Báo giá thi công, thiết kế trọn gói nhà màng, nhà lưới tại Nam Định

Báo giá thi công thiết kế trọn gói nhà màng-nhà lưới tại Nam Định

Nam Định hiện nay đang dần ứng dụng các công nghệ hiện đại cho quá trình sản xuất nông nghiệp với việc sử dụng hệ thống nhà màng, nhà kính. Vậy giá cả thiết kế, thi công trọn gói ra sao? Đơn vị nào uy tín? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Lisado để có được câu trả lời chính xác nhất.

Tại sao Nam Định nên ứng dụng nhà màng, nhà lưới vào nông nghiệp?

Trước khi tìm hiểu về giá nhà màng nông nghiệp thì hãy cùng Lisado tìm hiểu về tại sao Nam Định nên ứng dụng nhà màng, nhà lưới vào nông nghiệp?

Có thể nói nhà màng, nhà lưới được xem là những ứng dụng thuận tiện nhất cho quá trình phát triển nông nghiệp hiện đại tại Nam Định nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Hệ thống nhà màng, nhà lưới canh tác nông nghiệp

Hệ thống nhà màng, nhà lưới canh tác nông nghiệp

Hệ thống nhà màng, nhà lưới đem lại nhiều lợi ích cho bà con nông dân phát triển nông nghiệp điển hình là:

 • Chi phí đầu tư hợp lý, tiết kiệm hơn rất nhiều so với hệ thống nhà kính
 • Đảm bảo an toàn với người dùng, thân thiện mới môi trường
 • Giảm thiểu tối đa các tác động từ môi trường như thời tiết, khí hậu, sâu bọ…đến cây trồng từ đó giảm thiểu tối đa lượng thuốc hóa học bảo vệ thực vật.
 • Giảm sức lao động, tiết kiệm tài nguyên.
 • Tăng năng suất cây trồng nhờ trồng được quanh năm kết hợp gối vụ
 • Rút ngắn thời gian thu hoạch
 • Phù hợp nhiều không gian, tính chất địa lý, điều kiện khí hậu khác biệt
 • Nâng cao giá trị nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế từ đó thúc đẩy nền kinh tế phát triển

Nam Định cũng là tỉnh có nhiều lợi thế để phát triển nông nghiệp hiện đại theo hướng công nghệ cao. Nam định là vùng có địa hình tương đối bằng phẳng, chủ yếu là đồng bằng thấp trũng và đồng bằng ven biển. Khí hậu Nam Định mang đầy đủ đặc điểm khí hậu của khu vực nhiệt đới gió mùa nóng ẩm mưa nhiều tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình phát triển nông nghiệp.

Nam Định được đánh giá là vùng có mức độ phát triển kinh tế mạnh và nhanh do đó nhu cầu sử dụng nông sản sạch, chất lượng cao ngày càng được chú trọng cùng với đó là hệ thống giao thông hạ tầng phát triển mạnh thuận lợi cho quá trình nông nghiệp theo hướng công nghệ cao đặc biệt với việc ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới vào quá trình sản xuất.

Đơn vị thi công thiết kế trọn gói nhà màng-nhà lưới tại Nam Định

Có thể nói Lisado là một địa chỉ uy tín và tin cậy trong việc thi công thiết kế nhà màng, nhà lưới trọn gói tại Nam Định nói riêng và cả nước nói chung.

Với gần 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao sẽ trực tiếp đồng hành với chủ đầu tư từ khi thiết kế cho đến thi công, đảm bảo tư vấn nhiệt tình và giải quyết mọi vấn đề khúc mắc của khách hàng. Đặc biệt Lisado có quy trình làm việc chuyên nghiệp, có những chính sách ưu đãi cũng như hỗ trợ khách hàng sau thi công một cách chu đáo đảm bảo đem đến những trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng.

Trong suốt quá trình thiết kế và thi công, Lisado đảm bảo bản thiết kế và quá trình thi công đúng tiêu chuẩn, được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên điều kiện tự nhiên ở Việt Nam, điều kiện khí hậu ở nơi xây dựng, đảm bảo giá thành hợp lý nhất cho chủ đầu tư. Chắc chắn các chủ đầu tư sẽ có được sự yên tâm, hài lòng khi sử dụng nhà lưới do Lisado thiết kế.

