Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới trọn gói tại Hà Nam

Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới trọn gói tại Hà Nam

Hà Nam được xem là vùng kinh tế trọng điểm của vùng đồng bằng Sông Hồng hiện nay. Đây là nơi đẩy mạnh ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật vào quá trình sản xuất nông nghiệp với hệ thống nhà màng, nhà lưới. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bà con nông dân đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới trọn gói tại Hà Nam.

Tại sao Hà Nam nên phát triển nông nghiệp công nghệ cao, hiện đại?

Nằm giáp với trung tâm kinh tế chính trị lớn nhất của cả nước, Hà Nam mang đặc trưng khí hậu nhiệt đới gió mùa, với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều, 1 năm phân thành 4 mùa rõ rệt giúp nơi đây có thể đa dạng hóa sản phẩm nông sản.

Nơi đây có dòng sông Hồng chảy qua cung cấp lượng lớn phù sa tươi tốt cho quá trình phát triển nông nghiệp. Có thể nói điều kiện khí hậu, thủy văn trên đây rất thuận lợi cho phát triển một nền nông nghiệp sinh thái đa dạng, với nhiều loại động thực vật nhiệt đới, á nhiệt đới và ôn đới. Mùa hạ có nắng và mưa nhiều, nhiệt độ và độ ẩm cao, thích hợp với các loại vật nuôi cây trồng nhiệt đới, các loại cây vụ đông có giá trị hàng hóa cao và xuất khẩu như cà chua, dưa chuột,….

Hà Nam đẩy mạnh phát triển nông nghiệp công nghệ cao

Hà Nam đẩy mạnh phát triển nông nghiệp công nghệ cao

Hà Nam được đánh giá là vùng có mức độ phát triển kinh tế mạnh và nhanh do đó nhu cầu sử dụng nông sản sạch, chất lượng cao ngày càng được chú trọng cùng với đó là hệ thống giao thông hạ tầng phát triển mạnh thuận lợi cho quá trình nông nghiệp theo hướng công nghệ cao đặc biệt với việc ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới vào quá trình sản xuất.

Mặc dù được thiên nhiên ưu đãi tuy nhiên nơi đây cũng chịu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu cùng đô thị hóa tăng do đó việc canh tác nông nghiệp trong nhà màng, nhà lưới có thể hạn chế các ảnh hưởng đã nêu trên với nông sản. Khắc phục lớn các ảnh hưởng của khí hậu, sinh vật đến cây trồng từ đó nâng cao năng suất, nâng cao chất lượng nông sản và hơn hết là nâng cao giá trị nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Đây được xem là tiền đề thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển, biến nơi đây phát triển toàn diện theo cả nông nghiệp và công nghiệp.

Có thể nói Hà Nam có trong mình nhiều điều kiện thuận lợi cho quá trình phát triển nông nghiệp hiện đại, nông nghiệp công nghệ cao với việc ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới vào quá trình sản xuất.

Hà Nam nên sử dụng hệ thống nhà màng hay nhà lưới phát triển nông nghiệp công nghệ cao?

Có thể nói hệ thống nhà màng hay nhà lưới đều là những lựa chọn tối ưu cho phát triển nông nghiệp theo hướng hiện đại tuy nhiên để nói lựa chọn loại hình nào cần cân nhắc vào nhiều yếu tố từ khí hậu, thổ nhưỡng và đặc biệt là điều kiện kinh tế cùng sản phẩm canh tác…

Đa số cây trồng đều thích hợp canh tác trong nhà lưới. Đầu tư nhà lưới sẽ không quá tốn kém như các dạng nhà kính hay nhà màng, một số vật tư còn có thể tự làm, tận dụng được để thay thế các cột kèo của nhà lưới. Thế nhưng tuổi thọ của công trình sẽ không cao, dễ gây nguy hiểm, đòi hỏi phải kiểm tra và thay thế vật tư theo thời gian. Do đó nó sẽ phù hợp cho những hộ canh tác nhỏ lẻ hay chưa đủ tiền để đầu tư vào các hệ thống canh tác nông nghiệp hiện đại hơn.

