Thi công nhà màng, nhà lưới trọn gói uy tín tại Vĩnh Long

Thi công nhà màng, nhà lưới trọn gói uy tín tại Vĩnh Long

Canh tác trong nhà màng, nhà lưới hiện đang là xu hướng đi đầu trong việc chuyển đổi cơ cấu nông nghiệp hiện nay. Trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Vĩnh Long được xem là một trong những địa phương đi đầu trong việc phát triển nông nghiệp theo hướng công nghệ cao này. Lisado tự hào là đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới trọn gói uy tín nhất nơi đây.

Tiềm năng và lợi thế của Vĩnh Long trong phát triển nông nghiệp ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới

Là tỉnh thuộc hạ lưu sông Mê Kông, nằm giữa sông Tiền, sông Hậu và ở trung tâm khu vực ĐBSCL, Vĩnh Long mang trong mình nhiều tiềm năng cũng như lợi thế để phát triển kinh tế đa ngành đặc biệt là nông nghiệp.

Vĩnh Long có nhiều điều kiện phát triển nông nghiệp nhà màng, nhà lưới

Vĩnh Long có nhiều điều kiện phát triển nông nghiệp nhà màng, nhà lưới

Hiện nay nơi đây đang dần áp dụng mô hình sản xuất trong nhà màng, nhà lưới vào nông nghiệp và bước đầu đạt được những thành công nhất định.

Dưới đây là một số lợi thế về tự nhiên, về con người cùng nhiều yếu tố khác tạo nên tiền đề cho việc phát triển thành công nông nghiệp công nghệ cao sau này:

 • Có vị trí địa lý thuận lợi, nằm ở khu vực trung tâm Đồng bằng sông Cửu Long. Hệ thống giao thông đối ngoại khá thuận lợi, kể cả đường bộ, đường thủy và đường hàng không (có quốc lộ 1A, 80; 2 sông lớn là sông Tiền và sông Hậu được nối liền bởi sông Mang Thít; gần cảng và sân bay Cần Thơ…), gần thành phố Cần Thơ – Trung tâm phát triển vùng Đồng bằng sông Cửu Long.
 • Quỹ đất nông nghiệp lớn, đất có chất lượng cao, độ phì khá lớn, nguồn nước ngọt quanh năm, hệ thống sông rạch dày, thuận tiện cho việc canh tác nông nghiệp, đặc biệt là trồng trọt. Vĩnh Long hiện là vùng trọng điểm sản xuất lương thực thực phẩm lớn nhất cả nước.
 • Lao động dồi dào và có trình độ, đặc biệt lao động nông nghiệp có nhiều kinh nghiệm, khả năng nâng cao tỷ lệ qua đào tạo lớn. Có truyền  thống và tiềm năng về đào tạo với hệ thống các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề lớn, cơ sở vật chất và kỹ thuật tốt. Nhân dân Vĩnh Long có truyền thống cách mạng, luôn luôn đi đầu trong đấu tranh chống ngoại xâm trước kia và trong phát triển kinh tế.
 • Vĩnh Long nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, quanh năm nóng, ẩm, có chế độ nhiệt tương đối cao và bức xạ dồi dào là điều kiện cho cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt đặc biệt ít chịu tác động của tình hình thời tiết cực đoan hiện nay.
 • Được các cấp lãnh đạo quan tâm và tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho nơi đây phát triển nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp sạch ứng dụng nhà màng, nhà lưới.
 • Toàn tỉnh hiện đang hình thành các vùng sản xuất nông nghiệp tập trung gắn với chế biến, tiêu thụ theo chuỗi giá trị mang lại hiệu quả thiết thực, là tiền đề để phát triển sản xuất nông nghiệp hiện đại, quy mô lớn.

Vĩnh Long nên lựa chọn nhà màng, hay nhà lưới cho sản xuất?