Báo giá thi công thiết kế trọn gói nhà màng-nhà lưới tại Nam Định

Chi phí thi công, thiết kế hay lắp đặt hệ thống nhà màng, lắp đặt nhà lưới là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất. Tuy nhiên nhiên việc định giá chính xác là điều rất khó bởi chúng còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

 • Khoảng vượt doanh nghiệp, nhà đầu tư cần là bao nhiêu.
 • Khu vực canh tác có gió mạnh hay không
 • Quy mô diện tích xây dựng thực tế
 • Phương thức sản xuất nông sản bên trong
 • Loại mái hở một bên, hai bên hay tự động cảm biến mở
 • Giá cả nguyên vật liệu từng thời điểm
 • Mẫu nhà lưới, nhà màng thi công

Ví dụ chi phí nhà màng trồng dưa lưới được chia làm 3 yếu tố: diện tích nhà màng, vật liệu nhà màng, giá thể và hệ thống tưới tự động:

Hệ thống nhà màng – nhà lưới (260.000/m2). Theo đó, tổng chi phí đầu tư cho hệ thống nhà màng nhà lưới sẽ khoảng 130 triệu đồng.

 • Quạt đối lưu làm mát (4 chiếc/12 triệu)
 • Hệ thống tưới nhỏ giọt (30-35 triệu)
 • Hệ thống bơm, bể chứa (28 triệu)
 • Giá thể, vật tư phụ kiện (32 triệu)
 • Hạt giống, dinh dưỡng (3 triệu)
 • Hơn 1000 gốc trồng

Với mức chi phí tham khảo trên đây, có thể ước tính chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống trồng dưa lưới trong nhà màng là khoảng 250 triệu đồng/500 m2 bao gồm hệ thống nhà lưới, hệ thống tưới tiêu, giá thể, vật tư phụ kiện, giống cây trồng… Ngoài ra, mỗi một vụ dưa, bạn cũng cần tính đến chi phí đầu tư thêm cho giống, phân bón, thuốc vi sinh…

Trong đó chi phí đầu tư ban đầu cho 500m2 trồng rau thủy canh khoảng 1.000.000 – 1.300.000/m2, bao gồm:

 • Hệ thống nhà màng – nhà lưới (260.000đ/m2).  Như vậy, chi phí làm nhà màng trồng 500m2 rau thủy canh khoảng 130 triệu đồng.
 • Hệ thống lưới cắt nắng tự động (120.000đ/m2). Như vậy chi phí cho 500m2 sẽ khoảng  60 triệu đồng
 • Quạt đối lưu làm mát (4 chiếc/ 12 triệu)
 • Hệ thống giàn thủy canh (24 giàn, mỗi giàn 10 ống, 320 rọ trồng- 6tr4-6tr8/giàn)
 • Hệ thống cấp nước, bể chứa (28-30 triệu)
 • Chi phí cho hạt giống, giá thể, dinh dưỡng vụ đầu (5 triệu)

Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống nhà màng, nhà lưới khá lớn nhưng có thể sử dụng trong thời gian dài, khoảng 5 -10 năm. Khả năng thu hồi vốn nhanh, đảm bảo bà con có thể canh tác nhiều loại nông sản kể cả trái mùa vẫn đem lại năng suất, chất lượng cao đảm bảo giá trị kinh tế.

Một số dự án tiêu biểu của Lisado đã thi công hiệu quả

Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành nông nghiệp công nghệ cao Lisado đã thi công hàng trăm công trình trên cả nước, đem lại hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư cũng như bà con nông dân hiện nay.

Dưới đây là một số dự án tiêu biểu của Lisado mà bạn có thể tham khảo.

Giàn mini rau nhà cô Giao tại Minh Khai, Hai Bà Trưng

Giàn mini rau nhà cô Giao tại Minh Khai, Hai Bà Trưng

Giàn mini rau nhà cô Giao tại Minh Khai, Hai Bà Trưng

Đối với những thành phố có diện tích đất trồng khá khiêm tốn và ngày càng thu hẹp như hiện nay thì những mô hình nhà màng, nhà lưới trồng rau thủy canh như này được xem là lựa chọn tối ưu cho nhiều hộ gia đình.

Dự án vườn rau thuỷ canh 800m2 tại Hà Nam

Dự án nhà màng tại Hà Nam

Dự án vườn rau thuỷ canh 800m2 tại Hà Nam

Dự án nhà màng – nhà lưới 800m2 tại Yên Minh, Hà Giang

Dự án nhà màng - nhà lưới 800m2 tại Yên Minh, Hà Giang

Dự án nhà màng – nhà lưới 800m2 tại Yên Minh, Hà Giang

Hà Giang là một tỉnh vùng núi cực Bắc của các nước hiện cũng đang bước đầu ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quá trình sản xuất nông nghiệp.

Trên đây là một số dự án tiêu biểu của Lisado thực hiện thời gian gần đây ngoài ra chúng tôi đã thi công rất nhiều các công trình khác với quy mô từ nhỏ đến lớn.

Để có thể nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty mời bạn đọc liên hệ qua Hotline 0972.627.927.

Rate this post

Menu chính