Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới uy tín tại Hải Dương

Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới uy tín tại Hải Dương

Hải Dương là vùng đất được hưởng nhiều ưu đãi của thiên nhiên từ khí hậu đến thổ nhưỡng cùng nhiều yếu tố khác chính vì thế nơi đây đang đẩy mạnh phát triển nông nghiệp theo hướng hiện đại ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới vào sản xuất. Lisado tự hào cung cấp đến bà con nơi đây dịch vụ thi công nhà màng, nhà lưới uy tín nhất trên thị trường.

Nhà màng, nhà lưới có phải sự lựa chọn tối ưu cho nông nghiệp tại Hải Dương

Có thể nói Hải Dương là tỉnh được thiên nhiên ưu đãi từ khí hậu đến thổ nhưỡng cùng nhiều yếu tố khác phù hợp cho quá trình phát triển nông nghiệp.

Tỉnh Hải Dương có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng và ẩm ướt với 4 mùa; nhiệt độ trung bình là 23oC; độ ẩm trung bình hàng năm từ 78 đến 87%; lượng mưa trung bình hàng năm từ 1,500mm đến 1,700 mm. Theo số liệu thống kê, từ năm 1972 đến nay, Hải Dương không bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa và bão.

Đây cũng là vùng trọng điểm kinh tế của cả nước do đó việc phát triển nông nghiệp theo hướng hiện đại ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới ngày càng được ưu tiên. Đồng thời song hành cùng sự phát triển kinh tế chính là chất lượng cuộc sống cũng được tăng lên nhu cầu sử dụng các sản phẩm sạch, sản phẩm chất lượng cao được ưu tiên tạo điều kiện lớn cho sự phát triển nông nghiệp chất lượng cao hiện nay. Mặc dù được thiên nhiên ưu đãi với nhiều điều kiện thích hợp tuy nhiên vùng đất này cũng không tránh khỏi những ảnh hưởng của biến đổi khí hậu toàn cầu mà nhà màng, nhà kính hỗ trợ rất nhiều trong quá trình giảm tác động này đến với cây trồng.

Đây được xem là những lý do mà hệ thống nhà màng, nhà lưới là sự lựa chọn tối ưu cho nền nông nghiệp nơi đây.

Không những thế khi sử dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới tại Hải Dương nói riêng và nhiều cùng khác nói chung đem lại nhiều lợi ích:

 • Chi phí đầu tư hợp lý, tiết kiệm hơn rất nhiều so với hệ thống nhà kính
 • Đảm bảo an toàn với người dùng, thân thiện mới môi trường
 • Giảm thiểu tối đa các tác động từ môi trường như thời tiết, khí hậu, sâu bọ…đến cây trồng từ đó giảm thiểu tối đa lượng thuốc hóa học bảo vệ thực vật.
 • Giảm sức lao động, tiết kiệm tài nguyên.
 • Tăng năng suất cây trồng nhờ trồng được quanh năm kết hợp gối vụ
 • Rút ngắn thời gian thu hoạch
 • Phù hợp nhiều không gian, tính chất địa lý, điều kiện khí hậu khác biệt
 • Nâng cao giá trị nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế từ đó thúc đẩy nền kinh tế phát triển

Các mẫu nhà màng, nhà lưới trồng rau sạch hiện nay

Các mẫu nhà lưới nông nghiệp

Hiện nay không chỉ tại Hải Dương mà hầu như ở Việt Nam có hai mô hình nhà lưới phổ biến là nhà lưới kín và nhà lưới hở.

Nhà lưới kín

Đây là loại nhà lưới được che phủ hoàn toàn bằng lưới cả trên mái cũng như xung quanh, có cửa ra vào cũng được phủ kín bằng lưới. Về thiết kế, nhà lưới kín có kiểu mái bằng và mái nghiêng hai bên. Khung nhà được làm bằng cột bê tông hoặc bằng khung sắt hàn hoặc bắt ốc vít. Độ cao từ 3 – 4 m.

