: Dung dịch thủy canh Grow Master

Dung dịch thủy canh là yếu tố đóng vai trò khá quan trọng nếu bạn muốn vườn rau thủy canh của mình xanh tốt, ít sâu bệnh. Với dự án rau sạch trên sân thượng của công ty Tân Nhất Hương, Lisado đã lựa chọn loại dung dịch thủy canh Grow Master.

Dung dịch thuỷ canh Grow Master có chứa đầy đủ 12 nguyên tố khoáng chất được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu, Canada và Israel, điều đó có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền và thời gian khi sử dụng các sản phẩm có nguồn nguyên liệu tinh khiết và chất lượng đảm bảo.

Grow Master sử dụng các nguồn nguyên liệu cao cấp nên việc chăm sóc sẽ tốn ít thời gian hơn so với các nhãn dung dịch khác. Thông thường, chúng ta luôn phải chú ý đến nồng độ TDS của dung dịch và kiểm soát nó trong khoảng từ 800 – 1000 ppm (Đối với các loại rau ăn lá) và đặc biệt chú ý đến nồng độ pH trong dung dịch. Nồng độ pH trong dung dịch đóng vai trò là môi trường phát triển để cây có thể hấp thụ các nguyên tố khoáng, nồng độ pH luôn phải giữ ở mức ổn định là 5.8 – 6.2 để cây hấp thụ đầy đủ các nguyên tố khoáng vi và trung lượng. Người trồng rau thuỷ canh phải thường xuyên kiểm soát môi trường pH và môi trường TDS trong dung dịch để cây phát triển xanh tốt. Nếu nồng độ pH cao, thường gây hiện tượng vàng lá ở ngon hoặc ở các lá trưởng thành, cây còi cọc không phát triển hoặc phát triển kém.

Vườn rau thủy canh trên sân thượng tại công ty Tân Nhất Hương

[martfury_products_list title="Giàn trồng rau thủy canh tại nhà phổ biến" links_group="%5B%7B%7D%5D" products="top_rated" cat="gian-thuy-canh"]

Dung dịch thuỷ canh Grow Master sử dụng các nguồn nguyên liệu cao cấp đặc biệt là Sắt EDDHA (Nhập khẩu từ Italia) giúp cây tránh được các tình trạng thiếu sắt, vàng lá. Thông thường các dung dịch thuỷ canh sử dụng Sắt EDTA nên có màu vàng tươi khi pha loãng. Với sắt EDDHA có trong dung dịch Grow Master cho ra màu đỏ tươi. Bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu đặc biệt cao cấp này nên việc duy trì môi trường pH cho cây không còn quá cần thiết nữa, công việc chăm sóc của bạn giờ đã nhàn hơn rất nhiều.

Vườn rau thủy canh trên sân thượng tại công ty Tân Nhất Hương

Ứng dụng phương pháp thủy canh hồi lưu

Cũng như các dự án rau sạch khác ở thành phố, Lisado lựa chọn ứng dụng hệ thống thủy canh hồi lưu cho công trình rau sạch của công ty Tân Nhát Hương. Thủy canh hồi lưu sử dụng hệ thống bơm để bơm dung dịch dinh dưỡng lên các ống thủy canh một cách tuần hoàn. Dung dịch sẽ được bơm chuyển từ thùng chứa tới tất cả các ống thủy canh. Sau đó, phần dư sẽ được trở về thùng chứa ban đầu. Phương pháp gieo trồng này tạo sự luân chuyển tuần hoàn của dòng dinh dưỡng, rễ cây hấp thụ oxy và các dưỡng chất tốt hơn, đều hơn, tác động tích cực đến sự sinh trưởng cũng như năng suất cây trồng.

Video vườn rau thủy  canh tại Tân Nhất Hương:

Tại sao nên chọn Lisado?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trồng rau thủy canh nhưng Lisado luôn mang tới sự khác biệt bởi lợi ích của quý khách luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu.
Lisado không khẳng định mình mang tới những sản phẩm và dịch vụ giá rẻ nhất nhưng chắc chắn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi có chất lượng vượt trội so với giá thành. Chúng tôi luôn tối ưu hóa chi phí về nguyên vật liệu, nhân lực để lắp đặt giàn thủy canh cho gia đình bạn. Do vậy, chúng tôi đảm bảo rằng mức giá dịch vụ lắp đặt giàn thủy canh là tốt nhất.

Các loại vật tư, dung dịch thủy canh và phân bón đều được chúng tôi cung cấp và hướng dẫn chi tiết. Hỗ trợ kỹ thuật online cũng rất vui lòng và tận tình giúp đỡ bạn qua điện thoại để chắc chắn bạn sẽ làm thành công.

Sau khi dự án hoàn thành, đội ngũ kỹ thuật viên của Lisado vẫn sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng những thiết bị trồng rau thủy canh hồi lưu, kiểm tra nồng độ dinh dưỡng, gieo trồng và chăm sóc mỗi loại cây rau khác nhau để đạt được năng suất cao nhất.

Hiện nay, Lisado đang có chương trình khuyến mãi khi khách hàng mua bất kỳ giàn trồng thủy canh nào, chúng tôi sẽ tặng kèm đủ bộ sản phẩm để hoàn thiện vườn rau thủy canh một cách tốt nhất, tiết kiệm nhất.
Hãy gọi 0987 857 614 nếu bạn đang mong muốn một vườn rau sạch và những bữa ăn thực sự an toàn cho bản thân và gia đình của mình nhé.

Mua gian-Top
Mua giàn thủy canh online

Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm, vật tư nông nghiệp, hãy tới với Lisado. Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, Lisado cung cấp vật tư nông nghiệp chính hãng cùng các dịch vụ thi công nhà kính trồng rau, nhà màng, nhà lưới nông nghiệp trọn gói với việc ứng dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất đem lại nhiều giá trị quan trọng đối với bà con nông dân.

5/5 - (1 bình chọn)

Menu chính