Thi công nhà màng, nhà lưới tại tỉnh Bắc Ninh giá rẻ nhất

Thi công nhà màng, nhà lưới tại tỉnh Bắc Ninh giá rẻ nhất thị trường

Không chỉ thi công thiết kế trên địa bàn Hà Nội, Lisado còn thi công hệ thống nhà màng, nhà lưới khắp các tỉnh thành trên cả nước và Bắc Ninh cũng không là ngoại lệ. Chúng tôi mang đến giải pháp nông nghiệp công nghệ cao nhà màng, nhà lưới cho bà con Bắc Ninh với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Nhà màng là gì? Mẫu nhà màng nông nghiệp phổ biến

Nhà màng là tổ hợp kết cấu gồm khung giàn, màng mỏng và các vật tư phụ, kết hợp với nhau tạo thành nhà khép kín, bảo vệ cây trồng trước những tác động của thời tiết và điều kiện ngoại cảnh, tạo môi trường tốt cho cây sinh trưởng, phát triển, năng suất cao.

Hệ thống nhà màng nông nghiệp

Hệ thống nhà màng nông nghiệp

Dưới đây là một số mẫu nhà màng nông nghiệp phổ biến được thiết kế bởi hệ thống kỹ sư giàu kinh nghiệm của Lisado sao cho phù hợp nhất với khí hậu và thổ nhưỡng của từng vùng.

Nhà kính 2 mái hở NK-03

Mẫu nhà kính 2 mái hở NK-03

Mẫu nhà kính 2 mái hở NK-03

Thông số kỹ thuật

 • Cột trụ D76 dày 1.8 mm, thanh giằng sử dụng thép chịu lực cường độ cao.
 • Khẩu độ: tùy yêu cầu.
 • Chiều cao đến máng xối: 4 – 4,5 mét.
 • Chiều cao tính từ đỉnh nóc: 6 – 6,5 mét.
 • Trụ được đúc bê tông chắc chắn.
 • Phần mái hở cố định được che phủ bởi lưới chắn côn trùng 32 mesh.
 • Nhà kính được phủ màng film Polyethylene Ginegar có độ dày 150 µm.
 • Vách hông được bố trí màng và lưới đan xen, tại khoảng không cho thông khí lưu thông trong ngoài nhà màng.

Ưu điểm và công dụng

Mô hình thiết kế này khi liên kết với nhau tạo thành một khối thống nhất, phù hợp với mọi quy mô, diện tích trồng trọt rộng lớn. Nhà kính mái hở cố định 2 bên sẽ tận dụng tối đa lưu thông gió bên ngoài, đón gió nhiều hơn để làm mát bên trong nhà màng.

Liên kết giữa những thanh vòm, trụ cột và máng xối bằng các loại bas nối được tính toán tỉ mỉ và riêng biệt tạo nên hệ khung chắc chắn; có khả năng chịu tốc độ gió cao, khả năng chịu tải trọng treo tốt theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư. Việc sử dụng các loại bas giúp quá trình lắp đặt cũng được tiến hành nhanh chóng, đáp ứng đúng tiến độ.

Máng xối được thiết kế đi kèm với bộ nẹp cài zigzag sóng, giúp việc liên kết giữa màng phủ và máng xối hiệu quả hơn, tránh hiện tượng rò rỉ nước vào bên trong nhà kính và đọng nước lại trên màng.

Nhà kính 1 mái hở NK-02

Mẫu nhà kính 1 mái hở NK-02

Mẫu nhà kính 1 mái hở NK-02

Thông số kỹ thuật

 • Cột trụ D76 dày 1.8 mm, thanh giằng sử dụng thép chịu lực cường độ cao.
 • Khẩu độ: tùy yêu cầu.
 • Chiều cao đến máng xối: 4 – 4,5 mét.
 • Chiều cao tính từ đỉnh nóc: 6 – 6,5 mét.
 • Trụ được đúc bê tông chắc chắn.
 • Phần mái hở cố định được che phủ bởi lưới chắn côn trùng 32 mesh.
 • Cửa lưới.
 • Nhà kính được phủ màng film Polyethylene Ginegar có độ dày 150 µm.
 • Vách hông được bố trí màng và lưới đan xen, tại khoảng không cho thông khí lưu thông trong ngoài nhà màng.

