Thi công nhà màng, nhà lưới tại Tiền Giang giá bao nhiêu?

Thi công nhà màng, nhà lưới tại Tiền Giang giá bao nhiêu?

Mô hình canh tác nông sản trong hệ thống nhà màng, nhà lưới tại Tiền Giang hiện nay đang dần trở nên phổ biến và được quan tâm đẩy mạnh trên nhiều vùng chuyên canh nông nghiệp của tỉnh. Vậy thi công nhà màng, nhà lưới tại Tiền Giang giá bao nhiêu, chi phí như thế nào? câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của Lisado.

Tiền Giang có tiềm năng gì phát triển nông nghiệp công nghệ cao ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới?

Là một trong những tỉnh trọng điểm kinh tế của đồng bằng sông Cửu Long, Tiền Giang có cho mình nhiều điều kiện thuận lợi cho quá trình phát triển nông nghiệp đặc biệt là nông nghiệp công nghệ cao ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới vào sản xuất hiện nay.

Tiền Giang có nhiều tiềm năng phát triển nông nghiệp hiện đại

Tiền Giang có nhiều tiềm năng phát triển nông nghiệp hiện đại

Thứ nhất: Tỉnh Tiền Giang có địa hình bằng phẳng, với độ dốc nhỏ hơn 1% và cao trình biến thiên từ 0m đến 1,6m so với mặt nước biển tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình xây dựng nhà màng, nhà lưới nông nghiệp phục vụ canh tác nông sản.

Thứ hai: Khí hậu Tiền Giang mang tính chất nội chí tuyến – cận xích đạo và khí hậu nhiệt đới gió mùa nên nhiệt độ bình quân cao và nóng quanh năm có thể khai thác nhiệt lượng từ mặt trời trong quá trình sản xuất. Hơn nữa việc nắng nóng cũng khiến đất đai được khử trùng một cách tự nhiên do đó nơi đất rất ít xảy ra các dịch bệnh lớn.

Thứ ba: Tiền Giang có nguồn nhân lực dồi dào trong đó dân số chủ yếu làm nông nghiệp. Lực lượng lao động khu vực nông thôn cần cù chịu khó, can trường trong phòng chống thiên tai, sáng tạo trong lao động sản xuất, biết tích lũy kinh nghiệm và ứng dụng khoa học – công nghệ mới vào sản xuất.

Thứ tư: Phát triển nông nghiệp hiện đại và xây dựng nông thôn mới luôn được Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh quan tâm chỉ đạo và tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho việc phát triển lĩnh vực này.

Thứ năm: Các vùng sản xuất nông nghiệp tập trung gắn với chế biến, tiêu thụ theo chuỗi giá trị đã và đang hình thành mang lại hiệu quả thiết thực, là tiền đề để phát triển sản xuất nông nghiệp hiện đại, quy mô lớn.

Thứ sáu: Nhiều doanh nghiệp lớn đã và đang quan tâm đầu tư, đăng ký đầu tư, khởi công dự án đầu tư vào tỉnh trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn.

Có thể nói trong thời kỳ cả thế giới phải hứng chịu tác động của biến đổi khí hậu toàn cầu làm ảnh hưởng nhiều đến nông nghiệp truyền thống thì nông nghiệp hiện đại, công nghệ cao ra đời với việc ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới chính là giải pháp tối ưu cho nền nông nghiệp nơi đây và rộng hơn là trên cả nước.

Lợi ích từ việc canh tác nông sản trong nhà màng, nhà lưới

Việc canh tác nông sản trong nhà lưới, nhà màng đặc biệt là rau sạch và các loại hoa cao cấp bằng công nghệ cao đã trở nên phổ biến ở Tiền Giang và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Sản xuất trong các nhà lưới, nhà màng mà ở đó các yếu tố môi trường được điều chỉnh hoàn toàn tự động để tạo điều kiện tối ưu cho cây trồng và vì thế sẽ đạt được năng suất rất cao và phẩm chất tốt.

