Công trình trồng rau thủy canh hồi lưu tại Bạch Mai - Hà Nội

Công trình trồng rau thủy canh hồi lưu tại Bạch Mai – Hà Nội

Mới đây, Lisado đã thực hiện một công trình trồng rau thủy canh hồi lưu rau sạch tại ngõ 125 Bạch Mai – Hà Nội. Điểm đặc biệt của công trình này là nó được xây dựng nằm trên mái nhà, không chỉ mang đến nguồn rau sạch dinh dưỡng mà còn làm xanh mát không gian, đẹp cảnh quan nhà.

Tổng quan chung về công trình trồng rau thủy canh hồi lưu

Công trình được xây dựng nằm trên mái của ngôi nhà, với diện tích chiều dài 3m và chiều rộng là 3m

Thiết kế khung giàn thủy canh linh hoạt, có mái che, phù hợp với không gian, làm mát ngôi nhà. Rau trồng xanh tươi tạo cảnh quan đẹp.  Khung giàn được làm bằng sắt hộp mã kẽm, chắc chắn và được lợp bằng màng PE.

Công trình trồng rau thủy canh hồi lưu tại Bạch Mai - Hà Nội

Tổng số ống là 11 ống 3m. Trồng đa dạng các loại rau như:  rau xà lách romaine, cải bẹ, rau đay, dền đỏ và muống. Bên cạnh đó còn trồng thêm các loại rau thơm.

Công trình được thiết kế với hệ thống khung giàn hiện đại, sử dụng các thiết bị vật tư thủy canh tiên tiến

Công trình được xây dựng nằm trên mái của ngôi nhà nên thiết kế khung gian cũng rất đặc biệt. Xây dựng khung giàn chắc chắn có mái che nghiêng thoải theo đúng hình dáng mái nhà. Khung giàn được làm bằng sắt hộp mã kẽm,  chắc chắn, độ bền cao và được lợp bằng màng pe giúp điều phối ánh sáng và chống chịu mưa nắng.

Với lớp nhựa sử dụng trong các thiết kế nhà kính trồng nông sản, ánh sáng vẫn có thể xuyên qua đảm bảo quá trình quang hợp diễn ra bình thường, tạo điều kiện tốt nhất cho rau trồng sinh trưởng, phát triển.

Công trình trồng rau thủy canh hồi lưu tại Bạch Mai - Hà Nội

Hệ thống ống nhựa thủy canh thiết kế nhỏ gọn, màu trắng sạch, kết hợp với màu xanh của rau trồng tạo nét đẹp ấn tượng cho không gian. Đặc biệt, đây là loại ống chuyên dụng UPVC bền đẹp, không bám bẩn. Loại ống nhựa thủy canh này mang đến hiệu quả sử dụng cao với khả năng chống nắng, cách nhiệt tốt, đảm bảo nhiệt độ và độ PH luôn ổn định.

Công trình trồng rau thủy canh hồi lưu tại Bạch Mai - Hà Nội

[martfury_products_list title="Giàn trồng rau thủy canh tại nhà phổ biến" links_group="%5B%7B%7D%5D" products="top_rated" cat="gian-thuy-canh"]

Công trình cũng được sử dụng các loại rọ nhựa thủy canh chuyên dụng, kích thước phù hợp với sự sinh trưởng của rau trồng. Giá thể có khả năng hút ẩm, giữ ẩm tốt, thân thiện với môi trường và giữ độ thoáng khí tốt, tạo điều kiện cho rễ phát triển.

Lisado sử dụng loại dung dịch thủy canh chuyên dụng cho rau ăn lá, nồng độ dinh dưỡng phù hợp với đặc thù và giai đoạn sinh trưởng của từng loại rau, được kiểm tra bằng các thiết bị chuyên dụng, hiện đại như bút đo pH, bút đo ppm,… cung cấp nguồn dưỡng chất tốt nhất cho rau phát triển nhanh, xanh tốt.

Hệ thống rau sạch thủy canh làm đẹp không gian, đem đến nguồn rau sạch, an toàn

Không còn lo hiện tượng rau nhiễm độc, nhiễm chất kích thích, giờ đây bạn có thể thưởng thức những bữa ăn ngon miệng cùng rau sạch nhà trồng. Trồng rau thủy canh không cần tốn nhiều thời gian chăm sóc. Bên cạnh đó, rau trồng thủy canh không bị nhiễm mầm bệnh trong đất nên hạn chế sâu bệnh, không cần sử dụng thuốc trừ sâu, rau phát triển nhanh, xanh ngon, an toàn cho sức khỏe mỗi người.

Công trình trồng rau thủy canh hồi lưu tại Bạch Mai - Hà Nội

Ngoài việc cung cấp nguồn rau sạch, hệ thống rau thủy canh này còn tạo không gian xanh mát, tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho cảnh quan nhà. Vườn rau xanh tạo bầu không khí trong lành, thoáng sạch, tốt cho sức khỏe.

Liên hệ với Lisado khi bạn có nhu cầu xây dựng hệ thống trồng rau thủy canh hiện đại cho gia đình để được hỗ trợ tối ưu về mọi mặt, từ lắp đặt thiết bị đến ươm gieo cây trồng. Sở hữu vườn rau thủy canh sạch chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình, nhất là khi thực trạng rau nhiễm độc đang trở nên đáng báo động như hiện nay.

Lisado Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị thuỷ canh nhà phố như: giàn trồng rau thủy canh lắp ghép, ống nhựa thủy canh, rọ nhựa thủy canh, giá thế gieo trồng, hạt giống nhập khẩu chất lượng… Trồng rau thủy canh sẽ không còn là vấn đề khó khăn khi đội ngũ kỹ thuật của Lisado Việt Nam sẽ luôn đồng hồng cùng bạn. Hỗ trợ cách trồng cho người mới từ A-Z, đảm bảo 100% thành công.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu công trình thủy canh nhà phố khác được thực hiện bởi Lisado:

5/5 - (1 bình chọn)

Menu chính