Thi công nhà màng, nhà lưới giá rẻ tại tỉnh Bắc Kạn

Thi công nhà màng, nhà lưới giá rẻ tại tỉnh Bắc Kạn

Bắc Kạn là một tỉnh vùng núi cao có khí hậu mát mẻ tuy nhiên vào mùa đông lại xảy ra tình trạng sương muối, giá rét ảnh hưởng nhiều đến quá trình nuôi trồng của bà con. Lisado hân hạnh cung cấp đến bà con vùng cao giải pháp nhà màng nhà lưới với giá thành rẻ nhằm nâng cao năng suất cũng như chất lượng nông sản.

Phân biệt hệ thống nhà màng và nhà lưới

Nhà màng

Nhà màng trong nông nghiệp được hiểu là một mô hình khép kín được bao bọc bởi kính hoặc những vật liệu mỏng trong suốt khác bao quanh. Mô hình này tạo môi trường khép kín trong quá trình sản xuất, bảo vệ cây trồng trước những tác động của thời tiết và điều kiện ngoại cảnh, tạo môi trường tốt cho cây sinh trưởng, phát triển, năng suất cao.

Hệ thống nhà màng công nghệ cao

Hệ thống nhà màng công nghệ cao

Công nghệ nhà màng được áp dụng trong sản xuất nông nghiệp giúp giảm được 1/2 nguyên vật liệu giá thành so với chất liệu kính, vẫn đáp ứng được nhu cầu thực tế của người dùng.

 • Chi phí đầu tư hợp lý, tiết kiệm: Máy điều khiển độ ẩm, máy tưới, hệ thống điều khiển tự động,… có giá thành không quá cao với thời gian sử dụng ổn định lên tới 10 năm. Khung nhà màng, lưới tán quang có tuổi thọ cao.
 • Đảm bảo rau an toàn với người dùng, thân thiện mới môi trường: Quy trình sản xuất rau quả trong nhà màng hoàn toàn khép kín giảm rủi ro do thiên tai, biến đổi khí hậu, tránh được côn trùng xâm nhập nên hạn chế được việc sử dụng các loại thuốc trừ sâu nên rất an toàn cho người tiêu dùng cũng như giảm được chi phí phân bón, thuốc bảo vệ thực vật.
 • Giảm sức lao động, tiết kiệm tài nguyên: Vừa tiết kiệm được nguồn tài nguyên nước sử dụng. Tưới nhỏ giọt giúp người trồng tiết kiệm từ 30 – 50% lượng nước tưới so với bên ngoài nhưng vẫn đạt năng suất cao.
 • Tăng năng suất cây trồng nhờ trồng được quanh năm kết hợp gối vụ: Có thể đạt tới 10-11 vụ/năm và năng suất tăng 20-30% so với phương pháp trồng rau truyền thống.
 • Rút ngắn thời gian thu hoạch: Trồng rau trong nhà màng có thời gian thu hoạch ngắn hơn 5 – 7 ngày so với việc trồng rau bên ngoài, có thể trồng được nhiều loại cây. Giá trị thành phẩm cho chất lượng cao, mẫu mã đep, đồng đều.
 • Phù hợp nhiều không gian, tính chất địa lý, điều kiện khí hậu khác biệt: Công nghệ nhà màng hoàn toàn nhân tạo với các yếu tố môi trường được kiểm soát, từ hệ thống ánh sáng, nhiệt độ, cung cấp chất dinh dưỡng, sắp xếp các khay trồng có thể xếp chồng lên nhau, tạo hiệu quả ổn định về mặt chất lượng, năng suất cây trồng, diện tích canh tác ở gần như mọi khu vực địa lý với nhiều loại đặc điểm khí hậu mà phương pháp truyền thống không thể đáp ứng.

Nhược điểm của hệ thống nhà màng:

 • Chi phí đầu tư ban đầu khá cao
 • Chênh lệch nhiệt độ với môi trường bên ngoài cao, có thể lên tới 4-5 °C. Tình trạng kéo dài sẽ gây héo, chết cây nếu không có sự điều chỉnh hợp lý.
 • Khi môi trường bị cô lập, độ ẩm cao cùng với việc thâm canh liên tục cũng góp phần làm phát sinh các loại nấm bệnh.