Còn đối với nhà màng hay nhà kính thì nhiệt độ, độ ẩm hay thành phần không khí, ánh sáng đều có thể được điều chỉnh, kiểm soát bằng hệ thống thiết bị chuyên biệt. Do là môi trường kín nên nhiệt độ sẽ cao hơn nhiều so với bên ngoài. Vì thế nhà màng thích hợp cho khí hậu lạnh của mùa đông tại Hà Nam giúp bà con có thể canh tác đa dạng sản phẩm. Do đó các loại cây trồng được sử dụng thường có giá trị kinh tế cao và có thể canh tác trong nhiều năm.

Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới trọn gói tại Hà Nam

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nhà màng, nhà lưới trên cả nước, Lisado hân hạnh cung cấp đến bà con nông dân Hà Nam dịch vụ thi công nhà màng, thi công nhà lưới trọn gói với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Lý do bạn nên lựa chọn Lisado cho quá trình thi công nhà màng, nhà lưới tại Hà Nam nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung:

  • Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao chúng tôi có cho mình những đối tác cung cấp nguyên vật liệu số lượng lớn với giá cả hợp lý nhất thị trường do đó có thể giảm giá thành ở mức tối đa đối với nhà đầu tư
  • Có đội ngũ tư vấn thiết kế lành nghề, tính toán hệ khung chắc chắn dựa theo thuyết minh tính, thi công lắp ráp
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, có những chính sách ưu đãi cũng như hỗ trợ khách hàng sau thi công một cách chu đáo
  • Thi công có hiệu quả hàng trăm công trình trên cả nước đem lại cái nhìn mới về nông nghiệp sạch cho bà con nông dân hiện nay

Trong suốt quá trình thiết kế và thi công, Lisado đảm bảo bản thiết kế và quá trình thi công đúng tiêu chuẩn, được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên điều kiện tự nhiên ở Việt Nam, điều kiện khí hậu ở nơi xây dựng, đảm bảo giá thành hợp lý nhất cho chủ đầu tư. Chắc chắn các chủ đầu tư sẽ có được sự yên tâm, hài lòng khi sử dụng nhà lưới do Lisado thiết kế.

Dự án nhà màng, nhà lưới tiêu biểu Lisado thi công tại Hà Nam

Lisado đã bàn giao thành công dự án rau thủy canh 800m2 tại Hà Nam. Dự án áp dụng công nghệ thủy canh hồi lưu tiên tiến nhất, đem lại năng suất và chất lượng cây trồng cao.

Tổng quan dự án

  • Địa chỉ thi công: Hà Nam
  • Quy mô công trình: 800m2
  • Loại ống: LSD Hydroponic
  • Hạng mục thi công: hỗ trợ kỹ thuật xây dựng, xây lắp và cung cấp các vật tư lắp đặt
  • Cây trồng: xà lách, cải ngọt, xà lách xoăn…
Dự án nhà màng tại Hà Nam

Dự án nhà màng tại Hà Nam

Phần khung nhà được Lisado sử dụng thép mạ kẽm chống rỉ, kết cấu chắc chắn. Phía trên mái sử dụng lưới chống nắng có độ bền cao, đảm bảo lượng nắng thích hợp cho cây trồng.

Nhà vườn sử dụng ống thuỷ canh chuyên dụng LSD Hydroponic cho 800m2 vườn. Loại ống thủy canh này có độ bền cao, chịu được nhiệt độ cao và không bị giòn vỡ.

Sau một thời gian canh tác với sự hỗ trợ nhiệt tình của Lisado hiện nhà vườn đã đi vào hoạt động hiệu quả, năng suất sản lượng từ 2 ,5 – 3 tấn mỗi vụ. Các loại rau cũng được trồng rất đa dạng nhưng tập trung vào các loại rau ăn lá phổ biến như xà lách, cải ngọt, xà lách xoăn,….

Rau trồng tại dự án nhà màng tại Hà Nam

Rau trồng tại dự án nhà màng tại Hà Nam

Để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn kịp thời từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Lisado bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hotline 0972.627.927 hoặc chat trực tiếp với chúng tôi trên trang web chính của công ty.

Rate this post

Menu chính