Có thể nói nhà màng hay nhà lưới đều có những ưu điểm nhất định trong quá trình canh tác nông nghiệp do đó việc lựa chọn chúng cần căn cứ vào nhiều yếu tố từ kinh tế đến nông sản canh tác, khí hậu, thổ nhưỡng…

Căn cứ vào nhiều yếu tố nhằm chọn mô hình phù hợp

Căn cứ vào nhiều yếu tố nhằm chọn mô hình phù hợp

Nhà lưới sẽ giúp giảm bớt lượng ánh nắng mặt trời chiếu xuống tạo ra bóng râm mát nên sẽ thích hợp để trồng những loại cây trồng ưa bóng mát hay những loại cây trồng không cần sử dụng nhiều ánh nắng để quang hợp. Ngoài ra chi phí để xây dựng một nhà lưới để trồng cây nông nghiệp không quá cao nên nó sẽ phù hợp cho những hộ canh tác nhỏ lẻ hay chưa đủ tiền để đầu tư vào các hệ thống canh tác nông nghiệp hiện đại hơn.

Nhà màng sẽ phù hợp đối với những vùng có khí hậu lạnh, mát mẻ hơn là những vùng nóng vì nó có khả năng giữ nhiệt tốt, giúp sưởi ấm cho cây trồng. Ngay cả vào ban đêm thì nhà màng vẫn giữ được lớp nhiệt này khá lâu, đủ để bảo vệ cho cây trồng không bị lạnh.

Đối với các loại cây trồng nhạy cảm với thời tiết và có giá trị kinh tế cao thì nên sử dụng nhà màng để trồng vì nó có thể thay đổi các yếu tố thời tiết phù hợp cho cây trồng bằng cách lắp đặt thêm các hệ thống tưới, làm mát và cả sưởi ấm.

Chi phí làm nhà màng tương đối cao nên nó thường được sử dụng cho các hệ thống canh tác nông nghiệp quy mô lớn và hiện đại. Các loại cây trồng được sử dụng thường có giá trị kinh tế cao và có thể canh tác trong nhiều năm.

Nhà màng cũng sẽ thích hợp cho việc làm nông nghiệp tại những nơi gần biển với độ mặn trong không khí cao hoặc những nơi gần các nhà máy hóa chất để tránh bị nhiễm không khí độc hại vào rau màu.

Chi phí xây dựng nhà màng, nhà lưới phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thi công nhà màng, nhà lưới hết bao nhiêu tiền hay chi phí xây dựng nhà màng, nhà lưới hết bao nhiêu có thể là câu hỏi của rất nhiều người khi muốn đầu tư phát triển nông nghiệp công nghệ cao hiện nay.

Tuy nhiên để có thể báo giá chính xác việc thi công nhà màng, nhà lưới là điều rất khó bởi chúng còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

 • Hệ trồng có phải chịu lực hay không,
 • Khoảng vượt doanh nghiệp, nhà đầu tư cần là bao nhiêu.
 • Khu vực canh tác có gió mạnh hay không.
 • Quy mô diện tích xây dựng thực tế
 • Phương thức sản xuất nông sản bên trong
 • Loại mái hở một bên, hai bên hay tự động cảm biến mở
 • Giá cả nguyên vật liệu từng thời điểm
 • Mẫu nhà lưới, nhà màng thi công

Lý do nên chọn Lisado thi công nhà màng, nhà lưới

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công thiết kế nhà màng, nhà lưới tại Vĩnh Long, Lisado tự hào cung đến bạn những dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất nhằm đáp ứng được cả yêu cầu của những khách hàng kỹ tính nhất.

Thi công nhà màng, nhà lưới tại Vĩnh Long nên chọn Lisado bởi một số lý do sau:

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Sự tận tâm của chúng tôi được thể hiện rõ nhất qua quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp, đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng khi hợp tác cùng Lisado.

Khảo sát

Khảo sát thực tế địa hình, khí hậu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp cho nhà màng, nhà lưới để người dùng cân nhắc, lựa chọn.

Thiết kế

Thiết kế nhà màng, nhà lưới dựa trên yêu cầu của khách hàng trên cơ sở đảm bảo điều kiện kỹ thuật. Gửi bản mềm cho khách hàng xem sơ bộ bản vẽ và hệ thống bên trong nhà màng.

Tư vấn

Tư vấn thiết kế để tối ưu diện tích cây trồng và đạt hiệu quả tối đa.

