Công trình rau sạch thủy canh trong nhà tại Viện Đại Học Mở Hà Nội

Công trình rau sạch thủy canh trong nhà tại Viện Đại Học Mở Hà Nội

Trồng rau thủy canh không chỉ được biết đến trong các gia đình mà còn lan rộng sang nhiều lĩnh vực, được ứng dụng nhiều trong các công ty, trường học, bệnh viện…

Mới đây Lisado cũng vừa thực hiện một công trình rau sạch trong nhà tại Viện Đại Học Mở Hà Nội. Đây là hệ thống giàn trồng thủy canh hồi lưu tiện dụng kết hợp với đèn led chiếu sáng khắc phục hạn chế khi trồng rau trong nhà, đảm bảo năng suất rau trồng cao.

Công trình rau sạch thủy canh trong nhà tại Viện Đại Học Mở Hà Nội

Tổng quan công trình trồng rau thủy canh có đèn led chiếu sáng

Không gian trong nhà khá nhỏ, thiếu ánh sáng tự nhiên, không đủ để đáp ứng nhu cầu quang hợp của cây trồng. Vì thế, để có hệ thống giàn trồng thủy canh cho năng suất và hiệu quả cao, Lisado đã sử dụng đèn led hiện đại chiếu sáng để trồng rau thủy canh ngay trong phòng.

Công trình rau sạch thủy canh trong nhà tại Viện Đại Học Mở Hà Nội

Hệ thống khung giàn đỡ được làm bằng sắt chắc chắn, độ bền cao. Giàn trồng cao tận dụng ánh sáng từ cửa sổ nhỏ trong phòng.

Giàn trồng được chia thành 2 tầng, mỗi tầng gồm 5 ống nhựa thủy canh, chiều dài mỗi ống là 1 mét. Tổng số rọ nhựa thủy canh là 90 rọ.

Công trình rau sạch thủy canh trong nhà tại Viện Đại Học Mở Hà Nội

[martfury_products_list title="Giàn trồng rau thủy canh tại nhà phổ biến" links_group="%5B%7B%7D%5D" products="top_rated" cat="gian-thuy-canh"]

Hệ thống chiếu sáng gồm 3 đèn led một tầng, cung cấp ánh sáng cho giàn trồng thủy canh tự động theo chương trình đã cài đặt.

Theo yêu cầu của chủ nhà, giàn trồng thủy canh các loại rau dễ ăn, thích hợp với khí hậu mùa thu như rau cải, rau dền đỏ, cải bẹ…

Các kỹ sư của Lisado pha sẵn dung dịch thủy canh trong lần trồng đầu và hướng dẫn chủ nhà cách đo nồng độ bằng bút đo ppm, bút đo pH để sau mỗi đợt thu hoạch rau, gia đình có thể tự trồng lại.

Lắp đặt hệ thống thủy canh hồi lưu và đèn led chiếu sáng đem lại hiệu quả cao

Hệ thống trồng rau thủy canh hồi lưu đem đến nhiều lợi ích như: giúp người trồng tiết kiệm thời gian chăm sóc. Bồn chứa cung cấp dung dịch tự động đến ống nhựa thủy canh qua máy bơm cài đặt chương trình, lượng dung dịch thủy canh đi đến các cây rồi trờ lại bồn theo một vòng tuần hoàn, không tồn đọng nước trong ống hạn chế được tối đa các loại cung quăng, bọ gậy. Chính nhờ sự luân chuyển tuần hoàn này giúp rễ cây hấp thu dưỡng chất tốt hơn, đều hơn nuôi cây phát triển nhanh, năng suất.

Công trình rau sạch thủy canh trong nhà tại Viện Đại Học Mở Hà Nội

Bởi hệ thống giàn trồng thủy canh được đặt trong phòng nên lượng ánh sáng từ cửa sổ vào nhà rất thấp, không đủ để cây trồng phát triển, nên Lisado sử dụng phương án lắp đặt đèn led trồng rau để cung cấp ánh sáng cho cây quang hợp.

Sử dụng đèn led chuyên dụng có ánh sáng chiếu với các bước sóng, cường độ được điều chỉnh hợp với bước sóng ánh sáng quang phổ của cây, tạo điều kiện tốt cho cây quang hợp. Từ đó mà các cây trồng hấp thu đủ ánh sáng, không gây ra lãng phí những bước sóng khác như đèn chiếu sáng thông thường, tiết kiệm điện năng lại bảo vệ môi trường.

Công trình rau sạch thủy canh trong nhà tại Viện Đại Học Mở Hà Nội

Với hệ thống đèn LED chiếu sáng chuyên dụng cho trồng rau sạch, lượng ánh sáng cung cấp đúng đủ giúp tiết kiệm năng lượng. Bên cạnh đó, chất lượng rau trồng cũng được nâng cao, rau xanh tươi, giàu dinh dưỡng, đảm bảo cho bữa ăn thơm ngon. Bên cạnh đó, giàn trồng thủy canh có gắn đèn LED khá nhỏ gọn, có thể di chuyển tiện lợi đến các vị trí khác nhau, không tốn nhiều diện tích, thích hợp cho các công trình nhà phố.

Lisado đã thực hiện thành công công trình trồng rau thủy canh trong nhà ở Viện Đại học Mở, Hà Nội với năng suất, hiệu quả cây trồng cao. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống giàn trồng rau thủy canh hiện đại với sự phục vụ tận tình. Bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công, lắp đặt giàn trồng thủy canh, hãy đến với Lisado để được hỗ trợ tối ưu nhất.

Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm, vật tư nông nghiệp, hãy tới với Lisado. Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, Lisado cung cấp vật tư nông nghiệp chính hãng cùng các dịch vụ thi công nhà kính trồng rau, nhà màng, nhà lưới nông nghiệp trọn gói với việc ứng dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất đem lại nhiều giá trị quan trọng đối với bà con nông dân.

Tham khảo thêm các mẫu giàn thủy canh lắp ghép tại nhà

[ux_products cat=”113″]

Video trồng rau thủy canh với đèn Led tại Đại học Mở Hà Nội:

Xem thêm dự án trồng rau thủy canh bằng đèn Led mà Lisado.vn đã thực hiện: Công trình trồng rau thủy canh bằng đèn Led nhà cô Thoa – Thanh Xuân – Hà Nội.

Mua gian-Top
Mua giàn thủy canh online
5/5 - (1 bình chọn)

Menu chính