Ưu điểm và công dụng

Với thiết kế phần mái nhô lên theo dạng cung tròn lệch, phần chênh lệch giữa 2 cung tròn hình thành cửa thông gió, lưu thông không khí trong và ngoài, làm mát nhà màng một cách tự nhiên.

Phần mái nhô lên này là giúp giảm hiệu ứng tăng nhiệt độ bên trong nhà kính, tăng phân tầng không khí, nhờ đó tăng được hiệu quả làm mát vào những thời điểm nhiều nắng, đồng thời kiểm soát tốt sự ngưng tụ của hơi nước.

Mô hình nhà kính mái hở cố định 1 bên này khi liên kết với nhau tạo thành một khối thống nhất, phù hợp với mọi quy mô, diện tích trồng trọt rộng lớn.

Điểm đặc biệt trong thiết kế nhà kính mái hở cố định một bên là canh chỉnh hướng gió sao cho phù hợp với mái đón gió. Do đó khi nhận được yêu cầu thiết kế và thi công, chúng tôi luôn tính toán kết cấu nhà màng cho từng loại địa hình và từng vùng khí hậu khác nhau.

Liên kết giữa những thanh vòm, trụ cột và máng xối bằng các loại bas nối được tính toán tỉ mỉ và riêng biệt tạo nên hệ khung chắc chắn; có khả năng chịu tốc độ gió cao, khả năng chịu tải trọng treo tốt theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư. Việc sử dụng các loại bas giúp quá trình lắp đặt cũng tháo dỡ được tiến hành nhanh chóng, đáp ứng đúng tiến độ.

Máng xối được thiết kế đi kèm với bộ nẹp cài zigzag sóng, giúp việc liên kết giữa màng phủ và máng xối hiệu quả hơn, tránh hiện tượng rò rỉ nước vào bên trong nhà kính và đọng nước lại trên màng.

Nhà kính mái cong (mái vòm) NK-01

Nhà kính mái cong (mái vòm) NK-01

Nhà kính mái cong (mái vòm) NK-01

Thông số kỹ thuật

 • Cột trụ D60 dày 1.4 mm
 • Khẩu độ: tùy yêu cầu
 • Chiều cao tính từ đỉnh nóc: 5m đến 6m
 • Cửa khung thép bọc lưới.
 • Nhà kính được phủ màng Polyethylene Ginegar có độ dày 150 µm
 • Trụ cột được đúc bê tông chắc chắn

Ưu điểm và công dụng

Thiết kế nhà mái cong đơn giản hơn những nhà kính, nhà màng có phần mái đón gió (một bên hoặc hai bên). Ưu điểm lớn nhất của nhà kính mái vòm là thiết kế và thi công nhanh chóng, phù hợp với mọi địa hình và cây trồng khác nhau.

Nhà kính mái vòm kín kết hợp với các thiết bị điều khiển nhiệt độ, độ ẩm và không khí sẽ giúp tạo ra môi trường khí hậu nhân tạo hoàn toàn cho cây trồng.

Liên kết giữa những thanh vòm bằng các loại bas nối được tính toán tỉ mỉ và riêng biệt tạo nên hệ khung chắc chắn; có khả năng chịu tốc độ gió cao. Việc sử dụng các loại bas giúp quá trình lắp đặt cũng được tiến hành nhanh chóng, đáp ứng đúng tiến độ.

Nhà lưới là gì? Mẫu nhà lưới nông nghiệp phổ biến

Nhà lưới nông nghiệp là một dạng nhà có cấu tạo bằng kết cấu khung và bao xung quanh bằng các loại lưới được dùng để sản xuất trồng trọt ở bên trong.

Hệ thống canh tác nông nghiệp nhà lưới

Hệ thống canh tác nông nghiệp nhà lưới

Hiện nay ở Việt Nam nói chung và Bắc Ninh nói riêng có hai mô hình nhà lưới phổ biến là nhà lưới kín và nhà lưới hở.

Nhà lưới kín

Đây là loại nhà lưới được che phủ hoàn toàn bằng lưới cả trên mái cũng như xung quanh, có cửa ra vào cũng được phủ kín bằng lưới. Về thiết kế, nhà lưới kín có kiểu mái bằng và mái nghiêng hai bên. Khung nhà được làm bằng cột bê tông hoặc bằng khung sắt hàn hoặc bắt ốc vít. Độ cao từ 3 – 4 m.

