Thi công nhà màng, nhà lưới giá rẻ tại Nghệ An

Thi công nhà màng, nhà lưới giá rẻ tại Nghệ An

Nghệ An là tỉnh nằm ở vị trí trung tâm vùng Bắc Trung Bộ đã và đang ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới vào quá trình sản xuất nông nghiệp. Bài viết ngày hôm nay của Lisado sẽ giới thiệu đến bà con Nghệ An địa chỉ thi công nhà màng, nhà lưới giá rẻ và uy tín nhất hiện nay.

Nhà màng, nhà lưới là gì, có ưu điểm như thế nào?

Nhà màng trong nông nghiệp được hiểu là một mô hình khép kín được bao bọc bởi kính hoặc những vật liệu mỏng trong suốt khác bao quanh. Mô hình này tạo môi trường khép kín trong quá trình sản xuất, bảo vệ cây trồng trước những tác động của thời tiết và điều kiện ngoại cảnh, tạo môi trường tốt cho cây sinh trưởng, phát triển, năng suất cao.

Hệ thống nhà màng trồng rau thổ canh

Hệ thống nhà màng trồng rau thổ canh

Nhà lưới nông nghiệp là một dạng nhà có cấu tạo bằng kết cấu khung và bao xung quanh bằng các loại lưới được dùng để sản xuất trồng trọt ở bên trong. Tuy nhiên nhà lưới không thể bảo vệ nông sản toàn diện như nhà màng tuy nhiên với giá thành rẻ hơn nhiều mà nhà lưới vẫn được lựa chọn khá nhiều ở Việt Nam.

Hệ thống nhà lưới trồng rau thủy canh

Hệ thống nhà lưới trồng rau thủy canh

Hệ thống nhà màng, nhà lưới hiện nay đang được ứng dụng phổ biến trong nhiều tỉnh thành trên cả nước trong đó có Nghệ An bởi lẽ chúng có nhiều ưu điểm như sau:

Thứ nhất: nhà màng giúp duy trì sự bình ổn về nhiệt độ bên trong khi khí hậu bên ngoài thay đổi do đó hạn chế được tối đa những tác động từ yếu tố bên ngoài đến cây trồng. Chẳng hạn vào mùa hè rau sẽ không bị ảnh hưởng bởi khí hậu nóng nực, còn vào mùa đông, hệ thống nhà màng giống như lớp chắn bảo vệ rau khỏi sương muối, giá rét giúp cây sinh trưởng phát triển bình thường. Tuy nhiên đối với hệ thống nhà lưới thì việc bảo vệ cây trồng sẽ không tốt bằng nhà màng.

Thứ hai: nhà màng, nhà lưới còn có thể ngăn ngừa mầm bệnh phát tán trong không khí đồng thời ngăn chặn côn trùng, sâu bọ phá hoại lá cây hoặc các loại mối mọt phá hoại mùa màng. Vì thế khi sử dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới này có thể hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, cho ra các rản phẩm an toàn cho sức khỏe, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của các thị trường khó tính.

Thứ ba: việc xây dựng nhà màng nhà lưới còn giúp bạn tiết kiệm nước hiệu quả. Bởi mô hình tạo thành không gian khép kín nên có khả năng giữ cho môi trường bên trong luôn ẩm ướt thuận lợi cho cây trồng phát triển. Ngoài ra việc sử dụng hệ thống tưới tiêu tự động cho cây trồng cũng giúp bà con tiết kiệm được lượng lớn nước cho quá trình sản xuất.

Thứ tư: Việc sử dụng các hệ thống tưới tiêu tự động cũng giúp giảm nhân công, tiết kiệm nước, phân bón, thuốc trừ sâu từ đó giảm thiểu chi phí sản xuất giúp tăng sức cạnh tranh của nông sản trên thị trường quốc tế.

Tại sao Nghệ An nên ứng dụng nhà màng, nhà lưới vào phát triển nông nghiệp?

Nghệ An là tỉnh nằm ở vị trí trung tâm vùng Bắc Trung Bộ, là địa phương có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, giàu truyền thống cách mạng và tinh thần hiếu học. Tuy nhiên nơi đây lại được mệnh danh là nơi “chó ăn đá, gà ăn sỏi” bởi thiên nhiên không ban cho vùng đất này nhiều đặc quyền để có thể phát triển mạnh nông nghiệp.

Nghệ An nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, có 2 mùa rõ rệt là hè và đông. Từ tháng 4 đến tháng 8 dương lịch hàng năm, Nghệ An chịu ảnh hưởng của gió phơn tây nam khô và nóng. Vào mùa đông, chịu ảnh hưởng của gió mùa đông bắc lạnh và ẩm ướt. Đặc biệt vùng đất này còn là nơi hứng chịu hầu hết các trận bão lớn nhỏ càn quét qua Việt Nam ảnh hưởng rất lớn đến nông nghiệp cùng nhiều ngành khác, gây thiệt hại về cả người và của mỗi khi bão đi qua.

Chính vì thế nông nghiệp truyền thống không còn là hướng phát triển tốt cho thời điểm hiện tại mà trên hết chính là phát triển nông nghiệp theo hướng hiện đại mới, áp dụng công nghệ cao hỗ trợ bà con trong quá trình sản xuất.

