Thi công thiết kế nhà màng, nhà lưới tại Hậu Giang có giá như thế nào?

Thi công thiết kế nhà màng, nhà lưới tại Hậu Giang có giá như thế nào?

Thi công thiết kế nhà màng, nhà lưới tại Hậu Giang có giá như thế nào? Có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều bà con Hậu Giang đang thắc mắc hiện nay. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu về giá cả cũng như đơn vị uy tín cho dịch vụ này.

Tại sao Hậu Giang nên phát triển hệ thống nhà màng, nhà lưới cho nông nghiệp?

Hậu Giang là tỉnh ở Đồng bằng châu thổ sông Cửu Long, địa hình thấp trũng, độ cao trung bình dưới 2 mét so với mực nước biển. Tỉnh Hậu Giang nằm trong vòng đai nội chí tuyến Bắc bán cầu, gần xích đạo, có khí hậu nhiệt đới gió mùa, chia thành hai mùa rõ rệt. Mùa mưa có gió Tây Nam từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô có gió Đông Bắc từ tháng 12 đến tháng 4 hàng năm. Nhiệt độ trung bình là 270C không có sự chênh lệch quá lớn qua các năm.

Hậu Giang không chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão nhưng lượng nước mưa do bão chiếm một tỷ trọng đáng kể, nhất là vào cuối mùa mưa. Điều kiện khí hậu thời tiết của Hậu Giang có những thuận lợi cơ bản mà các tỉnh khác ở vùng ĐBSCL không có được như: ít thiên tai, không rét, không có bão đổ bộ trực tiếp, ánh sáng và nhiệt lượng dồi dào, nên rất thuận lợi cho nhiều loại cây trồng và vật nuôi sinh trưởng.

Tuy là tỉnh được thiên nhiên trao cho nhiều ưu đãi tuy nhiên Hậu Giang hiện nay cũng vẫn chịu nhiều ảnh hưởng của biến đổi khí hậu do đó việc ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới trong sản xuất nông nghiệp ngày càng được coi trọng.

Đây cũng là vùng có nền kinh tế khá phát triển chính vì thế mà nhu cầu sử dụng các sản phẩm nông sản sạch, chất lượng ngày càng được nâng cao do đó việc đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp hiện đại ứng dụng nhà màng, nhà lưới được nâng cao.

Ngoài ra việc sử dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới còn đem lại nhiều lợi ích không chỉ đối với bà con nông dân mà còn có lợi cho cả người tiêu dùng đồng thời tác động tích cực đến nền kinh tế nông nghiệp.

 • Chi phí đầu tư hợp lý, tiết kiệm hơn rất nhiều so với hệ thống nhà kính
 • Đảm bảo an toàn với người dùng, thân thiện mới môi trường
 • Giảm thiểu tối đa các tác động từ môi trường như thời tiết, khí hậu, sâu bọ…đến cây trồng từ đó giảm thiểu tối đa lượng thuốc hóa học bảo vệ thực vật.
 • Giảm sức lao động, tiết kiệm tài nguyên.
 • Tăng năng suất cây trồng nhờ trồng được quanh năm kết hợp gối vụ
 • Rút ngắn thời gian thu hoạch
 • Phù hợp nhiều không gian, tính chất địa lý, điều kiện khí hậu khác biệt
 • Nâng cao giá trị nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế từ đó thúc đẩy nền kinh tế phát triển

Hậu Giang nên sử dụng hệ thống nhà màng hay nhà lưới là phù hợp nhất?

Nhà màng và nhà lưới đều là hai giải pháp hữu ích cho nông nghiệp hiện nay, bản thân chúng có một số điểm chung như sau:

 • Có thể chịu được thời tiết tốt trong nhiều năm sử dụng
 • Giúp bảo vệ cây trồng khỏi các tác động của thời tiết, môi trường
 • Giảm nguy cơ bị các loại sâu bệnh tấn công
 • Tạo ra môi trường sống thích hợp cho cây trồng

Tuy nhiên nhà màng và nhà lưới vẫn có những điểm khác biệt cụ thể:

