Lắp đặt - Thi công hệ thống tưới nhỏ giọt tự động Lisado

THI CÔNG HỆ THỐNG TƯỚI

Lắp đặt hệ thống tưới tự động được ứng dụng rộng rãi trong canh tác cà chua, dưa lưới, dưa leo, cây ăn quả,… giúp tiết kiệm nguồn nước, hiệu quả kinh tế cao. Là một trong những đơn vị đi đầu tại miền Bắc, Lisado chuyên thi công hệ thống tưới nhỏ giọt tự động với chi phí tốt nhất.

Đặc tính vượt trội của hệ thống tưới tự động

  • Tiết kiệm chi phí nhân công: Thời tiết ở Việt Nam nắng nóng, mưa nhiều, thế nên người nông dân luôn phải kiểm soát lượng nước cho cây theo từng giai đoạn và sự thay đổi của nhiệt độ. Vậy nên vào mùa khô, người nông dân phải thuê thêm nhân công tưới nước cho cây. Với hệ thống tưới nhỏ giọt tự động, vườn cây chỉ cần 2 nhân công vận hành hệ thống và kiểm tra kỹ thuật là đủ. Chi phí thuê nhân công giảm đi rất nhiều.
  • Giảm chi phí đầu tư lâu dài: Khi báo giá lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt tự động, nhiều người nông dân đánh giá là chi phí quá cao. Thế nhưng thực tế thì họ vẫn phải đầu tư máy bơm, đường ống dẫn nước để phun tưới cho cây, việc đầu tư thêm hệ thống đầu tưới nhỏ giọt có tốn kém chi phí ban đầu, nhưng chỉ 1 – 2 năm là bạn thu hồi được vốn, và sau đó là hoàn toàn tiết kiệm chi phí.
  • Kiểm soát lượng nước cho cây trồng: Hệ thống tưới nhỏ giọt đặc biệt phù hợp với cây trồng thủy canh, kể cả với phương pháp trồng cây truyền thống, bạn có thể tiết kiệm lớn lượng nước ứ đọng trên mặt đất. Cây sẽ được cung cấp nước theo giờ đã định và đảm bảo mọi cây trồng đều đầy đủ nước.
  • Cung cấp chất dinh dưỡng đầy đủ cho cây: Điểm đặc biệt của hệ thống này chính là có thể tưới dung dịch dinh dưỡng hoặc phân bón dạng nước cho cây trồng qua hệ thống. Chất dinh dưỡng thấm vào đất và giúp cây sinh trưởng tốt hơn so với phân bón dạng hạt thông thường.
  • Tuổi thọ dài: Tuổi thọ của hệ thống tưới nhỏ giọt tự động khoảng 10 năm, đủ để bạn thu hồi vốn bỏ ra đầu tư ban đầu và tiết kiệm được rất nhiều chi phí, công sức cho việc tưới nước.
  • Chi phí vận hành thấp: Hệ thống tưới nhỏ giọt kiểm soát lượng nước rất tốt, tiết kiệm nước nên rất phù hợp với nơi khô hạn nước hoặc địa hình lấy nước khó khăn. Hệ thống này cũng không cần bảo trì, bảo dưỡng nhiều.

Lắp đặt - thi công hệ thống tưới nhỏ giọt cho dưa lưới, cà chua giá tốt

Menu chính