Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới hàng đầu tại tỉnh Cao Bằng

Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới hàng đầu tại tỉnh Cao Bằng

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao – Lisado hân hạnh cung cấp đến bà con Cao Bằng nói riêng và bà con cả nước nói chung dịch vụ thi công nhà màng, nhà lưới trọn gói uy tín nhất cả nước.

Phân biệt công nghệ nhà màng và công nghệ nhà lưới

Nhà màng là tổ hợp kết cấu gồm khung giàn, màng mỏng và các vật tư phụ, kết hợp với nhau tạo thành nhà khép kín, bảo vệ cây trồng trước những tác động của thời tiết và điều kiện ngoại cảnh, tạo môi trường tốt cho cây sinh trưởng, phát triển, năng suất cao.

Nhà màng sản xuất nông nghiệp

Nhà màng sản xuất nông nghiệp

Nhà lưới là một dạng nhà có cấu tạo bằng kết cấu khung và bao xung quanh bằng các loại lưới được dùng để sản xuất trồng trọt ở bên trong.

Nhà lưới nông nghiệp

Nhà lưới nông nghiệp

Nhìn chung nhà màng và nhà lưới đều là hai giải pháp hữu ích cho nông nghiệp hiện nay, bản thân chúng có một số điểm chung như sau:

 • Có thể chịu được thời tiết tốt trong nhiều năm sử dụng
 • Giúp bảo vệ cây trồng khỏi các tác động của thời tiết, môi trường
 • Giảm nguy cơ bị các loại sâu bệnh tấn công
 • Tạo ra môi trường sống thích hợp cho cây trồng

Tuy nhiên nhà màng và nhà lưới vẫn có những điểm khác biệt cụ thể:

 • Sử dụng các loại vật liệu khác nhau để lợp mái: nhà lưới sử dụng lưới chắn côn trùng và lưới che nắng còn nhà màng sử dụng các màng chắn làm từ vật liệu trong suốt.
 • Kết cấu dàn khung đỡ của nhà màng sẽ phức tạp và chắc chắn trong khi đó giàn khung đỡ của nhà lưới sẽ đơn giản hơn
 • Nhiệt độ bên trong nhà lưới không chênh lệch nhiều so với bên ngoài còn nhà màng có thể điều chỉnh nhiệt độ bằng hệ thống điều hòa bên trong
 • Chi phí xây dựng và lắp đặt nhà lưới sẽ ít hơn so với nhà màng
 • Nhà màng có thể trồng các loại cây trồng trái vụ còn nhà lưới chỉ trồng được bình thường, đúng vụ canh tác.

Để lựa chọn giữa hệ thống nhà màng hay nhà lưới bà con nông dân cần căn cứ vào diện tích, loại cây trồng, môi trường phát triển cũng như kinh tế đầu tư để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Tại sao Cao Bằng nên lựa chọn nhà màng, nhà lưới cho sản xuất?

Khí hậu Cao Bằng mang tính nhiệt đới gió mùa lục địa núi cao và có đặc trưng riêng so với các tỉnh miền núi khác thuộc vùng Đông Bắc. Có tiểu vùng có khí hậu á nhiệt đới.

Cao Bằng là cửa ngõ đón gió mùa Đông Bắc từ Trung Quốc tràn sang vào mùa đông và chịu ảnh hưởng của gió mùa Đông Nam vào mùa hè. Chính vì thế nông nghiệp truyền thống ở vùng đất này chịu rất nhiều khó khăn bởi khí hậu do đó việc phát triển nông nghiệp công nghệ cao với sự ứng dụng nhà màng, nhà lưới là điều thực sự cần thiết.

Sử dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới vào quá trình canh tác nông nghiệp giúp bà con nâng cao sản lượng đáng kể, có thể xen canh gối vụ quanh năm đồng thời bảo vệ cây trồng khỏi các tác nhân thời tiết, sâu bọ, phù hợp với nhiều vùng địa lý, khí hậu cũng như thổ nhưỡng khác nhau.

Đặc biệt đối với những khu vực thường xảy ra các dạng điều kiện thời tiết cực đoan dễ gây hư hại cây trồng như sương giá, sương muối, mưa đá,…thì nhà lưới cũng sẽ là một lựa chọn phù hợp để ngăn chặn các yếu tố tự nhiên khắc nghiệt. Đối với mùa đông khắc nghiệt tại vùng đất Cao Bằng này nhà màng có khả năng giữ nhiệt tốt, giúp sưởi ấm cho cây trồng. Ngay cả vào ban đêm thì nhà kính vẫn giữ được lớp nhiệt này khá lâu, đủ để bảo vệ cho cây trồng không bị lạnh.

Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới hàng đầu tại Cao Bằng

Có thể nói Lisado là một đơn vị uy tín và tin cậy hàng đầu trong việc thi công thiết kế nhà màng, nhà lưới trọn gói tại Cao Bằng nói riêng và cả nước nói chung.

Với gần 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao sẽ trực tiếp đồng hành với chủ đầu tư từ khi thiết kế cho đến thi công, đảm bảo tư vấn nhiệt tình và giải quyết mọi vấn đề khúc mắc của khách hàng.