 • Sử dụng các loại vật liệu khác nhau để lợp mái: nhà lưới sử dụng lưới chắn côn trùng và lưới che nắng còn nhà màng sử dụng các màng chắn làm từ vật liệu trong suốt.
 • Kết cấu dàn khung đỡ của nhà màng sẽ phức tạp và chắc chắn trong khi đó giàn khung đỡ của nhà lưới sẽ đơn giản hơn
 • Nhiệt độ bên trong nhà lưới không chênh lệch nhiều so với bên ngoài còn nhà màng có thể điều chỉnh nhiệt độ bằng hệ thống điều hòa bên trong
 • Chi phí xây dựng và lắp đặt nhà lưới sẽ ít hơn so với nhà màng
 • Nhà màng có thể trồng các loại cây trồng trái vụ còn nhà lưới chỉ trồng được bình thường, đúng vụ canh tác.

Nhà màng hay nhà lưới đều có những ưu nhược điểm cụ thể chính vì thế tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như các đặc điểm môi trường cùng giống cây trồng mà có phương án lựa chọn cho tối ưu nhất.

Nhà lưới sẽ giúp giảm bớt lượng ánh nắng mặt trời chiếu xuống tạo ra bóng râm mát nên sẽ thích hợp để trồng những loại cây trồng ưa bóng mát hay những loại cây trồng không cần sử dụng nhiều ánh nắng để quang hợp. Ngoài ra chi phí để xây dựng một nhà lưới để trồng cây nông nghiệp không quá cao nên nó sẽ phù hợp cho những hộ canh tác nhỏ lẻ hay chưa đủ tiền để đầu tư vào các hệ thống canh tác nông nghiệp hiện đại hơn.

Hệ thống nhà màng canh tác nông nghiệp

Hệ thống nhà màng canh tác nông nghiệp

Nhà màng sẽ phù hợp đối với những vùng có khí hậu lạnh, mát mẻ hơn là những vùng nóng vì nó có khả năng giữ nhiệt tốt, giúp sưởi ấm cho cây trồng. Ngay cả vào ban đêm thì nhà màng vẫn giữ được lớp nhiệt này khá lâu, đủ để bảo vệ cho cây trồng không bị lạnh.

Đối với các loại cây trồng nhạy cảm với thời tiết và có giá trị kinh tế cao thì nên sử dụng nhà màng để trồng vì nó có thể thay đổi các yếu tố thời tiết phù hợp cho cây trồng bằng cách lắp đặt thêm các hệ thống tưới, làm mát và cả sưởi ấm.

Chi phí làm nhà màng tương đối cao nên nó thường được sử dụng cho các hệ thống canh tác nông nghiệp quy mô lớn và hiện đại. Các loại cây trồng được sử dụng thường có giá trị kinh tế cao và có thể canh tác trong nhiều năm.

Nhà màng cũng sẽ thích hợp cho việc làm nông nghiệp tại những nơi gần biển với độ mặn trong không khí cao hoặc những nơi gần các nhà máy hóa chất để tránh bị nhiễm không khí độc hại vào rau màu.

Hệ thống nhà màng canh tác quy mô lớn

Hệ thống nhà màng canh tác quy mô lớn

Thi công thiết kế nhà màng, nhà lưới tại Hậu Giang có giá như thế nào?

Giá cả cùng chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của bà con nông dân cũng như các chủ đầu tư khi nhắc đến thi công nhà màng, thi công nhà lưới hiện nay.

Tuy nhiên nhiên việc định giá chính xác là điều rất khó bởi chúng còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

 • Khoảng vượt doanh nghiệp, nhà đầu tư cần là bao nhiêu.
 • Khu vực canh tác có gió mạnh hay không
 • Quy mô diện tích xây dựng thực tế
 • Phương thức sản xuất nông sản bên trong
 • Loại mái hở một bên, hai bên hay tự động cảm biến mở
 • Giá cả nguyên vật liệu từng thời điểm
 • Mẫu nhà lưới, nhà màng thi công

Lisado là một địa chỉ uy tín và tin cậy trong việc thi công thiết kế nhà màng, nhà lưới trọn gói tại Hậu Giang nói riêng và cả nước nói chung.