Nhờ hệ thống lưới bao quanh nên cản trở được côn trùng xâm nhập hạn chế được việc phá hoại của chúng, dẫn đến việc giảm tối đa sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Do đó trồng rau dễ dàng đạt tiêu chuẩn an toàn và giá thành hạ, công chăm sóc giảm.

Việc trồng rau ăn lá rất thích hợp với điều kiện nhà lưới do thời gian sinh trưởng ngắn, hệ số quay vòng nhanh, chăm sóc, bón phân đầy đủ năng suất rất cao dẫn đến hiệu quả cao.

Về mùa mưa do có lưới che nên khi mưa xuống lưới sẽ cản trở tốc độ rơi của mưa, lá rau ít bị rách, nổ lá. Mặt khác trong nhà lưới nếu được đầu tư hệ thống tưới phun tự động sẽ giảm đáng kể công lao động.

So với canh tác truyền thống, hệ thống chăm sóc cây trồng trong nhà màng, nhà lưới hiện đại mang lại thực sự nhiều lợi ích: giúp tiết kiệm công lao động; năng suất tăng.

Việc ứng dụng mô hình nhà lưới, nhà màng vào sản xuất rau màu không chỉ cải thiện dân sinh, mở ra hướng đi mới cho nền nông nghiệp mà còn là chiến lược sản xuất nông nghiệp bền vững trong tương lai.

Thông qua việc tạo nên những sản phẩm nông nghiệp sạch, an toàn, chất lượng, năng suất cao sẽ đóng góp quan trọng vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thi công nhà màng, nhà lưới tại Tiền Giang như thế nào?

Nhà lưới, nhà màng được xây dựng phải chắc chắn, kiên cố, phù hợp với điều kiện cụ thể của từng vùng sản xuất, linh hoạt trong việc điều tiết các yếu tố ngoại cảnh. Cần kết hợp giữa công nghệ nhà lưới, nhà màng với việc sử dụng nguồn cây giống chất lượng cao và các quy trình canh tác phù hợp.

Nhà lưới kiên cố trong sản xuất

Nhà lưới kiên cố trong sản xuất

Xây dựng nhà lưới, nhà màng phải được bố trí xây dựng tại vị trí có khoảng cách an toàn đối với nguồn gây ô nhiễm hoặc có mối nguy gây ô nhiễm môi trường; sử dụng nguồn nước tưới đảm bảo chất lượng, đáp ứng đủ cho sản xuất; thuận tiện về giao thông và phù hợp với quy hoạch sản xuất nông nghiệp của tỉnh, địa phương (nằm trong vùng sản xuất tập trung).

Khung nhà, lưới, màng che phủ phải được lựa chọn phù hợp về chất liệu, vật liệu, kết cấu, đảm bảo bền vững, chống chịu được với điều kiện thời tiết bất lợi, sử dụng được lâu dài, tiết kiệm chi phí đầu tư. Cần trang bị hệ thống điều tiết ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm theo hướng bán tự động hay tự động hoàn toàn, phù hợp với yêu cầu của từng loại cây trồng và giai đoạn phát triển của cây.

Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới tại Tiền Giang

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công thiết kế nhà màng, thi công thiết kế nhà lưới tại Tiền Giang nói riêng và cả nước nói chung, Lisado tự hào cung đến bạn những dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất nhằm đáp ứng được cả yêu cầu của những khách hàng kỹ tính nhất.

Thi công nhà màng, nhà lưới tại Tiền Giang nên chọn Lisado bởi một số lý do sau:

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Sự tận tâm của chúng tôi được thể hiện rõ nhất qua quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp, đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng khi hợp tác dùng Lisado.

Khảo sát

Khảo sát thực tế địa hình, khí hậu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp cho nhà màng, nhà lưới để người dùng cân nhắc, lựa chọn.