Mô hình nhà lưới kín

Mô hình nhà lưới kín

Ưu điểm của loại nhà lưới kín này là ngăn ngừa được côn trùng phá hoại nên giảm được tối đa lượng thuốc trừ sâu sử dụng, sản phẩm rau an toàn hơn. Đồng thời có thể thâm canh được thời vụ cho rau ăn lá do trồng được cả mùa mưa mà chất lượng rau vẫn đảm bảo. Do diện tích ít, người trồng rau tập trung đầu tư thâm canh nên năng suất vẫn đảm bảo, thậm chí năng suất rau mùa mưa còn cao hơn so với trồng ngoài đồng ruộng.

Tuy nhiên về mùa nắng do không được thông gió, nhiệt độ trong nhà lưới cao hơn ở ngoài 1- 2oC làm ảnh hưởng đến sinh trưởng của cây rau.

Nhà lưới hở

Là loại “nhà lưới” chỉ được che chủ yếu trên mái hoặc một phần bao xung quanh nhằm mục đích giảm bớt tác hại của mưa và gió giúp cho cây rau trồng được cả vào mùa mưa. Nhà lưới hở được thiết kế rất đơn giản với kiểu mái bằng và mái nghiêng hai bên, chỉ có cột chống, căng dây kẽm và kéo lưới nên chi phí giá thành nhà lưới thấp hơn khoảng 50% so với nhà lưới kín.

Mô hình nhà lưới hở

Mô hình nhà lưới hở

Khung nhà được làm bằng cột bê tông hoặc bằng khung sắt hàn hoặc bắt ốc vít.

Tuy nhiên cũng do không được che chắn kỹ nên nhà lưới hở không có tác dụng ngăn côn trùng sâu bọ và nếu muốn áp dụng cho quy mô lớn thì cần phải thực hiện nối các nhà lưới hở nhỏ với nhau do độ vững chắc của mô hình không cao.

Quy trình thiết kế và thi công hệ thống nhà màng, nhà lưới tại Bắc Ninh

Quá trình thiết kế và thi công nhà lưới tại Bắc Ninh hay bất cứ địa phương nào đều trải qua một số giai đoạn cơ bản như sau:

Khảo sát

Khảo sát thực tế địa hình, khí hậu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp cho nhà màng, nhà lưới để người dùng cân nhắc, lựa chọn.

Thiết kế

Thiết kế nhà màng, nhà lưới dựa trên yêu cầu của khách hàng trên cơ sở đảm bảo điều kiện kỹ thuật. Gửi bản mềm cho khách hàng xem sơ bộ bản vẽ và hệ thống bên trong nhà màng.

Tư vấn

Tư vấn thiết kế để tối ưu diện tích cây trồng và đạt hiệu quả tối đa.

Ký kết hợp đồng

Lisado có hơn 5 năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất và thi công nhà màng trên cả nước, trải qua nhiều công trình lớn nhỏ. Đây là điểm tựa vững chắc để bạn có thể tin tưởng rằng bạn sẽ nhận được các báo giá hợp lý cả về chi phí lẫn dịch vụ; hợp đồng tin cậy, chuẩn mực.

Sản xuất

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Lisado sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chờ đợi đồng thời cũng luôn yên tâm về chất lượng cùng các tiêu chí theo hợp đồng, bản vẽ đã ký kết.

Thi công

Đội ngũ thi công trước hết là những người thợ nhiệt tâm, có trách nhiệm, tiếp theo họ có kinh nghiệm được hun đúc qua nhiều dự án khác nhau.

Giám sát dự án sẽ theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công công trình theo đúng hợp đồng, thiết kế được duyệt, các tiêu chuẩn kỹ thuật, các điều kiện kỹ thuật của công trình. Lisado sẽ giúp khách hàng phòng ngừa, giảm thiểu các sai sót dẫn đến hư hỏng hay sự cố. Giám sát dự án sẽ có nhiệm vụ theo dõi – kiểm tra – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

Bàn giao, nghiệm thu

Tiến hành bàn giao toàn bộ hệ thống cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng các thiết bị, công nghệ nhà màng.

