Dự án trồng dưa lưới + dưa leo tại Quế Võ Bắc Ninh

Dự án trồng dưa lưới + dưa leo 1700m2 tại Quế Võ Bắc Ninh

Nhà vườn tại Quế Võ, Bắc Ninh đã có một mùa vụ bội thu sau khi được lắp đặt 1700m2 nhà màng nhà lưới tiên tiến cùng những kinh nghiệm hữu ích về trồng dưa leo, dưa lưới từ các chuyên gia của Lisado.

Tổng quan dự án

  • Địa chỉ thi công: Quế Võ, Bắc Ninh
  • Quy mô công trình: 1700m2
  • Hạng mục thi công: nhà màng, nhà lưới
  • Cây trồng: dưa leo baby và dưa lưới

Ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến

Với mong muốn xây dựng một nhà màng nhà lưới đạt chuẩn chất lượng để cho ra các loại dưa leo và dưa lưới tiêu chuẩn, chủ nhà vườn đã đồng ý để Lisado thi công với những công nghệ tiên tiến nhất.

Nóc nhà được thiết kế theo kiểu mới nhất, sử dụng lợp mái dày giúp cây trồng phát triển tốt nhất, giảm đi sức nóng của hiệu ứng nhà kính.

Để cây trồng phát triển đồng đều và đạt năng suất nhất, nhà vườn đã sử dụng công nghệ công nghệ châm phân hiện đại, điều khiển tưới qua ứng dụng di động, lịch trình tự động. Nhờ áp dụng công nghệ này mà nhà vườn vừa tiết kiệm được nước và phân, vừa tiết kiệm được nhân lực.

Ngoài ra, yếu tố dinh dưỡng cũng rất quan trọng với cây trồng. Nhà vườn hiện nay đang sử dụng dung dịch dinh dưỡng thủy canh Grow Master – loại dung dịch thủy canh tốt nhất hiện nay.

Hiệu quả của dự án

Với hai sản phẩm chủ lực là dưa leo baby và dưa lưới, hiện nhà vườn đã đạt đến sản lượng từ 3 – 4 tấn dưa lưới 1 vụ và 2 – 3 tấn dưa leo mỗi vụ thu hoạch, thời gian thu hoạch kéo dài từ 1 – 3 tháng. Với phương pháp trồng dưa leo, dưa lưới này, hiệu quả kinh tế tốt hơn so với trồng trong nhà.

Một số thành quả mà các chuyên gia của Lisado ghi lại được khi đến thăm nhà vườn:

Nếu bạn cũng muốn có một nhà vườn đạt tiêu chuẩn, hãy để chúng tôi hiện thực hóa ước mơ của bạn với chi phí tối ưu bằng cách gọi 0987 857 614 hoặc nhắn tin với đội ngũ tư vấn viên của Lisado ngay hôm nay.

Mua gian-Top
Mua giàn thủy canh online

Rate this post

Menu chính