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ thiết kế và thi công nhà màng nông nghiệp.

Nhà lưới

Nhà lưới nông nghiệp là một dạng nhà có cấu tạo bằng kết cấu khung và bao xung quanh bằng các loại lưới được dùng để sản xuất trồng trọt ở bên trong.

Hệ thống nhà lưới nông nghiệp

Hệ thống nhà lưới nông nghiệp

Hệ thống nhà lưới có một số ưu điểm nhất định như:

 • Linh hoạt ứng dụng cho mọi quy mô: Việc lắp đặt hệ thống nhà lưới, nhà màng trồng trong nông nghiệp khá linh hoạt, có thể phù hợp với nhiều quy mô canh tác cây trồng từ nhỏ cho đến lớn.
 • Khả năng phòng, chống sâu bệnh tốt: Nhà lưới, nhà màng có khả năng ngăn côn trùng cũng như sâu bệnh hại rau, từ đó giảm được tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và tăng độ an toàn cho rau sạch.
 • Phù hợp với khí hậu nước ta: Trồng rau trong nhà lưới có thể hạn chế hư hại nông sản do mưa gió, bảo vệ nông sản trồng khỏi tác động của thời tiết, tránh mưa làm dập nát… Điều này phù hợp với khí hậu nóng ẩm và thường xuyên thay đổi của nước ta.
 • Có thể trồng đa dạng cây trồng: Nhà lưới, nhà màng hoàn toàn có thể được áp dụng trồng nhiều loại nông sản từ rau củ đến các loại hoa quả, từ ngắn ngày cho đến dài ngày giúp bạn có thể tận dụng triệt để quỹ đất vốn có.
 • Độ bền lên tới 20 năm: Với những mô hình nhà lưới, nhà màng có kết cấu được thiết kế và gia công lắp đặt tốt, nó có thể duy trì tuổi thọ kéo dài đến 10 hay 20 năm và chất lượng công trình được đảm bảo.
 • Giảm nhân công: Việc ứng dụng hệ thống tưới tiêu hay ánh sáng tự động hoặc bán tự động trong nhà lưới có thể làm giảm công lao động đáng kể, giúp người trồng trọt bớt vất vả khi canh tác trên quy mô lớn.
 • Chi phí thi công lắp đặt thấp hơn nhiều so với nhà màng và nhà kính hiện nay.

Tuy nhiên hệ thống nhà lưới cũng có một số nhược điểm nhất định:

 • Hiệu quả chống côn trùng thấp: Vật liệu che phủ dạng lưới không ngăn được các loại côn trùng nhỏ.
 • Hiệu quả chống các yếu tố môi trường thấp.
 • Thời gian sử dụng ngắn hơn nhà màng và nhà kính.

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ Thiết kế và thi công nhà lưới.

Lisado đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới giá rẻ hàng đầu tại Bắc Kạn

Tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành thi công, thiết kế nhà màng, nhà lưới giá rẻ tại Bắc Kạn nói riêng và trên cả nước nói chung Lisado hân hạnh cung cấp đến bạn những dịch vụ thi công lắp đặt tốt nhất.

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nhà màng nhà lưới cùng đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, đã thi công nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp mọi miền tổ quốc chúng tôi cam kết mang tới những giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa với thâm niên trong nghề, công ty khẳng định có nguồn nguyên vật liệu giá rẻ và chất lượng nhất thị trường mà ít đơn vị nào có thể làm được.

Trong suốt quá trình thiết kế và thi công, Lisado đảm bảo bản thiết kế và quá trình thi công đúng tiêu chuẩn, được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên điều kiện tự nhiên ở Việt Nam, điều kiện khí hậu ở nơi xây dựng, đảm bảo giá thành hợp lý nhất cho chủ đầu tư. Chắc chắn các chủ đầu tư sẽ có được sự yên tâm, hài lòng khi sử dụng nhà lưới do Lisado thiết kế.

Trồng rau thổ canh nhà lưới tại Bắc Kạn hết bao tiền?

Quá trình thiết kế và thi công nhà lưới tại Bắc Kạn hay bất cứ địa phương nào đều trải qua một số giai đoạn cơ bản như sau:

Khảo sát

Khảo sát thực tế địa hình, khí hậu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp cho nhà màng, nhà lưới để người dùng cân nhắc, lựa chọn.