Mô hình nhà lưới kín 100%

Mô hình nhà lưới kín 100%

Ưu điểm của loại nhà lưới kín này là ngăn ngừa được côn trùng phá hoại nên giảm được tối đa lượng thuốc trừ sâu sử dụng, sản phẩm rau an toàn hơn. Đồng thời có thể thâm canh được thời vụ cho rau ăn lá do trồng được cả mùa mưa mà chất lượng rau vẫn đảm bảo. Do diện tích ít, người trồng rau tập trung đầu tư thâm canh nên năng suất vẫn đảm bảo, thậm chí năng suất rau mùa mưa còn cao hơn so với trồng ngoài đồng ruộng.

Tuy nhiên về mùa nắng do không được thông gió, nhiệt độ trong nhà lưới cao hơn ở ngoài 1- 2oC làm ảnh hưởng đến sinh trưởng của cây rau.

Nhà lưới hở

Là loại “nhà lưới” chỉ được che chủ yếu trên mái hoặc một phần bao xung quanh nhằm mục đích giảm bớt tác hại của mưa và gió giúp cho cây rau trồng được cả vào mùa mưa. Nhà lưới hở được thiết kế rất đơn giản với kiểu mái bằng và mái nghiêng hai bên, chỉ có cột chống, căng dây kẽm và kéo lưới nên chi phí giá thành nhà lưới thấp hơn khoảng 50% so với nhà lưới kín.

Mô hình nhà lưới hở

Mô hình nhà lưới hở

Khung nhà được làm bằng cột bê tông hoặc bằng khung sắt hàn hoặc bắt ốc vít.

Tuy nhiên cũng do không được che chắn kỹ nên nhà lưới hở không có tác dụng ngăn côn trùng sâu bọ và nếu muốn áp dụng cho quy mô lớn thì cần phải thực hiện nối các nhà lưới hở nhỏ với nhau do độ vững chắc của mô hình không cao.

Tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ Thiết kế và thi công nhà lưới.

Các mẫu nhà màng nông nghiệp

Nhà màng là một tổ hợp bao gồm hệ thống khung thép gia cố chắc chắn, phần phía trên lợp màng Israel dày 5 lớp, các phần xung quanh được phủ lưới chống côn trùng.

Nhà màng hiện nay được chia làm 3 mẫu phổ biến để phù hợp dành cho các loại cây trồng: nhà màng mái vòm cong, nhà màng 1 nóc hở, nhà màng 2 nóc hở.

THI CÔNG – THIẾT KẾ NHÀ MÀNG NÔNG NGHIỆP

THI CÔNG – THIẾT KẾ NHÀ MÀNG NÔNG NGHIỆP

Tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ Thiết kế và thi công nhà màng.

Dự án trồng rau thủy canh tại Hải Dương

Tại Hải Dương Lisado đã thi công nhiều dự án lớn nhỏ trong đó tiêu biểu là dự án công trình thủy canh và nhà lưới 100m2 tại Hải Dương.

Dự án công trình thủy canh và nhà lưới 100m2 tại Hải Dương

Dự án công trình thủy canh và nhà lưới 100m2 tại Hải Dương

Địa chỉ thi công: 15/253 Ngô Quyền, Khu 4, phường Tân Bình, TP Hải Dương

Quy mô công trình: công trình thuộc loại trung bình. Lắp đặt hệ thống giàn thủy canh và nhà lưới trên diện tích 100m2

Số lượng ống: 252m ống nhựa thủy canh lục giác

Số lượng rọ: 1.400 rọ thủy canh

Dự án trồng rau thủy canh tại Hải Dương được thực hiện bài bản, quy trình kỹ thuật được giám sát chặt chẽ và thực hiện bởi những chuyên gia giỏi của Lisado.

Công trình được đánh giá cao về mặt kỹ thuật, chất lượng, tính thẩm mỹ, hiệu quả kinh tế. Khả năng tái sử dụng ống nhựa nhiều lần, tuổi thọ cao. Kinh phí đầu tư không lớn nhưng hiệu quả dự kiến mang lại rất cao.

Có thể nói Hải Dương là một trong những địa phương tiên phong trong quá trình áp dụng những tiến bộ về khoa học kỹ thuật vào quá trình sản xuất đạt được những hiệu quả rõ rệt cải thiện đời sống kinh tế nông dân.