Lisado nổi tiếng với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng hứa hẹn đem lại sự hài lòng nhất đối với khách hàng.

Khảo sát

Khảo sát thực tế địa hình, khí hậu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp cho nhà màng, nhà lưới để người dùng cân nhắc, lựa chọn.

Thiết kế

Thiết kế nhà màng, nhà lưới dựa trên yêu cầu của khách hàng trên cơ sở đảm bảo điều kiện kỹ thuật. Gửi bản mềm cho khách hàng xem sơ bộ bản vẽ và hệ thống bên trong nhà màng.

Tư vấn

Tư vấn thiết kế để tối ưu diện tích cây trồng và đạt hiệu quả tối đa.

Ký kết hợp đồng

Lisado gần 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất và thi công nhà màng trên cả nước, trải qua nhiều công trình lớn nhỏ. Đây là điểm tựa vững chắc để bạn có thể tin tưởng rằng bạn sẽ nhận được các báo giá hợp lý cả về chi phí lẫn dịch vụ; hợp đồng tin cậy, chuẩn mực.

Sản xuất

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Lisado sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chờ đợi đồng thời cũng luôn yên tâm về chất lượng cùng các tiêu chí theo hợp đồng, bản vẽ đã ký kết.

Thi công

Đội ngũ thi công trước hết là những người thợ nhiệt tâm, có trách nhiệm, tiếp theo họ có kinh nghiệm được hun đúc qua nhiều dự án khác nhau.

Giám sát dự án sẽ theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công công trình theo đúng hợp đồng, thiết kế được duyệt, các tiêu chuẩn kỹ thuật, các điều kiện kỹ thuật của công trình. Lisado sẽ giúp khách hàng phòng ngừa, giảm thiểu các sai sót dẫn đến hư hỏng hay sự cố. Giám sát dự án sẽ có nhiệm vụ theo dõi – kiểm tra – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

Bàn giao, nghiệm thu

Tiến hành bàn giao toàn bộ hệ thống cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng các thiết bị, công nghệ nhà màng.

Bảo hành

Lisado cam kết sẽ thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà màng theo như hợp đồng đã ký kết.

Hỗ trợ kỹ thuật

Luôn tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật tận tâm cho khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống, chăm sóc cây trồng để đạt được năng suất và hiệu quả cao nhất.

Giá thi công nhà màng, nhà lưới tại Cao Bằng phụ thuộc vào yếu tố nào?

Để báo giá chính xác giá cả thi công nhà màng, nhà lưới trọn gói tại Cao Bằng là điều rất khó bởi lẽ chúng còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

 • Diện tích thi công: Nếu thi công trên diện tích lớn cho những mô hình kinh tế cao hiển nhiên giá thành sẽ cao hơn đối với diện tích nhỏ bởi tốn nhiều thời gian, nhân công và nguyên vật liệu hơn do đó sẽ có sự chênh lệch giá thành này.
 • Giá thành nguyên vật liệu từng thời điểm: Thị trường nguyên liệu sẽ có sự giao động giá tùy thuộc vào tình hình kinh tế từng thời điểm do đó cũng ảnh hưởng đến chi phí thi công thiết kế. Tuy nhiên nếu bạn thi công thiết kế với diện tích lớn hiển nhiên giá thành nguyên vật liệu sẽ giảm một chút so với số lượng nhỏ bởi nhập với số lượng lớn thường có nhiều ưu đãi hơn.
 • Chất liệu thi công: Chất liệu thi công này sẽ được Lisado căn cứ vào tình hình tài chính của khách hàng cùng điều kiện địa lý tại từng vùng của Cao Bằng để tư vấn loại chất liệu phù hợp nhất.
 • Mẫu nhà màng, nhà lưới sử dụng: Nhà màng và nhà lưới có nhiều mẫu khác nhau, mỗi mẫu lại có giá thành khác nhau và được sử dụng đặc trưng cho từng vùng địa lý, khí hậu do đó giá cả cũng sẽ dao động ít nhiều khi lựa chọn mẫu nhà phù hợp.
 • Dịch vụ thi công: Nếu bạn chọn dịch vụ thi công trọn gói thì giá thành sẽ rẻ hơn nhiều so với việc bóc tách quá trình giao cho từng đơn vị.

Để nhận được tư vấn báo giá chính xác mời bạn liên hệ trực tiếp với hotline Lisado 0972.627.927

Lisado cam kết chỉ sử dụng vật tư chất lượng cao từ các nhà cung cấp uy, đảm bảo thiết kế, thi công đúng tiêu chuẩn, phù hợp với điều kiện tự nhiên của Việt Nam và giá thành hợp lý nhất cho chủ đầu tư.

Đặc biệt sau khi kết thúc quá trình chuyển giao, Lisado luôn có chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ của mình hàng tháng. Nếu có bất cứ vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng, đội ngũ kỹ thuật của Lisado sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khắc phục sự cố.

Rate this post

Menu chính