Kinh nghiệm nên mua loại sâm nào ở Hàn Quốc uy tín và chất lượng nhất

Nhân sâm Hàn Quốc – Thần dược lâu đời được sự ưu ái của khách du dịch nước ngoài nhất. Đừng lo lắng nếu bạn chưa biết nên mua loại sâm nào ở Hàn Quốc nhé. Kinh nghiệm mua nhân sâm ở Hàn Quốc của LISADO Việt Nam sẽ giúp bạn có những lựa chọn thông minh để mang về cho mình những củ sâm chất lượng nhé.

Kinh nghiệm nên mua sâm nào tại những chợ sâm nổi tiếng


Kinh nghiệm mua các loại nhân sâm tại những chợ sâm nổi tiếng

Đi đâu để mua được nhân sâm uy tín và chất lượng? Đây là câu hỏi chung cho tất cả cách khách du lịch đến hàn quốc. Hãy để LISADO mách nhỏ bạn nên mua loại sâm nào ở Hàn Quốc trong những khu chợ nổi tiếng dưới đây nhé.

Blog liên quan: Màng phủ nhà kính | Nhà màng nhà kính nhập khẩu Israel chính hãng, giá tốt

Chợ chuyên mua bán nhân sâm Geumsan ở Chungnam

Chợ chuyên mua bán nhân sâm Geumsan ở Chungnam

Nếu bạn đã từng nghe nhắc tới về lễ hội nhân sâm Geumsan thì chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với khu chợ nổi tiếng này. Bạn thắc mắc nên mua loại sâm nào ở Hàn Quốc? Nơi đây là nơi bạn nên mua nhân sâm nhất Hàn Quốc đấy. Vì ở đây là nơi chỉ trồng những loại nhân sâm chất lượng tốt nhất và là khu trưng bày mua bán lớn nhất Hàn Quốc. Kể cả những sản phẩm chế biến từ nhân sâm bạn cũng có thể mua ở đây.

Chợ Gyeongdong ở Seoul – nơi khiến bạn không còn e ngại nên mua loại sâm nào ở Hàn Quốc

Chợ Gyeongdong ở Seoul – nơi khiến bạn không còn e ngại nên mua loại sâm nào ở Hàn Quốc

Seoul chắc chắn là nơi bạn sẽ đặt chân đến, vậy thì tại sao không ghé tới đây để mua nhân sâm chất lượng và uy tín nhỉ. Theo kinh nghiệm mua nhân sâm ở Hàn Quốc thì nới đây được xem là địa chỉ mua sâm uy tín và đảm bảo ngay tại thủ đô Seoul. Một điểm đặc biệt ở một số cửa hàng ở đây có thuê người Việt bán nên chắc chắn sẽ vô cùng dễ dàng để mua nhân sâm luôn nhé.

Có thể bạn quan tâm: Cách làm nhà kính trồng dưa lưới đơn giản, đúng kỹ thuật

Chợ Namdaemun ở Seoul

Chợ mua sâm nổi tiếng – Chợ Namdaemun ở Seoul

Một lựa chọn tuyệt vời khác ngay tại Seoul mà bạn có thể ghé qua là chợ Namdaemun. Đây là khu chợ truyền thống lớn nhất ở Hàn Quốc.

Khu chợ này không chỉ có mình nhân sâm mà còn có cả các loại nấm và thảo dược khác. Câu hỏi đặt ra là bạn nên mua loại sâm nào ở Hàn Quốc ngay tại khu chợ này để không mua phải loại sâm Trung Quốc. Một số trường hợp du khách nước ngoài tới đây và ham rẻ mà đã lỡ mua phải loại sâm Trung Quốc nên bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng nhé.

Chợ sâm Bujeon ở Busan

Chợ sâm Bujeon ở Busan

Một gợi ý vô cùng uy tín nếu bạn vẫn không biết nên mua loại sâm nào ở Hàn Quốc thì nơi đây là một địa điểm cụ thể giải quyết mọi vấn đề. Ở Busan, khu chợ này là khu chợ nổi tiếng và lớn nhất nếu bạn có cơ hội thì nhất định phải ghé qua khu chợ này.

Khu chợ này cũng sẽ bày bán các loại nấm linh chi và thảo dược tương tự như ở khu chợ Gyeongdong. Một điều bạn nên lưu ý là ở những khu chợ lớn như thế này rất dễ bị lẫn nhân sâm Trung Quốc. Bạn nên biết cách để phân biệt chúng nhé.

Trung tâm cung cấp nhân sâm uy tín Ganghwa ở Incheon 

Trung tâm cung cấp nhân sâm uy tín Ganghwa ở Incheon

Một địa điểm sẽ làm bạn ngạc nhiên là đảo Ganghwa thuộc Incheon là một trong những nơi trồng sâm lớn nhất Hàn Quốc. Nếu bạn tới đây chắc chắn rằng bạn sẽ không còn băn khoăn nên mua loại sâm nào ở Hàn Quốc nữa. Nơi đây đặc biệt chỉ bày bán các sản phẩm sâm được thu hoạch từ trên đảo Ganghwa. Tới nơi đây bạn sẽ biết vì sao nơi đây lại được nhiều du khách lựa chọn là địa chỉ uy tín và chất lượng để mua nhân sâm.

Một số lưu ý khác để lựa chọn nên mua loại sâm nào ở Hàn Quốc

Nhu cầu mua nhân sâm uy tín ở Hàn Quốc đang ngày càng tăng cao, nhiều thương lái đã không màng chất lượng mà bày bán các loại sâm có xuất xứ Trung Quốc. Vì vậy mà du khách khi đến Hàn Quốc nên phân biệt kỹ và lựa chọn các khu chợ uy tín để mua. Để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng, bạn có thể mua sâm theo hướng dẫn của hướng dẫn viên du lịch. Điều đó sẽ đảm bảo nhất về chất lượng sâm bạn mua được.

Nhân sâm không chỉ là thần dược mà còn có thể làm quà tặng cũng vô cùng quý giá. Những kinh nghiệm về địa điểm mua sâm của LISADO hi vọng sẽ giúp bạn phần nào trong vấn đề thắc mắc nên mua loại sâm nào ở Hàn Quốc. Chúc bạn có những chuyến du lịch tuyệt vời nhé.

Đừng quên thường xuyên ghé LISADO Việt Nam để cập nhật nhiều thông tin về giá nhà màng trồng dưa lưới hữu cùng những thông tin hữu ích bạn nhé!

Đọc thêm: Băng keo dán màng nhà kính Ginegar Israel chính hãng, giá tốt

Rate this post

Menu chính