Dự án vườn rau thủy canh nhà chú Phương – KĐT Sông Đà – Hà Nội

Dự án vườn rau thủy canh nhà chú Phương – KĐT Sông Đà – Hà Nội

Mong muốn của Lisado là có thể mang tới nguồn rau sạch cho bữa ăn hàng ngày cho thật nhiều, thật nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ – đối tượng cần được chăm sóc đặc biệt bởi sức đề kháng còn non yếu.

Không cần đầu tư chi phí lớn hay phải có sân vườn rộng rãi, hãy để chúng tôi hiện thực hóa ước mơ rau an toàn của gia đình bạn như chúng tôi đã làm trong dự án vườn rau sạch của gia đình chú Phương dưới đây.

3 giàn trồng chữ A với tổng 264 rọ rau

Dự án được tiến hành trên sân thượng của gia đình chú Phương. Đội ngũ kỹ thuật viên của Lisado đã tới khảo sát diện tích thực tế và tư vấn lắp đặt 3 giàn trồng chữ A mỗi giàn dài 2m, với tổng số rọ trồng rau là 264 rọ (mỗi giàn 88 rọ).

Hai loại rau được trồng trong vụ đầu tiên bao gồm cải ngọt và xà lách. Ước tính mỗi rọ rau sẽ cho thu hoạch khoảng 100gram rau sau 30 ngày lên giàn. Như vậy sản lượng ước tính sẽ là 18kg rau mỗi vụ, đáp ứng đủ nhu cầu rau sạch cho bữa ăn hàng ngày của cả gia đình chú Phương.

Dự án vườn rau thủy canh nhà chú Phương – KĐT Sông Đà – Hà Nội

Chi phí duy trì cho dự án vào khoảng 160.000 đồng mỗi tháng bao gồm hạt giống, mút ươm, dinh dưỡng, điện nước….

Ưu điểm của giàn trồng chữ A là được thiết kế 4 tầng cân đối, linh hoạt, khoảng cách các cây trồng khoa học, không bị che khuất nhau. Như vậy, dù ánh nắng chiếu xiên hay thẳng đứng thì rau trồng đều nhận được đầy đủ ánh nắng cho quá trình quang hợp, giúp cây sinh trưởng phát triển tốt hơn.

Kiểu giàn này phù hợp đặt trong những không gian của thành phố như: sân vườn nhỏ trước nhà, hay ban công, sân thượng,… Bạn chỉ cần một không gian rộng khoảng 2 – 4 mét vuông là có thể xây dựng được hệ thống giàn trồng này, mang đến nguồn rau xanh tốt, an toàn cho sức khỏe. Việc lắp đặt giàn rất đơn giản, diện tích lắp đặt linh động.

Chất liệu sử dụng cho dự án vườn rau nhà chú Phương

Giàn trồng rau chữ A được làm bằng chất liệu sắt hộp mạ kẽm, không gỉ, thích ứng với điều kiện thời tiết, môi trường, độ bền cao. Các thanh sắt có đường kính nhỏ, thanh mảnh nhưng sức chiụ lực cao đảm bảo giàn đỡ chắc chắn nhất.

Các ống nhựa thủy canh được làm từ uPVC chống nóng, chịu nhệt tốt hơn 18% so với nhựa thông thường, độ bền cao nên luôn giữ độ pH và nồng độ dinh dưỡng ở mức ổn định.

Dự án vườn rau thủy canh nhà chú Phương – KĐT Sông Đà – Hà Nội

264 rọ nhựa đều có tính đàn hồi, chịu nhiệt tốt và nhỏ gọn để ươm trồng cây thủy canh. Rọ nhựa trồng rau thủy canh được làm từ chất liệu PVC – nhựa tổng hợp với khả năng chịu nhiệt cao, không lo bị hư hỏng dưới tiết trời nắng gắt.

Sản phẩm hoàn toàn thích hợp với những giàn, mô hình thủy canh ngoài trời. Rọ được thiết kế phù hợp với các ống thủy canh, dễ dàng đặt và tháo ra khỏi lỗ của giàn thủy canh, đảm bảo tính tiện dụng cao.

Ứng dụng phương pháp thủy canh hồi lưu

Cũng như các dự án rau sạch khác ở thành phố, Lisado lựa chọn ứng dụng hệ thống thủy canh hồi lưu cho công trình rau sạch của công ty Tân Nhát Hương. Thủy canh hồi lưu sử dụng hệ thống bơm để bơm dung dịch dinh dưỡng lên các ống thủy canh một cách tuần hoàn. Dung dịch sẽ được bơm chuyển từ thùng chứa tới tất cả các ống thủy canh. Sau đó, phần dư sẽ được trở về thùng chứa ban đầu. Phương pháp gieo trồng này tạo sự luân chuyển tuần hoàn của dòng dinh dưỡng, rễ cây hấp thụ oxy và các dưỡng chất tốt hơn, đều hơn, tác động tích cực đến sự sinh trưởng cũng như năng suất cây trồng.