Chi phí làm nhà màng, nhà lưới phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí thi công, thiết kế hay lắp đặt hệ thống nhà màng, nhà lưới là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất. Tuy nhiên nhiên việc định giá chính xác là điều rất khó bởi chúng còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

 • Khoảng vượt doanh nghiệp, nhà đầu tư cần là bao nhiêu.
 • Khu vực canh tác có gió mạnh hay không
 • Quy mô diện tích xây dựng thực tế
 • Phương thức sản xuất nông sản bên trong
 • Loại mái hở một bên, hai bên hay tự động cảm biến mở
 • Giá cả nguyên vật liệu từng thời điểm
 • Mẫu nhà lưới, nhà màng thi công

Dưới đây là một ví dụ điển hình giúp bà con nông dân và các nhà đầu tư có thể hình dung về chi phí thi công trọn gói nhà màng, nhà lưới.

Chi phí đầu tư ban đầu cho 500m2 trồng rau thủy canh khoảng 1.000.000 – 1.300.000/m2, bao gồm:

 • Hệ thống nhà màng – nhà lưới (260.000đ/m2).  Như vậy, chi phí làm nhà màng trồng 500m2 rau thủy canh khoảng 130 triệu đồng.
 • Hệ thống lưới cắt nắng tự động (120.000đ/m2). Như vậy chi phí cho 500m2 sẽ khoảng  60 triệu đồng
 • Quạt đối lưu làm mát (4 chiếc/ 12 triệu)
 • Hệ thống giàn thủy canh (24 giàn, mỗi giàn 10 ống, 320 rọ trồng- 6tr4-6tr8/giàn)
 • Hệ thống cấp nước, bể chứa (28-30 triệu)
 • Chi phí cho hạt giống, giá thể, dinh dưỡng vụ đầu (5 triệu)
Chi phí xây dựng hệ thống nhà màng, nhà lưới

Chi phí xây dựng hệ thống nhà màng, nhà lưới

Ở các vụ trồng tiếp theo, bạn sẽ phải tính đến chi phí duy trì trung bình cho vườn trồng bao gồm: chi phí điện nước cho hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống tưới tiêu, chi phí cho hạt giống, dinh dưỡng, giá thể…

Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống nhà màng trồng rau thủy canh khá lớn nhưng có thể sử dụng trong thời gian dài, khoảng 5 -10 năm. Đặc biệt, với 500m2 trồng rau thủy canh, bạn có thể thu hoạch 35 – 40kg rau/ngày, mang lại hiệu quả kinh tế cao, đem lại nguồn thu nhập ổn định cho người nông dân.

Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới uy tín tại Hải Dương

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nhà màng, nhà lưới trên cả nước, Lisado hân hạnh cung cấp đến bà con nông dân Hải Dương dịch vụ thi công nhà màng, nhà lưới trọn gói uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Lợi thế của Lisado trong lĩnh vực thi công nhà màng, nhà lưới tại Hải Dương

 • Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao chúng tôi có cho mình những đối tác cung cấp nguyên vật liệu số lượng lớn với giá cả hợp lý nhất thị trường do đó có thể giảm giá thành ở mức tối đa đối với nhà đầu tư
 • Có đội ngũ tư vấn thiết kế lành nghề, tính toán hệ khung chắc chắn dựa theo thuyết minh tính, thi công lắp ráp
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, có những chính sách ưu đãi cũng như hỗ trợ khách hàng sau thi công một cách chu đáo
 • Thi công có hiệu quả hàng trăm công trình trên cả nước đem lại cái nhìn mới về nông nghiệp sạch cho bà con nông dân hiện nay

Trong suốt quá trình thiết kế và thi công, Lisado đảm bảo bản thiết kế và quá trình thi công đúng tiêu chuẩn, được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên điều kiện tự nhiên ở Việt Nam, điều kiện khí hậu ở nơi xây dựng, đảm bảo giá thành hợp lý nhất cho chủ đầu tư. Chắc chắn các chủ đầu tư sẽ có được sự yên tâm, hài lòng khi sử dụng nhà lưới do Lisado thiết kế.

Để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn kịp thời từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Lisado bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hotline 0972.627.927

Rate this post

Menu chính