Thi công nhà màng, nhà lưới tại Cà Mau giá rẻ nhất thị trường

Thi công nhà màng, nhà lưới tại Cà Mau giá rẻ nhất thị trường

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công nhà màng, nhà lưới phục vụ cho nông nghiệp công nghệ cao, Lisado hân hạnh cung cấp đến bạn dịch vụ thi công nhà màng, nhà lưới tại Cà Mau với giá rẻ nhất thị trường, uy tín, chất lượng song hành.

Nhà lưới là gì? Khi nào nên dùng là nhà lưới cho sản xuất?

Nhà lưới là một kiểu cấu trúc nhà được xây dựng bằng các khung, cột đỡ bằng gỗ hoặc kim loại và được bao bọc xung quanh bằng các loại lưới che nắng hoặc lưới chắn côn trùng. Nhà lưới chủ yếu được dùng để canh tác nông nghiệp với tác dụng che chắn nắng, mưa, gió lớn, ngăn côn trùng và giảm tác động của mặt trời đối với các loại cây trồng, vật nuôi.

Hệ thống nhà lưới trồng rau

Hệ thống nhà lưới trồng rau

Do nhà lưới chỉ dùng các loại lưới che nắng hoặc lưới chắn công trùng để xây dựng nên nhiệt độ và độ ẩm bên trong nhà lưới sẽ ít có sự khác biệt hơn do với môi trường bên ngoài, điều này tạo điều kiện thích hợp để trồng các loại cây có khả năng thích ứng được với môi trường tại khu vực canh tác.

Với vật liệu là các tấm lưới có lỗ nhỏ nên bảo đảm không gian bên trong nhà lưới sẽ được thông thoáng nên sẽ phù hợp với những vùng có khí hậu nắng nóng.

Ngoài ra nhà lưới sẽ giúp giảm bớt lượng ánh nắng mặt trời chiếu xuống tạo ra bóng râm mát nên sẽ thích hợp để trồng những loại cây trồng ưa bóng mát hay những loại cây trồng không cần sử dụng nhiều ánh nắng để quang hợp.

Đặc biệt chi phí để xây dựng một nhà lưới để trồng cây nông nghiệp không quá cao nên nó sẽ phù hợp cho những hộ canh tác nhỏ lẻ hay chưa đủ tiền để đầu tư vào các hệ thống canh tác nông nghiệp hiện đại hơn.

Nhà màng là gì? Khi nào nên cùng nhà màng cho sản xuất?

Nhà màng là tổ hợp kết cấu gồm khung giàn, màng mỏng và các vật tư phụ, kết hợp với nhau tạo thành nhà khép kín, bảo vệ cây trồng trước những tác động của thời tiết và điều kiện ngoại cảnh, tạo môi trường tốt cho cây sinh trưởng, phát triển, năng suất cao.

Hệ thống nhà màng sản xuất

Hệ thống nhà màng sản xuất

Nhà kính sẽ phù hợp đối với những vùng có khí hậu lạnh, mát mẻ hơn là những vùng nóng vì nó có khả năng giữ nhiệt tốt, giúp sưởi ấm cho cây trồng. Ngay cả vào ban đêm thì nhà kính vẫn giữ được lớp nhiệt này khá lâu, đủ để bảo vệ cho cây trồng không bị lạnh.

Đối với các loại cây trồng nhạy cảm với thời tiết và có giá trị kinh tế cao thì nên sử dụng nhà màng để trồng vì nó có thể thay đổi các yếu tố thời tiết phù hợp cho cây trồng bằng cách lắp đặt thêm các hệ thống tưới, làm mát và cả sưởi ấm.

Tuy nhiên chi phí xây dựng nhà màng tương đối cao hơn so với nhà lưới nên nó thường được sử dụng cho các hệ thống canh tác nông nghiệp quy mô lớn và hiện đại. Các loại cây trồng được sử dụng thường có giá trị kinh tế cao và có thể canh tác trong nhiều năm.

Nhà màng cũng sẽ thích hợp cho việc làm nông nghiệp tại những nơi gần biển với độ mặn trong không khí cao hoặc những nơi gần các nhà máy hóa chất để tránh bị nhiễm không khí độc hại vào rau màu.

Tại sao nên dùng nhà màng, nhà lưới cho sản xuất tại Cà Mau?

Xét về vị trí địa lý Cà Mau nằm ở tỉnh ven biển chịu ảnh hưởng lớn của chế độ gió mùa, hơn nữa tỉ lệ đất nhiễm mặn, nhiễm phèn đang tăng nhanh qua từng năm công với khan hiếm nguồn nước ngọt cho nuôi trồng và sản xuất chính vì thế việc phát triển nông nghiệp công nghệ cao có thể nói là xu thế hiện nay.