Do đó việc canh tác trong hệ thống nhà màng, nhà lưới đang được bà con Nghệ An triển khai mạnh nhằm khắc phục những tác động bên ngoài của khí hậu, thời tiết cũng như những dịch bệnh, sâu hại đang ngày càng phát triển nhiều dưới tình hình khí hậu diễn biến phức tạp như hiện nay.

Hơn nữa hệ thống nhà màng, nhà lưới đem lại cho bà con nông dân vô vàn những lợi ích mà nông nghiệp truyền thống không đem lại được như đã trình bày ở trên. Do đó việc Nghệ An ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới vào quá trình sản xuất nông nghiệp là điều vô cùng hợp lý, bắt kịp xu thế thời đại.

Thi công nhà màng, nhà lưới giá rẻ tại Nghệ An

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nhà màng, thi công nhà lưới trên cả nước, Lisado hân hạnh cung cấp đến bà con nông dân Nghệ An dịch vụ thi công nhà màng, nhà lưới trọn gói giá rẻ uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Lợi thế của Lisado trong lĩnh vực thi công nhà màng, nhà lưới tại Nghệ An là:

  • Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao chúng tôi có cho mình những đối tác cung cấp nguyên vật liệu số lượng lớn với giá cả hợp lý nhất thị trường do đó có thể giảm giá thành ở mức tối đa đối với nhà đầu tư
  • Có đội ngũ tư vấn thiết kế lành nghề, tính toán hệ khung chắc chắn dựa theo thuyết minh tính, thi công lắp ráp
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, có những chính sách ưu đãi cũng như hỗ trợ khách hàng sau thi công một cách chu đáo
  • Thi công có hiệu quả hàng trăm công trình trên cả nước đem lại cái nhìn mới về nông nghiệp sạch cho bà con nông dân hiện nay

Trong suốt quá trình thiết kế và thi công, Lisado đảm bảo bản thiết kế và quá trình thi công đúng tiêu chuẩn, được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên điều kiện tự nhiên ở Việt Nam, điều kiện khí hậu ở nơi xây dựng, đảm bảo giá thành hợp lý nhất cho chủ đầu tư. Chắc chắn các chủ đầu tư sẽ có được sự yên tâm, hài lòng khi sử dụng nhà lưới do Lisado thiết kế.

Quy trình thi công nhà màng, nhà lưới của Lisado

Dưới đây là quy trình thi công, lắp đặt hệ thống nhà lưới, nhà màng tại Nghệ An:

Khảo sát

Khảo sát thực tế địa hình, khí hậu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp cho nhà màng, nhà lưới để người dùng cân nhắc, lựa chọn.

Thiết kế

Thiết kế nhà màng, nhà lưới dựa trên yêu cầu của khách hàng trên cơ sở đảm bảo điều kiện kỹ thuật. Gửi bản mềm cho khách hàng xem sơ bộ bản vẽ và hệ thống bên trong nhà màng.

Tư vấn

Tư vấn thiết kế để tối ưu diện tích cây trồng và đạt hiệu quả tối đa.

Ký kết hợp đồng

Lisado có gần 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất và thi công nhà màng trên cả nước, trải qua nhiều công trình lớn nhỏ. Đây là điểm tựa vững chắc để bạn có thể tin tưởng rằng bạn sẽ nhận được các báo giá hợp lý cả về chi phí lẫn dịch vụ; hợp đồng tin cậy, chuẩn mực.

Sản xuất

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Lisado sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chờ đợi đồng thời cũng luôn yên tâm về chất lượng cùng các tiêu chí theo hợp đồng, bản vẽ đã ký kết.

Thi công

Đội ngũ thi công trước hết là những người thợ nhiệt tâm, có trách nhiệm, tiếp theo họ có kinh nghiệm được hun đúc qua nhiều dự án khác nhau.

Giám sát dự án sẽ theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công công trình theo đúng hợp đồng, thiết kế được duyệt, các tiêu chuẩn kỹ thuật, các điều kiện kỹ thuật của công trình. Lisado sẽ giúp khách hàng phòng ngừa, giảm thiểu các sai sót dẫn đến hư hỏng hay sự cố. Giám sát dự án sẽ có nhiệm vụ theo dõi – kiểm tra – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

Bàn giao, nghiệm thu

Tiến hành bàn giao toàn bộ hệ thống cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng các thiết bị, công nghệ nhà màng.

Bảo hành

Lisado cam kết sẽ thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà màng theo như hợp đồng đã ký kết.

Hỗ trợ kỹ thuật

Luôn tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật tận tâm cho khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống, chăm sóc cây trồng để đạt được năng suất và hiệu quả cao nhất.

Những chính sách chăm sóc khách hàng của Lisado

Lisado cam kết sẽ luôn luôn hỗ trợ, đồng hành, tư vấn kỹ thuật gieo trồng, chăm sóc theo công nghệ cao mới nhất dành cho người làm nông:

  • Hỗ trợ kỹ thuật gieo trồng MIỄN PHÍ.
  • Hướng dẫn khắc phục khi gặp vấn đề do thời tiết, sâu bệnh hại MIỄN PHÍ.
  • Hướng dẫn cách sử dụng các chế phẩm sinh học giúp bảo vệ môi trường MIỄN PHÍ.
  • Cập nhật thông tin, những phương pháp trồng mới, năng suất và hiệu quả cao cho khách hàng MIỄN PHÍ.

Để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất mời quý khách liên hệ hotline 0972.627.927

Rate this post

Menu chính