Dưa lưới sử dụng hệ thống nhà lưới của Lisado

Dưa lưới sử dụng hệ thống nhà lưới của Lisado

Với gần 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao sẽ trực tiếp đồng hành với chủ đầu tư từ khi thiết kế cho đến thi công, đảm bảo tư vấn nhiệt tình và giải quyết mọi vấn đề khúc mắc của khách hàng.

Trong suốt quá trình thiết kế và thi công, Lisado đảm bảo bản thiết kế và quá trình thi công đúng tiêu chuẩn, được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên điều kiện tự nhiên ở Việt Nam, điều kiện khí hậu ở nơi xây dựng, đảm bảo giá thành hợp lý nhất cho chủ đầu tư. Chắc chắn các chủ đầu tư sẽ có được sự yên tâm, hài lòng khi sử dụng nhà lưới do Lisado thiết kế.

Để nhận được tư vấn, hỗ trợ cũng như báo giá chi tiết mời bạn liên hệ Hoiline công ty 0972.627.927

Quy trình thi công thiết kế nhà màng, nhà lưới ra sao?

Lisado nổi tiếng với quy trình thi công chuyên nghiệp cùng sự tận tâm đến từ đội ngũ nhân viên công ty hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

Khảo sát

Khảo sát thực tế địa hình, khí hậu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp cho nhà màng, nhà lưới để người dùng cân nhắc, lựa chọn.

Thiết kế

Thiết kế nhà màng, nhà lưới dựa trên yêu cầu của khách hàng trên cơ sở đảm bảo điều kiện kỹ thuật. Gửi bản mềm cho khách hàng xem sơ bộ bản vẽ và hệ thống bên trong nhà màng.

Tư vấn

Tư vấn thiết kế để tối ưu diện tích cây trồng và đạt hiệu quả tối đa.

Ký kết hợp đồng

Lisado gần 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất và thi công nhà màng trên cả nước, trải qua nhiều công trình lớn nhỏ. Đây là điểm tựa vững chắc để bạn có thể tin tưởng rằng bạn sẽ nhận được các báo giá hợp lý cả về chi phí lẫn dịch vụ; hợp đồng tin cậy, chuẩn mực.

Sản xuất

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Lisado sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chờ đợi đồng thời cũng luôn yên tâm về chất lượng cùng các tiêu chí theo hợp đồng, bản vẽ đã ký kết.

Thi công

Đội ngũ thi công trước hết là những người thợ nhiệt tâm, có trách nhiệm, tiếp theo họ có kinh nghiệm được hun đúc qua nhiều dự án khác nhau.

Giám sát dự án sẽ theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công công trình theo đúng hợp đồng, thiết kế được duyệt, các tiêu chuẩn kỹ thuật, các điều kiện kỹ thuật của công trình. Lisado sẽ giúp khách hàng phòng ngừa, giảm thiểu các sai sót dẫn đến hư hỏng hay sự cố. Giám sát dự án sẽ có nhiệm vụ theo dõi – kiểm tra – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

Bàn giao, nghiệm thu

Tiến hành bàn giao toàn bộ hệ thống cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng các thiết bị, công nghệ nhà màng.

Bảo hành

Lisado cam kết sẽ thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà màng theo như hợp đồng đã ký kết.

Hỗ trợ kỹ thuật

Luôn tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật tận tâm cho khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống, chăm sóc cây trồng để đạt được năng suất và hiệu quả cao nhất.

Một số chính sách đặc biệt của Lisado sau thi công

Sau thi công Lisado luôn có những chinh sách chăm sóc đặc biệt đối với quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Lisado:

 • Hỗ trợ kỹ thuật gieo trồng MIỄN PHÍ.
 • Hướng dẫn khắc phục khi gặp vấn đề do thời tiết, sâu bệnh hại MIỄN PHÍ.
 • Hướng dẫn cách sử dụng các chế phẩm sinh học giúp bảo vệ môi trường MIỄN PHÍ.
 • Cập nhật thông tin, những phương pháp trồng mới, năng suất và hiệu quả cao cho khách hàng MIỄN PHÍ.

Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt, giá cả phải chăng đem lại sự hài lòng nhất đến khách hàng.

Rate this post

Menu chính