Ngoài việc khắc phục được những nhược điểm của thời tiết do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu tác động đến Cà Mau thì việc sử dụng nhà màng, nhà lưới còn đem lại nhiều lợi ích khác như:

 • So với nhà kính thì nhà màng, nhà lưới có chi phí đầu tư hợp lý và tiết kiệm hơn.
 • Đảm bảo an toàn với người dùng, thân thiện mới môi trường.
 • Giảm sức lao động, tiết kiệm tài nguyên.
 • Tăng năng suất cây trồng nhờ trồng được quanh năm kết hợp gối vụ.
 • Rút ngắn thời gian thu hoạch.
 • Phù hợp nhiều không gian, tính chất địa lý, điều kiện khí hậu khác biệt.
 • Giảm thiểu tối đa các tác động tiêu cực từ môi trường, khí hậu, con người hay sâu bệnh…

Chính vì những lý do trên mà Cà Mau và nhiều tỉnh trên cả nước khác đang dần ứng dụng hệ thống nhà lưới, nhà màng vào quá trình sản xuất nói chung và sản xuất nông nghiệp nói riêng.

Quy trình thi công, thiết kế hệ thống nhà màng, nhà lưới tại Cà Mau

Lisado nổi tiếng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và đạt được những hiệu quả cao nhất trong quá trình canh tác. Dưới đây là quy trình thi công thiết kế hệ thống nhà màng, nhà lưới tại Cà Mau:

Khảo sát

Khảo sát thực tế địa hình, khí hậu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp cho nhà màng, nhà lưới để người dùng cân nhắc, lựa chọn.

Thiết kế

Thiết kế nhà màng, nhà lưới dựa trên yêu cầu của khách hàng trên cơ sở đảm bảo điều kiện kỹ thuật. Gửi bản mềm cho khách hàng xem sơ bộ bản vẽ và hệ thống bên trong nhà màng.

Tư vấn

Tư vấn thiết kế để tối ưu diện tích cây trồng và đạt hiệu quả tối đa.

Ký kết hợp đồng

Lisado có hơn 5 năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất và thi công nhà màng trên cả nước, trải qua nhiều công trình lớn nhỏ. Đây là điểm tựa vững chắc để bạn có thể tin tưởng rằng bạn sẽ nhận được các báo giá hợp lý cả về chi phí lẫn dịch vụ; hợp đồng tin cậy, chuẩn mực.

Sản xuất

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Lisado sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chờ đợi đồng thời cũng luôn yên tâm về chất lượng cùng các tiêu chí theo hợp đồng, bản vẽ đã ký kết.

Thi công

Đội ngũ thi công trước hết là những người thợ nhiệt tâm, có trách nhiệm, tiếp theo họ có kinh nghiệm được hun đúc qua nhiều dự án khác nhau.

Giám sát dự án sẽ theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công công trình theo đúng hợp đồng, thiết kế được duyệt, các tiêu chuẩn kỹ thuật, các điều kiện kỹ thuật của công trình. Lisado sẽ giúp khách hàng phòng ngừa, giảm thiểu các sai sót dẫn đến hư hỏng hay sự cố. Giám sát dự án sẽ có nhiệm vụ theo dõi – kiểm tra – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

Bàn giao, nghiệm thu

Tiến hành bàn giao toàn bộ hệ thống cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng các thiết bị, công nghệ nhà màng.

Bảo hành

Lisado cam kết sẽ thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà màng theo như hợp đồng đã ký kết.

Hỗ trợ kỹ thuật

Luôn tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật tận tâm cho khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống, chăm sóc cây trồng để đạt được năng suất và hiệu quả cao nhất.

Lisado – địa chỉ thi công nhà màng, nhà lưới tại Cà Mau giá rẻ nhất thị trường

Lisado hân hạnh cung cấp đến bà con dịch vụ thi công nhà màng, nhà lưới trọn gói tại Cà Mau với giá rẻ nhất thị trường. Lợi thế của Lisado trên thị trường đầy rẫy những đơn vị thi công hiện nay:

 • Gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, lắp ráp, thiết kế hệ thống nhà lưới, nhà màng trên khắp các tỉnh trên cả nước.
 • Đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm đưa đến khách hàng những giải pháp tối ưu nhất với từng điều kiện địa lý, khí hậu, thổ nhưỡng và cả kinh tế của từng đối tượng.
 • Hệ thống các cơ sở cung cấp nguyên vật liệu với số lượng lớn, chất lượng tốt, giá cả hợp lý nhất thị trường.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí cùng các chính sách bảo hành sau thi công giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn khi ứng dụng công nghệ mới
 • Cung cấp hệ thống trọn gói từ thiết kế, thi công, lắp ráp cho đến hệ thống giống, phân bón và các sản phẩm kèm theo khác mà ít cơ sở nào có thể làm được.
 • Liên tục cập nhật những thông tin, phương pháp mới giúp bà con nắm bắt được những tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện đại áp dụng vào quá trình sản xuất.

Trong suốt quá trình thiết kế và thi công, Lisado đảm bảo bản thiết kế và quá trình thi công đúng tiêu chuẩn, được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên điều kiện tự nhiên ở Việt Nam, điều kiện khí hậu ở nơi xây dựng, đảm bảo giá thành hợp lý nhất cho bà con. Chắc chắn bà con sẽ có được sự yên tâm, hài lòng khi sử dụng nhà lưới do Lisado thiết kế.

Để nhận được sự hỗ trợ kịp thời và tư vấn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty mời bạn liên hệ trực tiếp tới hotline 0972.627.927.

Menu chính