Thiết kế

Thiết kế nhà màng, nhà lưới dựa trên yêu cầu của khách hàng trên cơ sở đảm bảo điều kiện kỹ thuật. Gửi bản mềm cho khách hàng xem sơ bộ bản vẽ và hệ thống bên trong nhà màng.

Tư vấn

Tư vấn thiết kế để tối ưu diện tích cây trồng và đạt hiệu quả tối đa.

Ký kết hợp đồng

Lisado gần 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất và thi công nhà màng trên cả nước, trải qua nhiều công trình lớn nhỏ. Đây là điểm tựa vững chắc để bạn có thể tin tưởng rằng bạn sẽ nhận được các báo giá hợp lý cả về chi phí lẫn dịch vụ; hợp đồng tin cậy, chuẩn mực.

Sản xuất

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Lisado sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chờ đợi đồng thời cũng luôn yên tâm về chất lượng cùng các tiêu chí theo hợp đồng, bản vẽ đã ký kết.

Thi công

Đội ngũ thi công trước hết là những người thợ nhiệt tâm, có trách nhiệm, tiếp theo họ có kinh nghiệm được hun đúc qua nhiều dự án khác nhau.

Giám sát dự án sẽ theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công công trình theo đúng hợp đồng, thiết kế được duyệt, các tiêu chuẩn kỹ thuật, các điều kiện kỹ thuật của công trình. Lisado sẽ giúp khách hàng phòng ngừa, giảm thiểu các sai sót dẫn đến hư hỏng hay sự cố. Giám sát dự án sẽ có nhiệm vụ theo dõi – kiểm tra – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

Bàn giao, nghiệm thu

Tiến hành bàn giao toàn bộ hệ thống cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng các thiết bị, công nghệ nhà màng.

Bảo hành

Lisado cam kết sẽ thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà màng theo như hợp đồng đã ký kết.

Hỗ trợ kỹ thuật

Luôn tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật tận tâm cho khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống, chăm sóc cây trồng để đạt được năng suất và hiệu quả cao nhất.

Cam kết chất lượng

Lisado cam kết chỉ sử dụng vật tư chất lượng cao từ các nhà cung cấp uy, đảm bảo thiết kế, thi công đúng tiêu chuẩn, phù hợp với điều kiện tự nhiên của Việt Nam và giá thành hợp lý nhất cho chủ đầu tư.

Cam kết đồng hành cùng bà con nông dân

Sau khi kết thúc quá trình chuyển giao, Lisado luôn có chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ của mình hàng tháng. Nếu có bất cứ vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng, đội ngũ kỹ thuật của Lisado sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khắc phục sự cố.

Tất cả những sự cố phát sinh hoặc thắc mắc trong quá trình canh tác trên hệ thống nhà màng, nhà lưới đều được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ kịp thời giúp bà con nông dân có được những mùa màng bội thu.

Sự tận tâm, chuyên nghiệp cùng chất lượng luôn là những tiêu chí được chúng tôi đặt lên hàng đầu trong quá trình hỗ trợ bà con nâng cao kiến thức về nông nghiệp sạch, nông nghiệp chất lượng cao dần hướng tới một nền nông nghiệp sạch bền vững.

Thi công nhà màng, nhà lưới tại Tiền Giang giá bao nhiêu

Chi phí thi công, thiết kế hay lắp đặt hệ thống nhà màng, nhà lưới là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất. Tuy nhiên nhiên việc định giá chính xác là điều rất khó bởi chúng còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

  • Khoảng vượt doanh nghiệp, nhà đầu tư cần là bao nhiêu.
  • Khu vực canh tác có gió mạnh hay không
  • Quy mô diện tích xây dựng thực tế
  • Phương thức sản xuất nông sản bên trong
  • Loại mái hở một bên, hai bên hay tự động cảm biến mở
  • Giá cả nguyên vật liệu từng thời điểm
  • Mẫu nhà lưới, nhà màng thi công

Để có thể nhận được tư vấn và báo giá chính xác từ Lisado mời bạn đọc liên hệ qua Hotline 0972.627.927.

Menu chính