Cách chọn mua dung dịch trồng cây thủy sinh

Cách chọn mua dung dịch trồng cây thủy sinh cho cây cảnh nên chọn mua loại nào là cụm từ được nhiều người tìm kiếm hiện nay, nhất là những ai đang có nhu cầu trồng cây hoa, cây cảnh bằng phương pháp thủy canh tiên tiến. Và để tìm được câu trả lời cho thắc mắc ấy, bạn có thể tham khảo những thông tin gợi ý dưới đây của đội ngũ tư vấn Lisado.

Cách chọn mua dung dịch trồng cây thủy sinh

1. Cách chọn mua dung dịch trồng cây thủy sinh

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại dung dịch trồng cây thủy sinh. Và trong số đó, không thể không kể đến dung dịch trồng cây thủy sinh hydro deco. Đây là dòng sản phẩm nổi tiếng trên thị trường, được nhiều người yêu thích lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật nó mang lại cho cây trồng.

dung dịch trồng cây thủy sinh

Dung dịch trồng cây thủy sinh Hydro Deco đa tác dụng, có thể sử dụng trên cả đất và môi trường thủy canh. Sản phẩm rất phù hợp cho hoa và cây cảnh.  Hydro Deco hội tụ đầy đủ các nguyên tố như Fe, Nito, K, P… cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho quá trình sinh trưởng và phát triển của cây, giúp cây xanh tốt, tăng trưởng nhanh, chống vàng lá.

Dung dịch Hydro Deco tăng cường trao đổi chất, thúc đẩy quá trình phát triển rễ, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Cây cảnh phát triển nhanh, lá xanh tươi, cho hoa to, tươi lâu, màu sắc đẹp.

dung dịch trồng cây thủy sinh

Việc pha chế sử dụng dung dịch trồng cây thủy sinh Hydro Deco cũng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần hòa 5ml – 10ml dung dịch Hydro Deco trong 1l nước theo vạch chia bằng ml có sẵn ở nắp chai. Sau đó, có thể sử dụng hợp chất vừa pha cung cấp dưỡng chất cho cây trồng.

2. Chăm sóc cây cảnh thủy canh

Cùng với việc bổ sung dưỡng chất thủy canh cho cây cảnh, bạn không thể bỏ qua việc thay nước cho cây và cắt tỉa cây.

Thay  nước cho cây

Khi thay nước cho cây, bạn cần cung cấp nguồn nước sạch để cây không bị nhiễm tạp chất. Nếu sử dụng nước máy thì cần để nước qua đêm hoặc mang ra phơi nắng để bay hơi clo, sau đó mới thay nước cho cây.

dung dịch trồng cây thủy sinh

Trong thời tiết nắng nóng thì 3-5 ngày thay nước cho cây 1 lần. Thời tiết lạnh hay mát mẻ thì khoảng 7-10 ngày thay nước 1 lần. Nếu rễ cây bị hỏng thì cắt bỏ phần rễ hỏng và thay nước hàng ngày để cây nhanh mọc rễ mới.

Cắt tỉa cây

  • Rửa sạch rễ cây một cách nhẹ nhàng, không vò mạnh tránh cho rễ cây không bị đứt
  • Dùng kéo cắt phần rễ bị hỏng, cắt tỉa những lá cây bị dập, bị vàng và rửa nhẹ lá
  • Rửa sạch chậu, bình thủy tinh

Pha dung dịch trồng cây thủy sinh cho cây cảnh

Cho cây vào bình, pha dung dịch trồng cây thủy sinh cùng nước theo nồng độ phù hợp với mỗi loại cây hoa, cây cảnh. Mực nước dung dịch vừa đủ ngập cổ rễ cây, không cần đổ quá ngập vì có thể khiến rễ cây  bị ngạt thở, ngập úng.

3. Mua dung dịch trồng cây thủy sinh cho cây cảnh ở đâu?

Bạn có thể tìm mua dung dịch trồng cây thủy sinh cho cây cảnh tại những công ty về nông nghiệp hay công ty chuyên về làm thủy canh như Lisado. Là công ty chuyên về thủy canh với dịch vụ trồng rau thủy canh tiên tiến, Lisado cung cấp các giải pháp toàn diện về thủy canh.

Không chỉ giúp bạn thiết kế xây dựng mô hình trồng rau thủy canh hiện đại, chuyên nghiệp mà còn cung ứng các sản phẩm, phụ kiện, vật tư thuỷ canh chất lượng đạt chuẩn với giá thành hợp lý nhất.

dung dịch trồng cây thủy sinh

Các sản phẩm thủy canh nói chung và dung dịch dinh dưỡng thủy canh nói riêng  tại Lisado luôn được kiểm định chặt chẽ bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, giá trị sử dụng cao.

Để được tư vấn chi tiết hơn khi chọn mua dung dịch thủy canh, bạn vui lòng liên hệ với Lisado theo hotline 0987.857.614 để được giải đáp cụ thể và tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp nhất với cây trồng của gia đình.

Lisado Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị thuỷ canh nhà phố như: giàn trồng rau thủy canh lắp ghép, ống nhựa thủy canh, rọ nhựa thủy canh, giá thế gieo trồng, hạt giống nhập khẩu chất lượng… Trồng rau thủy canh sẽ không còn là vấn đề khó khăn khi đội ngũ kỹ thuật của Lisado Việt Nam sẽ luôn đồng hồng cùng bạn. Hỗ trợ cách trồng cho người mới từ A-Z, đảm bảo 100% thành công.

5/5 - (1 bình chọn)
[martfury_products_list title="Dinh dưỡng trồng rau thủy canh Grow Master" links_group="%5B%7B%7D%5D" products="top_rated" cat="dung-dich-thuy-canh"]

Menu chính