Bảo hành

Lisado cam kết sẽ thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà màng theo như hợp đồng đã ký kết.

Hỗ trợ kỹ thuật

Luôn tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật tận tâm cho khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống, chăm sóc cây trồng để đạt được năng suất và hiệu quả cao nhất.

Đây được xem là quy trình làm việc hết sức chuyên nghiệp của Lisado với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành thi công thiết kế hệ thống nhà màng, nhà lưới hiện nay. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng nhất đến với khách hàng, hỗ trợ tận tâm giúp khách hàng tạo được giá trị kinh tế ở mức cao nhất.

Lisado đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới tại Bắc Ninh giá rẻ nhất thị trường

Lisado tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công nhà màng, nhà lưới tại Bắc Ninh với giá rẻ nhất thị trường. Đến với Lisado bạn sẽ nhận được:

 • Đảm bảo chất lượng trong từng hạng mục thi công.
 • Cam kết bảo hành từng hạng mục thi công theo đúng thời gian ghi trong hợp đồng.
 • Tư vấn sử dụng các vật tư, thiết bị tưới dành cho dưa lưới chính hãng, độ bền và giá thành tốt nhất.
 • Hỗ trợ kỹ thuật gieo trồng MIỄN PHÍ.
 • Hướng dẫn khắc phục khi gặp vấn đề do thời tiết, sâu bệnh hại MIỄN PHÍ.
 • Hướng dẫn cách sử dụng các chế phẩm sinh học giúp bảo vệ môi trường MIỄN PHÍ.
 • Cập nhật thông tin, những phương pháp trồng mới, năng suất và hiệu quả cao cho khách hàng MIỄN PHÍ.

Đặc biệt Lisado cam kết chỉ sử dụng vật tư chất lương cao từ các nhà cung cấp uy, đảm bảo thiết kế, thi công đúng tiêu chuẩn, phù hợp với điều kiện tự nhiên của Việt Nam và giá thành hợp lý nhất cho chủ đầu tư.

Sử dụng nhà màng do Lisado thiết kế và thi công, giúp nhà nông tối ưu hóa việc trồng trọt, nâng cao năng suất và chất lượng nông sản. Các sản phẩm được trồng theo quy trình công nghiệp nghệ cao giá thành ổn định, giúp cải thiện kinh tế đáng kể.

Sau khi kết thúc quá trình chuyển giao, Lisado luôn có chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ của mình hàng tháng. Nếu có bất cứ vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng, đội ngũ kỹ thuật của Lisado sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khắc phục sự cố.

Một số dự án của Lisado tại Bắc Ninh đạt hiệu quả cao

Dự án trồng dưa lưới + dưa leo 1700m2 tại Quế Võ Bắc Ninh

Địa chỉ thi công: Quế Võ, Bắc Ninh

Quy mô công trình: 1700m2

Hạng mục thi công: nhà màng, nhà lưới

Cây trồng: dưa leo baby và dưa lưới

Trồng dưa leo baby trong nhà màng tại Bắc Ninh

Trồng dưa leo baby trong nhà màng tại Bắc Ninh

Trồng dưa lưới nhà màng tại Bắc Ninh

Trồng dưa lưới nhà màng tại Bắc Ninh

Sau một thời gian áp dụng mô hình nông nghiệp công nghệ cao hiện nhà vườn đã đạt đến sản lượng từ 3 – 4 tấn dưa lưới 1 vụ và 2 – 3 tấn dưa leo mỗi vụ thu hoạch, thời gian thu hoạch kéo dài từ 1 – 3 tháng. Với phương pháp trồng dưa leo, dưa lưới này, hiệu quả kinh tế tốt hơn so với trồng trong nhà.

Dự án thi công nhà màng dưa lưới diện tích 1575 m2 tại Bắc Ninh

Thi công lắp đặt hệ thống nhà màng trồng dưa lưới

Thi công lắp đặt hệ thống nhà màng trồng dưa lưới

Công trình rau sạch thuỷ canh tại TP Bắc Ninh

Trồng rau thủy canh sạch

Trồng rau thủy canh sạch

Nông nghiệp công nghệ cao hiện đang rất được quan tâm và ứng dụng hiệu quả tại Việt Nam và Lisado chính là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này.

Rate this post

Menu chính