Ký kết hợp đồng

Lisado gần 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất và thi công nhà màng trên cả nước, trải qua nhiều công trình lớn nhỏ. Đây là điểm tựa vững chắc để bạn có thể tin tưởng rằng bạn sẽ nhận được các báo giá hợp lý cả về chi phí lẫn dịch vụ; hợp đồng tin cậy, chuẩn mực.

Sản xuất

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Lisado sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chờ đợi đồng thời cũng luôn yên tâm về chất lượng cùng các tiêu chí theo hợp đồng, bản vẽ đã ký kết.

Thi công

Đội ngũ thi công trước hết là những người thợ nhiệt tâm, có trách nhiệm, tiếp theo họ có kinh nghiệm được hun đúc qua nhiều dự án khác nhau.

Giám sát dự án sẽ theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công công trình theo đúng hợp đồng, thiết kế được duyệt, các tiêu chuẩn kỹ thuật, các điều kiện kỹ thuật của công trình. Lisado sẽ giúp khách hàng phòng ngừa, giảm thiểu các sai sót dẫn đến hư hỏng hay sự cố. Giám sát dự án sẽ có nhiệm vụ theo dõi – kiểm tra – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

Bàn giao, nghiệm thu

Tiến hành bàn giao toàn bộ hệ thống cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng các thiết bị, công nghệ nhà màng.

Bảo hành

Lisado cam kết sẽ thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà màng theo như hợp đồng đã ký kết.

Hỗ trợ kỹ thuật

Luôn tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật tận tâm cho khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống, chăm sóc cây trồng để đạt được năng suất và hiệu quả cao nhất.

Cam kết chất lượng

Lisado cam kết chỉ sử dụng vật tư chất lượng cao từ các nhà cung cấp uy, đảm bảo thiết kế, thi công đúng tiêu chuẩn, phù hợp với điều kiện tự nhiên của Việt Nam và giá thành hợp lý nhất cho chủ đầu tư.

Cam kết đồng hành cùng bà con nông dân

Sau khi kết thúc quá trình chuyển giao, Lisado luôn có chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ của mình hàng tháng. Nếu có bất cứ vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng, đội ngũ kỹ thuật của Lisado sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khắc phục sự cố.

Tất cả những sự cố phát sinh hoặc thắc mắc trong quá trình canh tác trên hệ thống nhà màng, nhà lưới đều được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ kịp thời giúp bà con nông dân có được những mùa màng bội thu.

Sự tận tâm, chuyên nghiệp cùng chất lượng luôn là những tiêu chí được chúng tôi đặt lên hàng đầu trong quá trình hỗ trợ bà con nâng cao kiến thức về nông nghiệp sạch, nông nghiệp chất lượng cao dần hướng tới một nền nông nghiệp sạch bền vững.

Chính sách chăm sóc khách hàng sau thi công của Lisado

Làm trong lĩnh vực nông nghiệp, Lisado hiểu được những khó khăn bước đầu của nhà nông làm theo mô hình công nghệ mới: chi phí cao, kỹ thuật trồng chưa vững, đầu ra còn hạn chế…. Vì vậy, Lisado cam kết sẽ luôn luôn hỗ trợ, đồng hành, tư vấn kỹ thuật gieo trồng, chăm sóc theo công nghệ cao mới nhất dành cho người làm nông:

 • Hỗ trợ kỹ thuật gieo trồng MIỄN PHÍ.
 • Hướng dẫn khắc phục khi gặp vấn đề do thời tiết, sâu bệnh hại MIỄN PHÍ.
 • Hướng dẫn cách sử dụng các chế phẩm sinh học giúp bảo vệ môi trường MIỄN PHÍ.
 • Cập nhật thông tin, những phương pháp trồng mới, năng suất và hiệu quả cao cho khách hàng MIỄN PHÍ.

Để nhận được báo giá chính xác và tư vấn miễn phí từ Lisado mời bạn đọc liên hệ tới Hotline của công ty 0972.627.927.

Với sứ mệnh đem nền nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao phát triển trên khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, những trải nghiệm hài lòng nhất.

Menu chính