Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới uy tín nhất thành phố Hải Phòng

Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới uy tín nhất thành phố Hải Phòng

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao với việc ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới trong sản xuất Lisado hân hạnh cung cấp đến bà con nông dân tại Hải Phòng dịch vụ thi công nhà màng, nhà lưới uy tín nhất hiện nay.

Hải Phòng có điều kiện gì để phát triển nông nghiệp hiện đại?

Hải Phòng là một trong những vùng trọng điểm về kinh tế của cả nước hiện nay, với nền kinh tế phát triển cùng với đó là vô vàn những điều kiện để nơi đây có thể phát triển thành vùng nông nghiệp hiện đại.

 • Thời tiết Hải Phòng mang tính chất cận nhiệt đới ẩm: mùa hè nóng ẩm, mưa nhiều, mùa đông khô và lạnh. Một năm có 4 mùa đặc trưng của miền Bắc: Xuân, Hạ, Thu, Đông. Do nằm sát biển nên vào mùa đông, thời tiết Hải Phòng ấm hơn 1oC và mùa hè mát hơn 1oC so với Hà Nội.
 • Giao thông thuận tiện cho quá trình phát triển nông nghiệp hàng hóa theo hướng hiện đại.
 • Kinh tế phát triển khiến đời sống nhân dân nâng cao, nhu cầu sử dụng sản phẩm sạch, sản phẩm chất lượng cao tăng từ đó quá trình phát triển nông nghiệp hiện đại.
 • Tài nguyên đất phong phú cũng là điều kiện cho quá trình phát triển nông nghiệp nơi đây.
 • Nhà nước cũng như các cơ quan địa phương có những chính sách thiết thực thúc đẩy nông nghiệp hiện đại, nông nghiệp chất lượng cao ở nơi này.

Nhìn chung Hải Phòng và vùng đất có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế cả về nông nghiệp, công nghiệp cũng như các ngành nghề dịch vụ khác. Đặc biệt nông nghiệp vẫn được chú trọng phát triển tại vùng đất này. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi cho nhiều lợi thế về khí hậu cũng như thủy văn cho phát triển nông nghiệp. Tuy nhiên hiện nay biến đổi khí hậu có ảnh hưởng khá nhiều đến nền nông nghiệp truyền thống do đó nông nghiệp hiện đại với việc sử dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới là tương lai tất yếu của nông nghiệp Hải Phòng nói riêng và trên cả nước nói chung.

Lợi ích của hệ thống nhà màng nhà kính tại Hải Phòng

Như đã nói ở trên việc phát triển nông nghiệp hiện đại ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới vào quá trình sản xuất là xu thế tất yếu hiện nay. Bởi lẽ hệ thống nhà màng, nhà lưới đem lại nhiều lợi ích cho bà con nông dân, cho người tiêu dùng và cao hơn nữa là cả nền kinh tế Việt Nam.

Dưới đây là một số lợi ích cơ bản mà hệ thống nhà màng nhà kính tại Hải Phòng, nhà lưới đem lại:

 • Chi phí đầu tư hợp lý, tiết kiệm hơn rất nhiều so với hệ thống nhà kính
 • Đảm bảo an toàn với người dùng, thân thiện mới môi trường
 • Giảm thiểu tối đa các tác động từ môi trường như thời tiết, khí hậu, sâu bọ…đến cây trồng từ đó giảm thiểu tối đa lượng thuốc hóa học bảo vệ thực vật.
 • Giảm sức lao động, tiết kiệm tài nguyên.
 • Tăng năng suất cây trồng nhờ trồng được quanh năm kết hợp gối vụ
 • Rút ngắn thời gian thu hoạch
 • Phù hợp nhiều không gian, tính chất địa lý, điều kiện khí hậu khác biệt
 • Nâng cao giá trị nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế từ đó thúc đẩy nền kinh tế phát triển

Chính vì những lợi ích vượt trội này của hệ thống nhà màng, nhà lưới này đem lại mà chúng càng có ứng dụng phổ biến hiện nay. Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu khá cao so với nông nghiệp truyền thống nhưng đổi lại hệ thống nhà màng, nhà lưới này có tuổi thọ cao, đảm bảo khả năng thu hồi vốn nhanh cùng vô vàn những lợi ích đã kể trên biến nông nghiệp hiện đại đang dần thay thế cho nông nghiệp truyền thống tại Hải Phòng và nhiều nơi khác trên cả nước.

Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới uy tín nhất thành phố Hải Phòng

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nhà lưới, nhà màng nhà kính tại Hải Phòng trên cả nước, Lisado hân hạnh cung cấp đến bà con nông dân Hải Phòng dịch vụ thi công nhà màng, dịch vụ thi công nhà lưới trọn gói uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ thiết kế & thi công nhà lưới nhà màng của Lisado

Dịch vụ thiết kế & thi công nhà lưới nhà màng của Lisado

Chúng tôi có cho mình đội ngũ tư vấn thiết kế lành nghề, tính toán hệ khung chắc chắn dựa theo tình hình thực tế cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt Lisado có quy trình làm việc chuyên nghiệp, có những chính sách ưu đãi cũng như hỗ trợ khách hàng sau thi công một cách chu đáo đảm bảo đem đến những trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng.

Trong suốt quá trình thiết kế và thi công, Lisado đảm bảo bản thiết kế và quá trình thi công đúng tiêu chuẩn, được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên điều kiện tự nhiên ở Việt Nam, điều kiện khí hậu ở nơi xây dựng, đảm bảo giá thành hợp lý nhất cho chủ đầu tư. Chắc chắn các chủ đầu tư sẽ có được sự yên tâm, hài lòng khi sử dụng nhà lưới do Lisado thiết kế.

Để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn kịp thời từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Lisado bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hotline 0972.627.927

Một số dự án tiêu biểu Lisado đã thi công

Lisado đã thi công rất nhiều công trình trên cả nước, dưới đây là một số dự án tiêu biểu của Lisado trong việc thi công nhà màng nhà kính tại Hải Phòng, nhà lưới hiện nay.

Dự án thi công nhà màng dưa lưới diện tích 1575 m2 tại Bắc Ninh

Dự án thi công nhà màng diện tích 1575 m2 tại Bắc Ninh

Dự án thi công nhà màng diện tích 1575 m2 tại Bắc Ninh

Dự án thi công nhà màng 504m2 tại Khoái Châu – Hưng Yên

Dự án thi công nhà màng 504m2 tại Khoái Châu - Hưng Yên

Dự án giáo dục Stem tại 3 trường tỉnh Lào Cai

Dự án giáo dục Stem tại 3 trường tỉnh Lào Cai

Dự án giáo dục Stem tại 3 trường tỉnh Lào Cai

Dự án dưa lưới nhà màng 1000m2 tại Thường Tín – Hà Nội

Dự án dưa lưới nhà màng 1000m2 tại Thường Tín – Hà Nội

Dự án dưa lưới nhà màng 1000m2 tại Thường Tín – Hà Nội

Báo giá thi công nhà màng, nhà lưới tại Hải phòng

Chi phí thi công, thiết kế hay lắp đặt hệ thống nhà lưới, nhà màng nhà kính tại Hải Phòng là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất. Tuy nhiên nhiên việc định giá chính xác là điều rất khó bởi chúng còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

 • Khoảng vượt doanh nghiệp, nhà đầu tư cần là bao nhiêu.
 • Khu vực canh tác có gió mạnh hay không
 • Quy mô diện tích xây dựng thực tế
 • Phương thức sản xuất nông sản bên trong
 • Loại mái hở một bên, hai bên hay tự động cảm biến mở
 • Giá cả nguyên vật liệu từng thời điểm
 • Mẫu nhà lưới, nhà màng thi công

Hiện nay chi phí đầu tư ban đầu cho 500m2 trồng rau thủy canh khoảng 1.000.000 – 1.300.000/m2, bao gồm:

 • Hệ thống nhà màng – nhà lưới (260.000đ/m2).  Như vậy, chi phí làm nhà màng trồng 500m2 rau thủy canh khoảng 130 triệu đồng.
 • Hệ thống lưới cắt nắng tự động (120.000đ/m2). Như vậy chi phí cho 500m2 sẽ khoảng  60 triệu đồng
 • Quạt đối lưu làm mát (4 chiếc/ 12 triệu)
 • Hệ thống giàn thủy canh (24 giàn, mỗi giàn 10 ống, 320 rọ trồng- 6tr4-6tr8/giàn)
 • Hệ thống cấp nước, bể chứa (28-30 triệu)
 • Chi phí cho hạt giống, giá thể, dinh dưỡng vụ đầu (5 triệu)

Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống nhà màng trồng rau thủy canh khá lớn nhưng có thể sử dụng trong thời gian dài, khoảng 5 -10 năm. Đặc biệt, với 500m2 trồng rau thủy canh, bạn có thể thu hoạch 35 – 40kg rau/ngày, mang lại hiệu quả kinh tế cao, đem lại nguồn thu nhập ổn định cho người nông dân.

Rate this post

Menu chính