Dinh dưỡng sử dụng cho dự án: Dung dịch thủy canh Grow Master

Với dự án này, Lisado tư vấn cho gia đình chú Phương sử dụng loại dung dịch thủy canh Grow Master cho vườn rau của gia đình.

Dự án vườn rau thủy canh nhà chú Phương – KĐT Sông Đà – Hà Nội

[martfury_products_list title="Giàn trồng rau thủy canh tại nhà phổ biến" links_group="%5B%7B%7D%5D" products="top_rated" cat="gian-thuy-canh"]

Dung dịch thuỷ canh Grow Master có chứa đầy đủ 12 nguyên tố khoáng chất được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu, Canada và Israel. Grow Master sử dụng các nguồn nguyên liệu cao cấp nên việc chăm sóc sẽ tốn ít thời gian hơn so với các nhãn dung dịch khác.

Thông thường, chúng ta luôn phải chú ý đến nồng độ TDS của dung dịch và kiểm soát nó trong khoảng từ 800 – 1000 ppm (Đối với các loại rau ăn lá) và đặc biệt chú ý đến nồng độ pH trong dung dịch. Nồng độ pH trong dung dịch đóng vai trò là môi trường phát triển để cây có thể hấp thụ các nguyên tố khoáng, nồng độ pH luôn phải giữ ở mức ổn định là 5.8 – 6.2 để cây hấp thụ đầy đủ các nguyên tố khoáng vi và trung lượng. Người trồng rau thuỷ canh phải thường xuyên kiểm soát môi trường pH và môi trường TDS trong dung dịch để cây phát triển xanh tốt. Nếu nồng độ pH cao, thường gây hiện tượng vàng lá ở ngon hoặc ở các lá trưởng thành, cây còi cọc không phát triển hoặc phát triển kém.

Bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu đặc biệt cao cấp này nên việc duy trì môi trường pH cho cây không còn quá cần thiết nữa, công việc chăm sóc của bạn giờ đã nhàn hơn rất nhiều.

Video hình ảnh thi công vườn rau tại nhà chú Phương:

Rất nhiều ưu đãi đi kèm khi lựa chọn Lisado

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trồng rau thủy canh nhưng Lisado luôn mang tới sự khác biệt bởi lợi ích của quý khách luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu.
Khi lựa chọn Lisado, khách hàng sẽ nhận được:

Chi phí dự án phải chăng nhất

Lisado không khẳng định mình mang tới những sản phẩm và dịch vụ giá rẻ nhất nhưng chắc chắn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi có chất lượng vượt trội so với giá thành. Chúng tôi luôn tối ưu hóa chi phí về nguyên vật liệu, nhân lực để lắp đặt giàn thủy canh cho gia đình bạn. Do vậy, chúng tôi đảm bảo rằng mức giá dịch vụ lắp đặt giàn thủy canh là tốt nhất.

Sự hỗ trợ tận tâm nhất

Các loại vật tư, dung dịch thủy canh và phân bón đều được chúng tôi cung cấp và hướng dẫn chi tiết. Hỗ trợ kỹ thuật online cũng rất vui lòng và tận tình giúp đỡ bạn qua điện thoại để chắc chắn bạn sẽ làm thành công.

Sau khi dự án hoàn thành, đội ngũ kỹ thuật viên của Lisado vẫn sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng những thiết bị trồng rau thủy canh hồi lưu, kiểm tra nồng độ dinh dưỡng, gieo trồng và chăm sóc mỗi loại cây rau khác nhau để đạt được năng suất cao nhất.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Hiện nay, Lisado đang có chương trình khuyến mãi khi khách hàng mua bất kỳ giàn trồng thủy canh nào, chúng tôi sẽ tặng kèm đủ bộ sản phẩm để hoàn thiện vườn rau thủy canh một cách tốt nhất, tiết kiệm nhất:

  • 1 cặp dung dịch Grow Master trị giá 140.000 đồng
  • 1 bút đo nồng độ PPM trị giá 215.000 đồng
  • 1 túi hạt giống rau muống, 1 túi hạt giống rau cải cao cấp
  • 100 viên nén xơ dừa
  • 3 tấm mút xốp ươm hạt chuyên dụng

5 lý do nên chọn lisado khi thiết kế giàn thủy canh

Hãy gọi 0987 857 614 nếu bạn đang mong muốn một vườn rau sạch và những bữa ăn thực sự an toàn cho bản thân và gia đình của mình nhé.

Mua gian-Top
Mua giàn thủy canh online
5/5 - (1 bình chọn)

Menu chính