Thiết kế

Thiết kế nhà màng, nhà lưới dựa trên yêu cầu của khách hàng trên cơ sở đảm bảo điều kiện kỹ thuật. Gửi bản mềm cho khách hàng xem sơ bộ bản vẽ và hệ thống bên trong nhà màng.

Tư vấn

Tư vấn thiết kế để tối ưu diện tích cây trồng và đạt hiệu quả tối đa.

Ký kết hợp đồng

Lisado có hơn 5 năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất và thi công nhà màng trên cả nước, trải qua nhiều công trình lớn nhỏ. Đây là điểm tựa vững chắc để bạn có thể tin tưởng rằng bạn sẽ nhận được các báo giá hợp lý cả về chi phí lẫn dịch vụ; hợp đồng tin cậy, chuẩn mực.

Sản xuất

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Lisado sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chờ đợi đồng thời cũng luôn yên tâm về chất lượng cùng các tiêu chí theo hợp đồng, bản vẽ đã ký kết.

Thi công

Đội ngũ thi công trước hết là những người thợ nhiệt tâm, có trách nhiệm, tiếp theo họ có kinh nghiệm được hun đúc qua nhiều dự án khác nhau.

Giám sát dự án sẽ theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công công trình theo đúng hợp đồng, thiết kế được duyệt, các tiêu chuẩn kỹ thuật, các điều kiện kỹ thuật của công trình. Lisado sẽ giúp khách hàng phòng ngừa, giảm thiểu các sai sót dẫn đến hư hỏng hay sự cố. Giám sát dự án sẽ có nhiệm vụ theo dõi – kiểm tra – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

Bàn giao, nghiệm thu

Tiến hành bàn giao toàn bộ hệ thống cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng các thiết bị, công nghệ nhà màng.

Bảo hành

Lisado cam kết sẽ thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà màng theo như hợp đồng đã ký kết.

Hỗ trợ kỹ thuật

Luôn tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật tận tâm cho khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống, chăm sóc cây trồng để đạt được năng suất và hiệu quả cao nhất.

Thiết kế hệ thống nhà lưới Lisado với chi phí tối ưu nhất giá chỉ từ 110,000đ/m2 – 190,000đ/m2 tùy theo mẫu và yêu cầu thực tế. Đặc biệt chúng tôi luôn áp dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất trong lĩnh vực nông nghiệp nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

Trồng rau thủy canh nhà màng tại Bắc Kạn hết bao tiền?

Nhà màng trồng rau thủy canh là mô hình sản xuất hiện đại được thiết kế và xây dựng khá quy mô, bao gồm nhiều bộ phận như: hệ thống nhà màng, hệ thống lưới cắt nắng tự động, hệ thống giàn thủy canh, hệ thống cấp nước… Chi phí đầu tư ban đầu cho 1000m2 trồng rau thủy canh khoảng từ 800.000 đến 1.000.000đ/m2, bao gồm:

 • Hệ thống nhà màng – nhà lưới (230.000 – 250.000 đ/m2)
 • Hệ thống lưới cắt nắng tự động (100.000 – 110.000đ/m2)
 • Hệ thống giàn thủy canh (48 giàn, mỗi giàn 10 ống, 320 rọ trồng- 6tr4-6tr8/giàn)
 • Quạt đối lưu làm mát (8 chiếc/24 -27 triệu đồng)
 • Hệ thống cấp nước, bể chứa (21-30 triệu đồng)
 • Chi phí hạt giống, giá thể, dinh dưỡng vụ đầu (6-8 triệu đồng)
 • Ở các vụ trồng tiếp theo, bạn sẽ phải tính đến chi phí duy trì trung bình cho vườn trồng bao gồm: Hạt giống, dinh dưỡng, giá thể… khoảng 7 – 10 triệu/tháng.

Mặc dù với chi phí đầu tư ban đầu khá cao tuy nhiên hệ thống nhà màng thủy canh này lại có thời hạn sử dụng khá lâu từ 5-10 năm. Ngoài ra mô hình còn đem lại năng suất và chất lượng nông sản cực kỳ tốt, an toàn với người sử dụng chính vì thế chúng ngày càng trở thành xu thế hiện nay.

Rate this post

Menu chính